VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   World News |Tin Thế Giới 2006-2019 (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=272)
-   -   "Người ngoài hành tinh" xuất hiện tại Trung Quốc? (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1013817)

PinaColada 09-30-2016 03:13

"Người ngoài hành tinh" xuất hiện tại Trung Quốc?
 
6 Attachment(s)
Nếu bạn lần đầu nh́n thấy người đàn ông này, hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đây là người ngoài hành tinh. Ông gặp một căn bệnh hiếm gặp nên khuôn mặt của ông hoàn toàn biến dạng, mặc dù khi sinh ra ông là một đứa trẻ hoàn toàn b́nh thường. Nghe ước nguyện của ông mà rớt nước mắt.
Với nhiều người, một khuôn mặt xinh đẹp mới là hoàn hảo, nhưng đối với người đàn ông hơn mấy mươi năm phải sống với khuôn mặt bị biến dạng này, có một gương mặt như người b́nh thường là một mơ ước lớn lao...

Thuở nhỏ, ông Xia Yuanhai sống ở làng Laotu, thành phố Trùng Khánh phía tây nam Trung Quốc cũng có một gương mặt b́nh thường như bao nhiêu đứa trẻ khác. Tuy nhiên khi đến tuổi trưởng thành, ông mắc một chứng bệnh hiếm gặp có tên loạn sản mặt, một dạng phù gây ra dị dạng khiến gương mặt của ông ngày càng biến dạng. Các bộ phận trên gương mặt bắt đầu phù to ra một cách bất thường. Bên cạnh đó, gia đ́nh Yuanhai lại thuộc dạng khó khăn, không đủ điều kiện đưa ông đi chữa trị nên ông đành ngậm ngùi sống trong mặc cảm v́ khuôn mặt dị dạng của ḿnh.



Ông mắc một chứng bệnh hiếm gặp có tên loạn sản mặt, một dạng phù gây ra dị dạng khiến gương mặt của ông ngày càng biến dạng đi.


Ông Yuanhai giờ phải sống nương nhờ vào anh của ḿnh.


Hoàn cảnh gia đ́nh không cho phép ông chữa trị bệnh t́nh từ khi c̣n nhỏ.

Giờ Yuanhai đă 53 tuổi và vẫn bị một số người trong làng c̣n gọi là "người đàn ông có gương mặt như người ngoài hành tinh". Không chỉ vậy, sự phát triển bất thường này đă chèn vào răng và màng nhĩ khiến ông gần như không thể nghe thấy ǵ.


Sự phát triển bất thường này đă chèn vào răng và màng nhĩ khiến ông gần như không thể nghe thấy ǵ.


Phải nói thật to th́ ông mới có thể nghe được.

Mấy mươi năm sống với một khuôn mặt bất thường, ông Yuanhai chưa bao giờ có được một ngày vui trọn vẹn. Giờ đây khi đă trải qua nửa đời người, ông cũng chỉ có một ước mơ là có một khuôn mặt b́nh thường như bao nhiêu người khác.


Khi đă trải qua nửa đời người, ông cũng chỉ có một ước mơ là có một khuôn mặt b́nh thường như bao nhiêu người khác.

Câu chuyện của ông đă khiến nhiều người không khỏi rơi nước mắt, hi vọng với sự chung tay của cộng đồng, ông Yuanhai sẽ có đủ điều kiện để phẫu thuật cho khuôn mặt ḿnh.

Vietbf @ sưu tầm.

laughster 09-30-2016 03:29

tội nghiệp :(

NongDan 09-30-2016 03:37

Sự tiến hóa của người TQ thế này ư ???


All times are GMT. The time now is 07:30.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.04320 seconds with 8 queries