View Single Post
Old 06-13-2025   #1
kentto
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
 
Join Date: Apr 2012
Posts: 7,875
Thanks: 3,999
Thanked 14,404 Times in 4,754 Posts
Mentioned: 13 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 110 Post(s)
Rep Power: 32
kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10
kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10kentto Reputation Uy Tín Level 10
Default “F*ck ICE!” – Những người biểu t́nh chống ICE bao vây khách sạn Los Angeles đầy đặc vụ liên bang sau khi nhân viên lễ tân tiết lộ vị trí của họ

“F*ck ICE!” – Những người biểu t́nh chống ICE bao vây khách sạn Los Angeles đầy đặc vụ liên bang sau khi nhân viên lễ tân tiết lộ vị trí của họ




Những người biểu t́nh phản đối ICE đă bao vây một khách sạn ở Los Angeles, nơi có rất nhiều nhân viên liên bang vào đêm muộn thứ Tư sau khi một nhân viên lễ tân tiết lộ vị trí của họ.

Theo phóng viên Ali Bradley của NewsNation, những người biểu t́nh phản đối ICE đă t́m ra nơi ở của các đặc vụ liên bang tại quận LA và liên tục chia sẻ vị trí của họ.

Tất nhiên, điều này khiến các đặc vụ liên bang gặp nguy hiểm. Họ buộc phải chuyển khách sạn thường xuyên v́ những người biểu t́nh quấy rối họ.




Theo NewsNation, địa điểm khách sạn của một số điệp viên và sĩ quan được nhân viên lễ tân cung cấp.

Nhân viên lễ tân đă ra ngoài và tham gia cuộc biểu t́nh “không ngủ v́ ICE”!




Tổng thống Trump chỉ trích Biden và Newsom v́ đă đưa 21 triệu người nhập cư bất hợp pháp vào Hoa Kỳ trong 4 năm qua.

Trump cũng cảnh báo về việc doxxing thông tin của các đặc vụ liên bang.

“Chính quyền Biden và Thống đốc Newscum đă tràn ngập nước Mỹ với 21 triệu người nhập cư bất hợp pháp, phá hủy trường học, bệnh viện và cộng đồng, và tiêu tốn hàng tỷ đô la phúc lợi miễn phí. Tất cả bọn họ phải về nước, cũng như vô số người nhập cư bất hợp pháp và tội phạm khác, những kẻ sẽ biến chúng ta thành một quốc gia thế giới thứ ba phá sản. Nước Mỹ đă bị xâm lược và chiếm đóng. Tôi đang đảo ngược cuộc xâm lược. Nó được gọi là Di cư trở lại. Các sĩ quan ICE dũng cảm của chúng ta, những người hàng ngày phải chịu đựng các mối đe dọa doxxing và giết người, là NHỮNG ANH HÙNG. Chúng ta sẽ luôn ủng hộ họ khi họ thực hiện sứ mệnh cao cả này. Nước Mỹ sẽ lại v́ người Mỹ!” Trump nói trên Truth Social.



kentto_is_offline   Reply With Quote
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	img_6466-1200x630.jpg
Views:	0
Size:	62.4 KB
ID:	2536638  
The Following 2 Users Say Thank You to kentto For This Useful Post:
miaghim007 (06-13-2025), thothut (06-14-2025)
 
Page generated in 0.05882 seconds with 10 queries