![]() |
Putin ngỡ ngàng v́ tuyên bố mới nhất của ông Trump
1 Attachment(s)
Hôm nay 23/7, Tổng thống Mỹ Donald Trump có một tuyên bố đối với Nga. Đó là ông "không nhượng bộ bất cứ điều ǵ" trong cuộc gặp thượng đỉnh hồi tuần trước với người đồng cấp Nga Vladimir Putin.
Tổng thống Mỹ Donald Trump phát biểu tại cuộc họp ở Washington, DC ngày 17/7. Tuy nhiên, ông Trump tiếp tục lảng tránh về chi tiết cuộc đối thoại cá nhân gây tranh căi ở thủ đô Helsinki (Phần Lan) giữa hai nhà lănh đạo này. Trên tài khoản Twitter, ông Trump viết: "Tôi không nhượng bộ ǵ. Chúng tôi chỉ đơn thuần thảo luận về các lợi ích trong tương lai của cả hai nước." Trước đó, ngày 20/7, Tổng thống Trump đă lên tiếng bảo vệ những nỗ lực xây dựng mối quan hệ với ông Putin sau khi ông chủ Nhà Trắng có lời mời nhà lănh đạo Nga thăm Washington vào mùa Thu này. Trong cuộc phỏng vấn với hăng truyền h́nh CNBC, Tổng thống Trump cho biết ông và người đồng cấp Putin đă có một mối quan hệ tốt trong cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ-Nga được tổ chức hôm 16/7 vừa qua tại thủ đô Helsinki của Phần Lan. Ông nhấn mạnh: "Nh́n xem, sự thật là chúng tôi đă rất ḥa hợp." Tuy nhiên, ông chủ Nhà Trắng cũng thừa nhận hai bên đă không đạt được nhất trí về mọi vấn đề được thảo luận trong cuộc gặp trên. Therealrtz © VietBF |
Họp kín 2 tiếng đồng hồ bàn chuyện tào lao tương lai thế giới trưóc mặt 2 thông dịch .Chắc 2 khứa lăo nầy đấu gươm thịt quá..chưa đủ sướng sao c̣n hẹn gặp lại ở muà thu lá bay này nửa..
|
https://www.cbsnews.com/news/trump-s...dont-work-out/
https://www.politico.eu/article/dona...-barack-obama/ Trump phán tôi là worst nightmare của Putin, oai ghê hồn ! Mọi lời đính chính cũng chỉ là...lời nói dối muộn màng Don Trump à...nhất ngôn kư xuất tứ mă (hoặc 4x Cohen) nan truy...ngụy biện cho lắm vào th́ càng lộ rơ sự bỉ ổi cần thiết của một thương gia chính hiệu... :nana::nana::eek::o: mad::rant: |
Quote:
Quote:
Ḿnh thường nói đùa với nhau: từ lố bịch cho tới bị bịch chỉ trong gang tấc mà thôi!:hafppy: |
Quote:
tại chump thuộc loại khôn nhà dại chợ .. nên ở nhà nói sao cũng đuợc , v́ là dân anh chị mà .. c̣n gặp bú tinh th́ qíu chít mẹ .. teo mẹ cả k .. làm sao nói đuợc những câu này truợc mặt thằng bú tinh .. :hafppy: |
Tổng Thống Trump cần có biện pháp mạnh với đám loser và "Fake news" Đám nầy là tai sai cuả khũng bố ,là kẻ thù cuả dân Hoa kỳ.
|
Quote:
Sau lần thứ 2 này chắc đơ lưỡi luôn! vậy cũng tốt:) |
Quote:
|
All times are GMT. The time now is 04:17. |
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by
Advanced User Tagging (Pro) -
vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.