VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Business News |Tin Kinh Tế (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=160)
-   -   Vietcombank gây khó khăn cho người dân đi rút tiền (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1310523)

florida80 01-21-2020 20:54

Vietcombank gây khó khăn cho người dân đi rút tiền
 
1 Attachment(s)
Tin Vietnam.- Ngày 20 tháng 1 năm 2020 Facebooker mang tên Quyet Le Quoc loan tin, cùng ngày 20 tháng 1 anh ra văn pḥng giao dịch lớn của ngân hàng Vietcombank ở quận 1, Sài G̣n để rút tiền th́ bất thành nên đă nghi ngờ đây là cách đối phó của ngân hàng trước làn sóng tẩy chay của người dân Việt.

Theo đó, Facebooker này vào khu vực máy bấm lấy số thứ tự th́ được báo rằng máy đă bị hỏng. Ngay sau đó, một bảo vệ đến nói với anh rằng, nếu anh rút tiền th́ phải chờ lâu, có lẽ là đến chiều mới tới lượt. Trong lúc chờ đợi, anh nghe một nhân viên ngân hành hỏi nhân viên bảo vệ xem c̣n ai đi nộp tiền vào tài khoản nữa không? Tức nếu có người nộp tiền th́ sẽ được ưu tiên hoặc là nhân viên vẫn c̣n rănh để nhận tiền từ người nộp.

Máy ATM Vietcombank- Ảnh: Facebook Quyet Le Quoc

Sau một hồi chờ đợi, anh Quyet Le Quoc đến ATM ngay tại văn pḥng giao dịch th́ thấy một máy báo lỗi, máy c̣n lại th́ có người đang rút tiền nhưng chỉ trả ra toàn bằng tiền lẻ. Khi Facebooker này đi đến một ATM khác để rút tiền th́ gặp t́nh trạng tương tự khi máy kiểm soát số lượng tiền được rút ra ít hơn so với trước đây, và toàn tiền lẻ.

Trong một bối cảnh khác, trên trang facebook cá nhân, nhạc sĩ Tuấn Khanh cho biết, thành viên của tổ chức ân xá quốc tế Amnesty International tại Úc vừa gửi thư đến toà Đại sứ Nhật ở Việt Nam để nêu đích danh về t́nh trạng ngân hàng Vietcombank đă ngăn chặn tiền phúng điếu của nhiều khách hàng. Đặc biệt là ngân hàng này được sự tài trợ lớn đến từ hệ thống tài chính Mizuho ở Nhật.

Theo Facebook Nguyen Anh Tuan th́ Vietcombank có hơn 70% cổ phần của nhà cầm quyền, số c̣n lại là của các cổ đông chiến lược quốc tế, trong đó có Mizuho của Nhật Bản chiếm 15%.

tucodien 01-21-2020 22:30

chết cha mày rồi Vi Xi Băng ơi, chơi ngu đụng ổ ông ḅ rồi nó chích cho chích má nhận không ra .


trong quá khứ, thằng Vi Xi Băng này rất mất dạy.chôm tiền người ta dữ lắm

người ta gởi tiết kiệm 100 triệu khi cần rút ra th́ có ...10 triệu.

https://www.youtube.com/watch?v=YK4XRbeu75s&t=4s
https://www.youtube.com/watch?v=fX2QjyefH-o

Diệt Chó Điên 01-21-2020 23:53

Tẩy chay thằng Vietcongbank này đi là vừa.

thangbomvietnam 01-22-2020 08:24

Cướp tiền của dân một cách tinh vi...Chỉ cần mở ngân hàng cho lấy lăi cao...Dân bỏ tiền vô...sau đó truy tố TGĐ ngân hàng là xong...xét xử xong...TGĐ chỉ cần đóng tiền phạt nhẹ nhàn...cùng lám th́ cho ngồi tù....mướn khách sạn đối diện tù...Tối nó qua ngủ...Nhưng tất cả thiệt tḥi th́ vẫn là dân ngu ku đen...


All times are GMT. The time now is 01:51.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.04204 seconds with 8 queries