![]() |
Thổ bất ngờ được Đồng minh thưởng hậu hĩnh v́ đă bắn hạ tan xác Su-24 của Nga
1 Attachment(s)
Có vẻ như tuy không bao giờ thừa nhận nhưng NATO không thể nói là không liên quan tới vụ Su-24 của Nga bị quân đội Thổ bắn hạ. Bởi những hành động vừa diễn ra là vô cùng “khả nghi”! Sau cuộc họp hôm 1/12, NATO nhất trí kế hoạch gửi thêm máy bay tuần tra và tên lửa để tăng cường hệ thống pḥng không của Thổ Nhĩ Kỳ tại khu vực giáp biên giới Syria sau vụ bắn hạ máy bay Su-24 của Nga.
Trong một phiên họp diễn ra tại trụ sở Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) tại Brussel, Bỉ vào ngày hôm qua, các nước thành viên của tổ chức này đă lên kế hoạch gửi máy bay tuần tra và tên lửa pḥng không giúp Thổ Nhĩ Kỳ tăng cường năng lực pḥng không tại khu vực biên giới với Syria . http://vietbf.com/forum/attachment.p...1&d=1449111346 Các ngoại trưởng NATO họp tại thủ đô Brussels, Bỉ hôm 1/12. Theo các ngoại trưởng tham gia cuộc họp, t́nh h́nh ở biên giới Thổ Nhĩ Kỳ với Syria và Iraq đang “rất không ổn định”.Các nước thành viên khối NATO nhất trí về sự cần thiết của kế hoạch giúp Thổ Nhĩ Kỳ tăng cường năng lực pḥng không như một biện pháp “đảm bảo an ninh” nhằm đối phó với các "mối nguy hiểm tiềm tàng". Kế hoạch của NATO là sẽ cung cấp cho Thổ Nhĩ Kỳ máy bay đánh chặn trang bị hệ thống kiểm soát và cảnh báo sớm. Liên minh này c̣n muốn tăng cường hệ thống tên lửa của Ankara và nâng cấp hệ thống kiểm soát không lưu cũng như năng lực pḥng không. Tổng thư kư NATO Jens Stoltenberg cho biết ông sẽ đưa ra quyết định trong vài tuần tới nhưng lưu ư kế hoạch chi viện không liên quan đến chiến dịch không kích của Nga tại Syria. Liên quan đến sự cố máy bay Su-24 của Nga bị Thổ Nhĩ Kỳ bắn hạ hôm 24/11, đặc phái viên Nga tại NATO Aleksandr Grushko cho biết ông đă gặp Phó Tổng thư kư NATO Alexander Vershbow để thảo luận về sự cố nói trên nhưng vị quan chức này không đưa ra bất cứ đánh giá nào về “hành động hung hăng” của Thổ Nhĩ Kỳ, thay vào đó chỉ kêu gọi Moscow và Ankara kiềm chế và tiếp xúc trực tiếp để giải quyết. Nói một cách khác, lănh đạo NATO đă gián tiếp thừa nhận trách nhiệm vụ việc. |
NATO lại muốn chiến tranh hay sao mà dám chọc giận Nga như vậy ?
|
Quote:
|
Pút́n dư sức biết đụng Thổ là đụng NATO, mà đụng NATO là coi như đụng Mỹ. Kết quả là thế chiến thứ 3 sẽ xảy ra, điêù mà không ai muốn cả, nhất là lúc t́nh h́nh kinh tế èo uột thế này. Cho nên Pút́n chỉ hù dọa và cấm vận kinh tế vu vơ mà thôi, kết quả là Thổ - Nga đều te tua, thằng IS thắng.
|
Quote:
Putin nắm trong tay một gia sản kết xù th́ đâu có ngu dại ǵ mà thí cái mạng ḿnh chứ Chỉ có mấy thằng nghèo mạt rệp mới chính là công cụ hy sinh cho mấy thằng giàu Đó là qui luật muôn đời V́ vậy mấy thằng nghèo mạt rệp đừng bao giờ tưởng ḿnh là trên hết suốt đời vẫn là những bậc thang để giúp cho những thằng giàu leo lên danh vọng Hahaha Điển h́nh mấy thằng bưng bô Ohohoho |
All times are GMT. The time now is 16:44. |
VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2006 - 2025
User Alert System provided by
Advanced User Tagging (Pro) -
vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.