View Single Post
Old 09-12-2012   #1
woaini1982
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
woaini1982's Avatar
 
Join Date: Jul 2008
Posts: 24,000
Thanks: 0
Thanked 0 Times in 0 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 42
woaini1982 Reputation Uy Tín Level 1woaini1982 Reputation Uy Tín Level 1
Default Trung tá công an đứt lìa cẳng chân khi truy quét “vàng tặc”

Ngày 11/9, tin từ Công an huyện Đông Giang (Quảng Nam) cho biết, một trung tá công an đã bị thương nặng khi đang truy quét "vàng tặc".

Đó là Trung tá Dương Hinh (47 tuổi, trú thị trấn Prao, huyện Đông Giang, Quảng Nam) được đồng đội đưa vào Bệnh viện Đà Nẵng lúc 11 giờ 30 phút cùng ngày trong tình trạng cẳng chân phải đứt lìa và kiệt sức do mất nhiều máu.



Một điểm khai thác vàng trái phép tại xã Tam Lãnh (huyện Phú Ninh, Quảng Nam) bị lực lượng chức năng dỡ bỏ

Trước đó, khoảng gần 11 giờ sáng cùng ngày, Trung tá Dương Hinh chỉ huy Đội Cảnh sát kinh tế Công an huyện Đông Giang truy quét các tàu cuốc khai thác vàng trái phép trên sông ở thôn Điềm thuộc xã Tư thì bị máy nghiền trên tàu cuốc cuốn đứt lìa cẳng chân phải.

Sau khi được đưa xuống bệnh viện Đà Nẵng cấp cứu, Trung tá Hinh đã được các bác sĩ Bệnh viện Đà Nẵng tiến hành phẫu thuật nối lại cẳng chân. Đến cuối giờ chiều cùng ngày, ca phẫu thuật đã hoàn tất. Theo các bác sĩ điều trị, hiện vẫn chưa thể khẳng định có giữ được chân phải của Trung tá Hinh hay không vì vết thương rất phức tạp.

Công Bính - DânTrí
woaini1982_is_offline  
Attached Images
 
Quay về trang chủ Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
 
Page generated in 0.03706 seconds with 10 queries