VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Stories, Books | Chuyện, Sách (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=240)
-   -   Giật ḿnh, phẫn nộ với chiêu tṛ hút máu chất xám người Việt của Nhật Bản (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=962549)

TinNhanh247 03-23-2016 12:21

Giật ḿnh, phẫn nộ với chiêu tṛ hút máu chất xám người Việt của Nhật Bản
 
1 Attachment(s)
Dường như cảm nhận được tài năng của người Việt, mới đây chính phủ Nhật đă triển khai nhiều kế hoạch để thu hút những người này. Theo đó là hàng loạt các kênh thông tin quảng bá thu hút người Việt. Đọc thêm thông tin dưới đây để biết về vụ việc này.

Đây là một sáng kiến nhằm giúp nhà tuyển dụng Nhật Bản t́m kiếm tài năng và thu hút nhân tài Việt Nam.

Bộ Kinh tế, Thương mại và Công nghiệp Nhật Bản dự kiến đưa trang mạng này vào hoạt động từ tháng Bảy tới để thu thập thông tin về doanh nghiệp Nhật Bản kèm theo các thông tin chi tiết khác như các kỹ năng yêu cầu đối với các ứng viên tiềm năng. Hai bên có thể trao đổi thông tin qua trang mạng này.

Bộ Trưởng Bộ trên, ông Motoo Hayashi, ngày 20/3 đă thăm Viện Công nghệ Việt–Nhật, nơi có nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp đă làm việc cho các công ty Nhật Bản.

Tại đây, ông đă khẳng định rằng chính những sinh viên đă học những kỹ năng chế tạo của Nhật Bản đang giúp các công ty hoạt động tại Việt Nam phát triển.

Tại Việt Nam, dân số tương đối trẻ và hiện có hơn 2 triệu sinh viên đại học.

Trong quá tŕnh mở rộng kinh doanh tại châu Á, các doanh nghiệp Nhật Bản ngày càng phải cạnh tranh gay gắt với Hàn Quốc và các quốc gia khác về vấn đề tuyển dụng sinh viên Việt Nam sau khi tốt nghiệp.
Đặc biệt ngày càng nhiều doanh nghiệp Nhật Bản đang cân nhắc tới việc thử sức tại Việt Nam trong bối cảnh Hà Nội vừa kư kết Hiệp định Đối tác Thương mại Xuyên Thái B́nh Dương (TPP).

VietBF © Sưu Tầm

bansinh 03-23-2016 12:54

Giật ḿnh, phẫn nộ với chiêu tṛ hút máu chất xám người Việt của Nhật Bản
Nên đặt tựa là:
Rớt nước mắt với chiêu tṛ hút máu chất xám người Việt của Nhật Bản
Chôm ở đây: http://www.vietnamplus.vn/nhat-ban-m...nam/377107.vnp

HeHe

piano_luu 06-02-2016 09:00

Neu con che do CS thi chat xam o VN se tu dong bo di het.

Nen phai dat lai tua la: Cong san ban nuoc tan bao da lam chay mau chat xam VN ra nuoc ngoai.

viethanh84 06-02-2016 11:45

La quyet Dinh cua gioi tre khi phuc vu voi ai . Gioi tre da hieu ro lasm the nao de
phat huy tai nang cua minh . Nhat tao dieu kien tot cho thanh phan tre , sao VN
lai cu " phot lo " ? Be dang , cay quyen cay the , da lam nhuc y chi phuc vu cua
thanh phan tre ngay hom nay . Gio lai ngoi do ma la lang la " phan no voi chieu tro
hut chat xam cua Nhat ... Hahaha !!! Neu la bon Tau cong lam thi chang dam ho he
gi dau . Nay , cai ong viet bai nay , toi khuyen ong the nqay nha : Ve nha chui dau
vao cai lu ma het tuong len cho do con tuc buc , co duoc khong ? Cho dai ma di ra
dong keo dap nham vao bai cut trau day , THUI LAM !!!!


All times are GMT. The time now is 21:27.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.03551 seconds with 8 queries