VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Democratic Party (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=210)
-   -   Mỹ cho biết 34 binh sĩ được chẩn đoán chấn thương năo sau khi Iran tấn công (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1311129)

cha12 ba 01-24-2020 19:03

Mỹ cho biết 34 binh sĩ được chẩn đoán chấn thương năo sau khi Iran tấn công
 
1 Attachment(s)
01/24/20

(Reuters) – Ngũ Giác Đài cho biết hôm thứ Sáu rằng 34 lính Mỹ đă được chẩn đoán chấn thương năo sau các cuộc tấn công của Iran vào một căn cứ ở Iraq hồi đầu tháng này.


Phát ngôn nhân Ngũ Giác Đài, Jonathan Hoffman nói với các phóng viên rằng 8 lính Mỹ trước đây đă được chuyển đến Đức nay được chuyển đến Hoa Kỳ.

Ông Trump và các viên chức hàng đầu khác ban đầu nói rằng cuộc tấn công của Iran đă không giết chết hoặc làm bị thương bất kỳ nào của Mỹ. Sau đó, Ngũ Giác Đài nói rằng 11 lính Mỹ đă được điều trị các triệu chứng chấn động sau cuộc tấn công vào căn cứ không quân Ain al-Asad ở miền Tây Iraq.

Tuy nhiên, Tổng thống Donald Trump cho rằng các chấn thương này không nghiêm trọng.

“Tôi nghe nói rằng họ bị đau đầu và một vài thứ khác nhưng tôi sẽ nói và tôi có thể khẳng định rằng điều đó không nghiêm trọng lắm”, ông Trump nói trong cuộc họp báo ở Davos, Thụy Sĩ, hôm 22/1.

Theo Reuters, mặc dù quân đội Mỹ phải báo cáo ngay lập tức các đe dọa tính mạng, tay chân hoặc thị lực, nhưng không có yêu cầu khẩn cấp phải làm như vậy với nghi ngờ chấn thương sọ năo, hoặc TBI, có thể mất thời gian mới biểu hiện và chẩn đoán.

Theo dữ liệu của Ngũ Giác Đài, khoảng 408.000 quân nhân đă được chẩn đoán chấn thương sọ năo từ năm 2000.

Tại Washington, một viên chức quân sự cấp cao cho biết các binh sĩ Mỹ bay khỏi Iraq là “các thiếu niên”.

TH

Ho Chu Tiem 01-24-2020 19:05

trốn trong bunker mà bị tức tới brain damage, sức công phá cũng dữ

botbeo 01-24-2020 19:56

Quote:

Originally Posted by Ho Chu Tiem (Post 3827180)
trốn trong bunker mà bị tức tới brain damage, sức công phá cũng dữ

Mạng người vẫn quư

nangsom 01-24-2020 21:28

Quote:

Originally Posted by Ho Chu Tiem (Post 3827180)
trốn trong bunker mà bị tức tới brain damage, sức công phá cũng dữ

Chắc không đến nổi nào đâu bác, bác Trum hiểu mà! :hafppy:

Quote:

“Tôi nghe nói rằng họ bị đau đầu và một vài thứ khác nhưng tôi sẽ nói và tôi có thể khẳng định rằng điều đó không nghiêm trọng lắm”

QueMe 01-25-2020 13:11

You have to read between the lies from the liar King!

ChickenGook 01-25-2020 15:05

"All is well" Trư nói với nhóm tà lọt bưng bô.

aqvietsn 01-26-2020 16:30

Quote:

Originally Posted by nangsom (Post 3827270)
Chắc không đến nổi nào đâu bác, bác Trum hiểu mà! :hafppy:

Nội chuyện bác Trump nổ mỗi ngày trên Twitter cũng gây ra "permanent brain damage" cho trên dưới 5 triệu dân Mỹ rồi ḱa. LOL

:nana::nana::nana::h afppy:

nangsom 01-26-2020 16:41

Quote:

Originally Posted by aqvietsn (Post 3828186)
Nội chuyện bác Trump nổ mỗi ngày trên Twitter cũng gây ra "permanent bain damage" cho trên dưới 5 triệu dân Mỹ rồi ḱa. LOL
:nana::nana::nana::h afppy:

À, cái này th́ tui có thấy.

v́ tôi nghe nói đâu đây, vẫn c̣n 1 số người đang lăng văng để chờ nhập viện. :hafppy:


All times are GMT. The time now is 11:57.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03983 seconds with 8 queries