View Single Post
Old 02-14-2025   #139
Gibbs
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
Gibbs's Avatar
 
Join Date: Jan 2005
Posts: 35,193
Thanks: 29,953
Thanked 20,452 Times in 9,369 Posts
Mentioned: 163 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 812 Post(s)
Rep Power: 85
Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11
Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11Gibbs Reputation Uy Tín Level 11
Default

Quote:
Originally Posted by ngoclan2435 View Post
Nếu tôi nghĩ không lầm thì hình như ông Trump có vẻ thiên về thằng Nga nhiều hơn là Ukraine. Lý do có thể là ông ta đánh giá thằng Nga Sô dù sao cũng quan trọng hơn là Ukraine. Được lòng thằng chó Nga Sô hơn là với Ukraine. Tội nghiệp cho Ukraine. Thôi thì chấp nhận vậy. Nước quá nhỏ bé có gì lợi lộc bằng thằng chó Nga Sô? Thực tế nó phũ phàng như vậy đó. Tôi đã nhìn thấy cái thâm ý của ông Trump rồi. Các bạn trong forum này có đồng ý với tôi không? Wanna bet?
Vì xưa kia Ukraine là một phần của Liên Xô, mà bây giờ ngả theo Phương Tây thì Nga nó quá cay cú. Ban đầu Nga là muốn đánh lấy hết Ukraine.
Nhìn từ khía cạnh này thì coi như là đã có lời. Mất mấy vùng đất coi như là cái giá để Ukraine thoát khỏi Nga. Có đánh nhau nữa thì Ukraine không chiếm lại được.
__________________
Gibbs_is_offline   Reply With Quote
The Following User Says Thank You to Gibbs For This Useful Post:
ngoclan2435 (02-14-2025)
 
Page generated in 0.05395 seconds with 9 queries