View Single Post
Old 11-19-2011   #40
nguyenhangnga00
R2 Kiếm Khách
 
Join Date: Apr 2011
Posts: 67
Thanks: 2
Thanked 9 Times in 2 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 3 Post(s)
Rep Power: 15
nguyenhangnga00 Reputation Uy Tín Level 1nguyenhangnga00 Reputation Uy Tín Level 1
Default

Quote:
Đối với Nguyễn Ngọc Loan, đấy là một bước dài thắng lợi trên bước đường thực hiện “thiên mệnh” lịch sử của ḿnh. Nguyễn Ngọc Loan là một trong số ít những trí thức có bằng cấp đại học của giới tướng lănh Sài G̣n, xuất thân từ Salon De Provence, trường đào tạo sĩ quan phi công của Pháp, có bằng cử nhân toán loại khá. Loan và Nguyễn Xuân Vinh - nhà bác học không gian của Nasa Mỹ là hai trí thức thứ thiệt của không quân Sài G̣n.
Bạn viết bài nầy bạn được CS trả thù lao là bao nhiêu ?
Sao tựa bài lại nói thế ?
Chiến tranh mà , Một tên Cộng sản có là ǵ ... Cộng sản từng chôn sống hàng trăm người dân vô tội vào năm Mậu Thân , Vụ đấu Tố cải cách ruộng đất năm 54, 55 ... Ai là người chịu trách nhiệm ?

Hiện tại tŕnh độ các cán bộ CS lên nắm vận mạng VN ...th́ học hành từ đâu ... Đại học rừng Trường Sơn chăng .... ? Họ hà hiếp Tôn Giáo , chà đạp người dân yêu nước , ...Giết dân lần ṃn trong chính sách ngu xuẩn của tập đoàn hèn nhát CSVN .
Chiến tranh nào mà không tàn nhẫn ? ... Vậy th́ đi Tu cho rồi !

Last edited by nguyenhangnga00; 11-19-2011 at 13:28.
nguyenhangnga00_is_offline  
Quay về trang chủ Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
 
Page generated in 0.04081 seconds with 9 queries