VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   News of Movies - Tin tức Điện Ảnh (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=202)
-   -   Chân dài Đài Loan vạch trần "quy tắc ngầm" gây choáng toàn tập (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1308888)

PinaColada 01-15-2020 03:17

Chân dài Đài Loan vạch trần "quy tắc ngầm" gây choáng toàn tập
 
2 Attachment(s)
Chân dài Đài Loan vạch trần "quy tắc ngầm", người ngoài có thể choáng nhưng có lẽ người trong cuộc đều nết. Đó là người mẫu bán thân cho nhiếp ảnh gia.

Tiffany Chen cho rằng, bộ ảnh đẹp đẽ mọi người nh́n thấy trên mạng có khả năng là kết quả của một cuộc “giao dịch” dơ bẩn.

Mới đây, người mẫu Tiffany Chen khiến cư dân mạng Đài Loan "chấn động" khi đăng tải bài viết vạch trần góc khuất của ngành thời trang và những “quy tắc ngầm” trong showbiz trên mạng xă hội. Bài viết của cô khiến không ít người bàng hoàng.

Tiffany Chen cho biết, nhiều nhiếp ảnh gia phát sinh quan hệ với người mẫu sau khi làm việc xong. Một số chân dài v́ muốn t́m một nhiếp ảnh gia giỏi để chụp ảnh mà chấp nhận “bán thân”. Những bức ảnh đẹp đẽ mọi người nh́n thấy trên mạng có khả năng là kết quả của một lần “giao dịch” dơ bẩn. Thậm chí, có mẫu nữ chủ động hiến thân miễn phí.



Tiffany Chen.

Bên dưới bài đăng, nhiều người ṭ ṃ về "quy tắc ngầm" trong ngành thời trang Đài Loan. Tiffany Chen cho biết thêm, đôi khi giữa người mẫu và nhiếp ảnh gia là một sự lựa chọn hai chiều. Nhiều mẫu nữ không thành danh, v́ muốn t́m kiếm cho ḿnh một cơ hội sẵn sàng lấy thân ḿnh làm một số giao dịch mờ ám với nhiếp ảnh gia. Hơn nữa, trong làng mẫu, nhiều mối quan hệ vô cùng phức tạp.

Theo Tiffany Chen, trong làng mẫu, mỗi người đều v́ lợi ích riêng của bản thân, không có t́nh nghĩa hay mơ tưởng về việc sẽ có người giúp đỡ một cách vô điều kiện. Những người chấp nhận “quy tắc ngầm” thường là các cô gái chưa có tên tuổi, mong muốn có lối tắt để được nổi tiếng. Đối với người mẫu đă có tên tuổi, mức giá sẽ rơ ràng để tránh lăng phí thời gian.



Tiffany Chen từng nhận được lời mời trở thành tú bà.

Trước đây, một vị đại gia mạnh tay chi 300.000 Đài tệ (khoảng 235 triệu đồng) để được qua đêm với Tiffany Chen. Một số người mơ ước có được các mối quan hệ của cô. Bởi, xung quanh Tiffany Chen có rất nhiều cô gái xinh đẹp, sở hữu vóc dáng gợi cảm. Họ muốn Tiffany Chen trở thành tú bà, dắt mối nhưng cô đều từ chối.

VietBF@ sưu tầm.


All times are GMT. The time now is 09:01.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03478 seconds with 8 queries