VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Republican Party (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=187)
-   -   Người Nga nắm được bằng chứng do bẩn của Hillary Clinton trong suốt thời gian dài ... (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=2072005)

luyenchuong3000 07-24-2025 18:16

Người Nga nắm được bằng chứng do bẩn của Hillary Clinton trong suốt thời gian dài ...
 
1 Attachment(s)
Người Nga nắm được bằng chứng do bẩn của Hillary Clinton trong suốt thời gian dài ... và Obama cũng biết điều đó!
Đó là câu chuyện có thật. Không phải Trump. Không phải hồ sơ giả. Không thông đồng.
Người Nga nắm biết nhiều thông tin bất lợi về sức khỏe tâm thần, việc sử dụng ma túy và nỗi ám ảnh về quyền lực của Hillary trong cuộc bầu cử năm 2016. Và Tulsi Gabbard vừa công bố các tài liệu để chứng minh điều đó.
Theo báo cáo t́nh báo, Nga biết rằng DNC lo ngại về sức khỏe của Clinton.
Bà ấy được cho là đă có "các vấn đề tâm lư cảm xúc gia tăng", đang dùng thuốc an thần nặng và bị ám ảnh bởi quyền lực."
Đây không phải là suy đoán. Đó không phải là những điểm nói chuyện của đảng Cộng ḥa.


Đó là t́nh báo Nga. Và chính quyền Obama đă có nó trong tay.
V́ vậy, hăy đặt câu hỏi hiển nhiên:
Nếu Putin muốn Trump giành chiến thắng, tại sao ông ấy không tiết lộ điều đó?
Tại sao Putin không thổi phồng các vấn đề sức khỏe của Hillary trên các phương tiện truyền thông?
Tại sao Putin không sử dụng những thứ bẩn thỉu đó để nghiền nát ứng cử viên của cô ấy?
Bởi v́ Nga có lẽ nghĩ rằng Hilary sẽ giành chiến thắng, điều này sẽ tốt cho họ v́ họ nắm nhiều tay bẩn thỉu của Hilary.
Đó là cách các đối thủ nước ngoài hoạt động. Họ không ủng hộ người ngoài cuộc mà họ không thể dự đoán được. Họ đặt cược vào người trong cuộc tham nhũng mà họ đă sở hữu.
Nhưng thay v́ nói sự thật, Tổng thống Obama đă ra lệnh cho Cộng đồng T́nh báo làm cho nó trông giống như Trump là một con rối của Nga.
Ông ta đă lật ngược câu chuyện. Ông ta phớt lờ mối đe dọa thực sự. Ông ta đă bảo vệ cho Hilary. Và ông ta đă vũ khí hóa t́nh báo Mỹ để đóng khung Donald Trump.
Đây là một cuộc đảo chính được lên kế hoạch và phối hợp.
Obama đă không hành động để bảo vệ nền dân chủ. Ông đă hành động để bảo vệ Hillary, bản thân ông và toàn bộ bộ máy chính trị sắp mất quyền kiểm soát Washington.
Họ đă dành bốn năm để theo đuổi một lời nói dối.
Họ đă lăng phí 40 triệu đô la cho một cuộc điều tra giả mạo.
Họ đă hủy hoại nhiều sinh mạng.
Và họ gọi bất cứ ai đặt câu hỏi về nó là kẻ phản bội.
Trong khi đó, người Nga đă có đ̣n bẩy đối với một người mà tất cả họ đang bảo vệ.
Bà Hillary Clinton.
Hăy để nó ch́m vào.
Tulsi Gabbard vừa làm điều mà không ai khác trong chính phủ có can đảm để làm. Cô ấy đă tiết lộ sự thật. Cô ấy đă tiết lộ câu chuyện có thật. Và bây giờ Obama, Hilary và đồng bọn nhà nước ngầm có liên quan cần phải đối diện với hậu quả pháp lư.
Obama đă nói dối. Hilary đă bị thỏa hiệp. Brennan phục tùng. Khiến nước Mỹ đă phải trả giá.
Họ nói với chúng tôi rằng Trump là rủi ro.
Họ nói với chúng tôi rằng anh ta là điệp viên nước ngoài.
Bây giờ chúng ta biết ai thực sự là ai.
Và chúng ta sẽ không thể quên.

anhhaila 07-24-2025 21:14

Quote:

Người Nga nắm được bằng chứng do bẩn của Hillary Clinton trong suốt thời gian dài ...
Nga sẽ dùng bằng chứng làm cái tẩy để sai khiến nếu Hillary đắc cử năm 2016 .


:mad::mad::mad:

sihao 07-25-2025 15:43

Thanks


All times are GMT. The time now is 02:50.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.04446 seconds with 8 queries