VietBF

VietBF (https://www.vietbf.com/forum/index.php)
-   Archive - Old News 2012-2019 (closed) (https://www.vietbf.com/forum/forumdisplay.php?f=200)
-   -   Hoa hậu Phạm Hương chạy sang Đức trốn nợ tiền tỷ. (https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=964013)

TinNhanh247 03-29-2016 13:02

Hoa hậu Phạm Hương chạy sang Đức trốn nợ tiền tỷ.
 
1 Attachment(s)
Có thể nói sau khi bước lên ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam (HHHVVN) 2015, cuộc sống của người đẹp họ Phạm hoàn toàn bước sang một trang mới.
Không chỉ được nhiều người yêu mến mà cơ hội đến với những công việc trong mơ của cô cũng được mở rộng, người đẹp tích cực tham gia những buổi từ thiện, cũng như kêu gọi ủng hộ các bệnh nhân nghèo ở vùng sâu vùng xa.
Bên cạnh đó Phạm Hương cũng có những chuyến đi công tác dày đặc ở nhiều quốc gia trên thế giới, nó mang đến những trải nghiệm tuyệt với mà không phải ai cũng có được.
Mới đây người đẹp cho đăng tải những hình ảnh sành điệu và rạng rỡ khi cô có chuyến công tác ngắn ngày tại thu đô Berlin, Đức.
Phong cách thời trang ngày càng đẳng cấp và sành điệu của người đẹp họ Phạm được nhiều quý cô học hỏi.

Dù đi công tác nhưng Phạm Hương vẫn tranh thủ đăng tải nhiều hình ảnh để chia sẻ cùng người hâm mộ

Nhưng bức ảnh của cô nhận được nhiều lượt yêu thích của mọi người, phong cách thời trang sành điệu của Phạm Hương cũng nhận được nhiều lời khen có cánh.

Phạm Hương xinh đẹp trong trang phục của NTK Lê Thanh Hòa, cô điểm tô cho set đồ bằng những món phụ kiện xa xỉ đến từ hai nhà mốt đình đám là Dior và Valentino.

Người đẹp tự tin sải bước trên đường phố thủ đô Berlin, Đức.

Cũng với sandanl Valentino và chiếc túi Dior nhưng Phạm Hương lại mang đến một diện mạo hoàn toàn mới mẻ bằng cách phối đối lập giữa chiếc váy dịu dàng cùng jacket da năng động, trông cô như những fashionista thật thụ.

Đồng hồ là món phụ kiện luôn đồng hành cùng người đẹp trên mọi nẻo đường.

Cũng với công thức váy mix cùng jacket da, nhưng người đẹp họ Phạm khéo léo chọn màu sắc váy đồng điệu cùng với phụ kiện như túi Dior và giày Manolo Blahnik.

Chiếc mắt kính tráng gương bạc của Dior làm tăng vẻ sành điệu và sexy cho Phạm Hương

Tia_qthinh 03-29-2016 13:59

Miro ! đầu mầy chắc như đống phân lợn, chắc mầy không hiểu bài người viết cho mầy post ! đặt tự bài nào củng nghe thúi và không ăn nhậu gì về bài viết ! thứ ăn cám xú như mầy thì đi chết đi chứ nhục cho tổ tiên mầy quá !

phokhuya 03-30-2016 02:59

Quote:

Originally Posted by Tia_qthinh (Post 2940283)
Miro ! đầu mầy chắc như đống phân lợn, chắc mầy không hiểu bài người viết cho mầy post ! đặt tự bài nào củng nghe thúi và không ăn nhậu gì về bài viết ! thứ ăn cám xú như mầy thì đi chết đi chứ nhục cho tổ tiên mầy quá !

Tụi nó thi nhau post bài để lãnh phân qua ngày mà. Có thằng nào biết chữ đâu. :hafppy::hafppy:


All times are GMT. The time now is 23:59.

VietBF - Vietnamese Best Forum Copyright ©2005 - 2025
User Alert System provided by Advanced User Tagging (Pro) - vBulletin Mods & Addons Copyright © 2025 DragonByte Technologies Ltd.

Page generated in 0.05505 seconds with 8 queries