VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   World News |Tin Thế Giới 2006-2019 (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=272)
-   -   Việt Nam gửi điện chia buồn với TT Trump (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1110527)

therealrtz 11-06-2017 15:25

Việt Nam gửi điện chia buồn với TT Trump
 
1 Attachment(s)
Hôm nay 6/11, Chủ tịch nước Trần Đại Quang và Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã gửi điện chia buồn tới Tổng thống Mỹ Donald Trump về vụ xả súng xảy ra ở bang Texas vừa qua, khiến hàng chục người vô tội thiệt mạng và bị thương.


Hiện trường vụ xả súng tại Texas (ảnh: Dailymail)

Vụ xả súng xảy ra tại nhà thờ Baptist, Sutherland Springs, hạt Wilson, bang Texas (Mỹ) đã khiến ít nhất 27 người thiệt mạng và 20 người khác bị thương xảy ra vào sáng hôm qua.

Nhận được tin nói trên, Chủ tịch nước Trần Đại Quang và Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã gửi điện chia buồn đến Tổng thống Mỹ Donald Trump.

Như Dân trí đã đưa tin, ít nhất 26 người đã thiệt mạng và hơn 20 người bị thương sau khi một tay súng tấn công một nhà thờ ở Sutherland Springs, bang Texas (Mỹ) ngày 5/11. Nghi phạm vụ xả súng là tên Devin Patrick Kelley, 26 tuổi, từng phục vụ trong Không quân Mỹ. Sau khi gây ra vụ xả súng, tên này bỏ chạy trên một chiếc xe màu trắng và đã thiệt mạng.

Vụ tấn công xảy ra chỉ hơn 1 tháng sau vụ xả súng đẫm máu nhất lịch sử Mỹ tại buổi hòa nhạc ngoài trờ ở Las Vegas, khiến 58 người thiệt mạng và hàng trăm người bị thương.

Therealtz © VietBF

seaside230 11-06-2017 15:31

Chủ tịch nước Trần Đại Quang và Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc đã gửi điện chia buồn đến Tổng thống Mỹ Donald Trump.= VC nâng bi Ô. Trump hết cỡ.....

Minhrau 11-06-2017 16:59

bây giờ việt cộng nằm vùng đã có mặt khắp nơi trên đất Mỹ nên nếu có ai địt thì nó cũng biết hết

laingo10 11-06-2017 18:41

Quote:

Originally Posted by Minhrau (Post 3306578)
bây giờ việt cộng nằm vùng đã có mặt khắp nơi trên đất Mỹ nên nếu có ai địt thì nó cũng biết hết


:hafppy::hafppy::haf ppy:

Thằng lé, ku thun và bóng thúi Bolsa ngửi trước!!! LOL!!!

koorlie 11-06-2017 20:04

Lăng xăng lít xít cấp tốc gửi điện chúc mừng hay chia buồn, là thân phận các kẻ nhỏ bé tự thấy mình cần phải làm cho nhanh.

Còn người nhận có chú ý đến đống rác họ đã nhận được hay không là chuyện khác.

Cơ hội rất cao là Trump còn chẳng nhớ hoặc chẳng biết mình có nhận tin từ CSVN hay không. Ngay cả nếu có hội họp vừa gặp mặt xong mà hỏi ông Trump xem "Quang" với "Phúc" là ai, chắc Trump cũng đực mặt ra luôn. Có thể ông Trump còn rành đôi mông của Mariah Carey hơn cả đôi nhân vật rất thích "nhanh nhẩu chia buồn" này.

nhattran03 11-06-2017 20:09

Bọn chó đẽ cộng sản vẹm lúc này bưng bô Mỹ rất chu đáo,phải vậy mới được chớ.
Ăn mày như thằng phuck niễn chì chầu chực chờ đại nhân bố thí.

phokhuya 11-07-2017 05:09

Quote:
Originally Posted by Minhrau View Post
bây giờ việt cộng nằm vùng đã có mặt khắp nơi trên đất Mỹ nên nếu có ai địt thì nó cũng biết hết

Quote:

Originally Posted by laingo10 (Post 3306627)
:hafppy::hafppy::haf ppy:

Thằng lé, ku thun và bóng thúi Bolsa ngửi trước!!! LOL!!!


Cái hay của mấy thằng này là làm sao có thể giữ cho "Mùi" còn được nóng hổi.
lol......

:hafppy::hafppy::haf ppy:


All times are GMT. The time now is 14:37.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.09715 seconds with 8 queries