VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Viet Oversea|Tin Hải Ngoại (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=186)
-   -   Một anh gốc Việt thiệt mạng do tai nạn giao thông (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1317840)

pizza 02-19-2020 08:35

Một anh gốc Việt thiệt mạng do tai nạn giao thông
 
3 Attachment(s)
Anh Kevin Nguyễn thiệt mạng v́ người khác vượt đèn đỏ. Anh Kevin Nguyễn là một nhân viên của Transportation Security Administration (Cơ Quan An Ninh Giao Thông trực thuộc Bộ Nội An) làm việc tại phi trường quốc tế Louis Armstrong International Airport ở Kenner đă không thế sống sót khi xe của anh bị tông bởi một chiếc xe tải pickup chạy vượt đèn đỏ. Đây là kết luận của cảnh sát được công bố về tại nạn xảy ra đêm Chủ Nhật.



Anh Kevin Nguyễn từng sống với gia đ́nh tại Avondale. Tài xế gây tai nạn được Sở Cảnh Sát Kenner nói là một phụ nữ. Trong ngày thứ Ba, cảnh sát chưa cho biết tên tuổi của nữ tài xế này.

Tai nạn xảy ra vào khoảng 8:30 tối, 16 tháng 2, 2020, gần góc đường Airline Highway và Williams Boulevard. Nữ tài xế của chiếc xe truck vượt đèn đỏ đă được đưa vào nhà thương với những vết thương không đe dọa tính mạng, phát ngôn viên cảnh sát cho biết.



Tai nạn xảy ra vào khoảng 8:30 tối Chủ Nhật, 16 tháng 2, 2020. Chiếc xe này của Kevin Nguyễn bị tông thẳng vào giữa thân. (WWL-TV)



Chiếc xe tải này đâm ngang hông chiếc xe của Kevin. (WWL-TV)

Cảnh sát cho biết một trong hai chiếc xe đă chạy về hướng nam trên đường Williams Boulevard; chiếc thứ nh́ chạy về hướng tây trên đường Airline Highway. Hai chiếc tông mạnh vào nhau và chiếc xe của Kevin Nguyễn bị đâm thẳng vào khoảng giữa xe, bị dập nát trong t́nh trạng mà cảnh sát mô tả là "T-boned," tức là xương h́nh chữ T.

Một em trai hoặc anh trai của Kevin Nguyễn, tên là Steven Nguyễn, đă lập một trang trên mạng gây quỹ GoFundMe để giúp gia đ́nh có tiền cho việc an táng Kevin.

Steven đă viết về Kevin: “Những ai từng quen Kevin đều biết rằng anh ấy là một người hạnh phúc, tốt bụng nhất mà họ từng gặp. Quỹ này được lập ra để giúp trang trải chi phí hậu sự, và dành cho mẹ của Kevin. Mỗi ngày, khi đi làm về, anh luôn nói với mẹ ‘Con thương Mẹ, Mẹ là người đẹp nhất trong đời con.’ Mọi người đều thương tiếc Kevin Nguyễn.”

VietBF@ sưu tầm.

ChickenGook 02-19-2020 09:33

GoFundMe ? Are you serious ?


All times are GMT. The time now is 16:06.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03703 seconds with 8 queries