VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   World News |Tin Thế Giới 2006-2019 (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=272)
-   -   Tăng cường sức mạnh tiêu diệt IS, Đức vào cuộc (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=935900)

therealrtz 11-27-2015 13:20

Tăng cường sức mạnh tiêu diệt IS, Đức vào cuộc
 
1 Attachment(s)
IS càng nhanh đi đến chỗ chết khi giở tṛ tấn công khủng bố Paris tối 13/11, đồng thời có nhiều động thái khiêu chiến với Mỹ và 60 quốc gia khác. Đức đă tuyên bố vào cuộc chiến chống IS. Theo đó, Đức đă đồng ư cho quân đội Pháp mượn các thiết bị quân sự cùng hỗ trợ hậu cần cho nước này thực hiện chiến dịch không kích tiêu diệt IS.



Máy bay Tornado

Sự tham gia của Đức vào chiến dịch chống IS sẽ bao gồm việc gửi từ 4 đến 6 máy bay do thám Tornado, có trang bị các camera hồng ngoại đặc biệt để phát hiện các vị trí của kẻ địch, cũng như một tàu hộ tống nhằm bảo vệ cho tàu sân bay Charles de Gaulle của Pháp đang đóng ở Địa Trung Hải. Ngoài ra, theo người phát ngôn của Thủ tướng Đức Angela Merkel, Đức cũng sẽ cung cấp các máy bay tiếp nhiên liệu và chia sẻ thông tin t́nh báo với Pháp.

Hiện tại, sứ mệnh của Đức ở Syria sẽ chỉ tập trung vào các nhiệm vụ trinh sát, do thám chứ không tham gia tấn công trực tiếp vào những vị trí của IS.

Những tuyên bố trên từ phía Đức đến sau khi Thủ tướng Đức Angela Merkel công du đến Pháp và nhận được lời đề nghị giúp đỡ từ Tổng thống Francois Hollande. Những biện pháp tiếp theo của Đức trong việc chống lại khủng bố sẽ được bàn bạc bởi nội các và đưa ra bỏ phiếu trước quốc hội vào cuối năm nay.

Tổng thống Pháp Francois Hollande cũng đă đến Moscow, nơi ông và Tổng thống Nga Putin cùng thống nhất kêu gọi thành lập một liên minh chung nhằm chống lại kẻ thù IS, cũng như chia sẻ thông tin t́nh báo về vị trí của khủng bố ở Syria.

Đức đă hứa gửi khoảng 650 binh lính đến Mali nhằm hỗ trợ cho chiến dịch ǵn giữ hoà b́nh của Pháp tại khu vực này, cũng như gửi thêm nhiều chuyên gia quân sự đến miền bắc Iraq để huấn luyện cho các chiến binh người Kurd sử dụng vũ khí Đức chống lại IS.

Therealtz © VietBF

NongDan 11-27-2015 13:55

quyết định quá muộn khi khủng bố đă có mặt trong ḷng nước đức.

09vuivuituoi 11-28-2015 12:29

không sai,bây giờ chỉ đợi Thành Phố nào trong nước Đức nổ trước uhuhuhhư


All times are GMT. The time now is 02:36.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03160 seconds with 8 queries