![]() |
Hăi hùng thấy 49 thi thể bị chặt thành từng khúc
1 Attachment(s)
Ngày 13.5, chính quyền Mexico và người dân địa phương phát hiện ra 49 thi thể đă bị chặt ra thành từng khúc, trên đường cao tốc phía bắc nước này, dẫn đến biên giới với bang Texas (Mỹ).
Chính quyền Mexico và người dân địa phương hăi hùng khi phát hiện ra các thi thể nằm trong vũng máu vào lúc 4h00 rạng sáng 13.5 (theo giờ địa phương) trước thị trấn sa mạc San Juan, trên đường cao tốc nối thành phố Monterrey của Mexico nối đến thành phố Reynosa trên đường biên giới với Mỹ. ![]() 49 thi thể, gồm 46 đàn ông và 3 phụ nữ, đă bị chặt ra thành từng khúc. Bên cạnh đó có bức thư đề tên băng nhóm tội phạm Zetas. Đây bị coi là hậu quả của xung đột giữa các băng nhóm tội phạm ở Mexico. Cảnh sát cho biết các thi thể này đă bị chặt ra thành từng khúc, các bộ phận thi thể được t́m thấy cũng không đầy đủ nên rất khó nhận dạng. Các thi thể nạn nhân đang được đưa đến thành phố Monterrey để xác định ADN. Các nạn nhân được cho rằng đă bị giết cách đây 2 hôm tại một nơi khác rồi chuyển đến bỏ tại thị trấn San Juan. Cẩm Mai Theo BBC, AP |
Mexico: Phát hiện 49 xác chết trên đường cao tốc
1 Attachment(s)
Mới đây, cảnh sát Mexico phát hiện 49 thi thể bị vứt bỏ trên đường cao tốc nối thành phố Monterrey của nước này tới khu vực biên giới với Mỹ.
Cơ quan chức năng cho hay, vào 4 giờ sáng ngày 13/5 thi thể của 43 đàn ông và 6 phụ nữ đă được phát hiện trên đường cao tốc đoạn đi qua thị trấn San Juan của Mexico (theo giờ địa phương). Ngay lập tức các nhà chức trách nươc này đă tạm dừng lưu hành giao thông trên đường cao tốc, trong khi cảnh sát liên bang phối hợp với lực lượng quân đội lập hàng rào bảo vệ hiện trường và tiến hành điều tra. ![]() Hiện trường nơi phát hiện các thi thể được phong tỏa Sự việc xảy ra trong hoàn cảnh chỉ trước đó vài ngày, 23 xác chết, bao gồm 9 người bị treo cổ trên cầu và 14 người bị chặt đầu, cũng được phát hiện tại thành phố Nuevo Laredo, ở Tamaulipas, Mexico, gần đường biên giới với Mỹ.Thành phố Nuevo Laredo là con đường huyết mạch để đưa hàng hóa từ Mexico vào Mỹ. V́ thế, khu vực này thường xuyên xảy ra các cuộc thanh toán đẫm máu của các nhóm buôn ma túy. Theo thống kê của chính phủ Mexico, đă có 50.000 người chết kể từ khi nước này mở chiến dịch truy quét các băng nhóm buôn bán ma túy vào tháng 12/2006. Cảnh sát nghi ngờ các băng nhóm tội phạm buôn bán ma tuư đứng sau những vụ giết người dă man này. Hiện tại, cảnh sát vẫn đang tiến hành điều tra vụ việc. Tuấn Duy (tổng hợp) |
All times are GMT. The time now is 05:51. |
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by
Advanced User Tagging (Pro) -
vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.