VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Archive - Old News 2012 (closed) (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=265)
-   -   Vẫn sống khỏe dù có... lỗ thủng trên đầu (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=556858)

jojolotus 06-25-2012 23:39

Vẫn sống khỏe dù có... lỗ thủng trên đầu
 
1 Attachment(s)
Tai nạn đáng tiếc đă khiến người đàn ông Trung Quốc tội nghiệp phải sống với một lỗ thủng khổng lồ trên đầu.

Mới đây, trang mạng Huanqiu của Trung Quốc đă khiến nhiều người kinh ngạc khi cho đăng tải tấm ảnh chụp người đàn ông vẫn sống với cái đầu thủng một lỗ to như... nắm đấm.


Bức ảnh được chụp ở đầu một con phố ở Thái Nguyên (Trung Quốc). Người ta có thể thấy rơ người đàn ông trong ảnh ngồi trên xe lăn, phía bên phải đầu anh ta bị thủng một lỗ rất lớn, tương đương với nắm tay của một người trưởng thành.



Người đàn ông vẫn sống với cái đầu thủng một lỗ to như... nắm đấm.

Theo trang Huanqiu, người đàn ông này là người gốc Tứ Xuyên, năm 2006, anh ta bị tai nạn dẫn tới phải ngồi xe lăn và lỗ thủng trên đầu anh ta chính là do vụ tai nạn đó gây ra.

Với một lỗ thủng lớn như vậy trên đầu, việc anh có thể sống sót thực sự là một ḱ tích.


Theo MASK

ez4me 06-26-2012 02:09

Ghê quá


All times are GMT. The time now is 18:01.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03778 seconds with 8 queries