View Single Post
Old 09-26-2012   #1
tonycarter
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
tonycarter's Avatar
 
Join Date: Dec 2008
Posts: 44,699
Thanks: 262
Thanked 591 Times in 456 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1 Post(s)
Rep Power: 61
tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2tonycarter Reputation Uy Tín Level 2
Default Sau hôn mê, mẹ 3 con trở thành thiếu nữ

(NLĐO) – Một phụ nữ (32 tuổi) người Anh tỉnh dậy sau trận hôn mê với phần kư ức suốt 13 năm qua bị xóa sạch. Cô tưởng rằng ḿnh mới 18 tuổi,và hết sức bất ngờ khi biết ḿnh có chồng và 3 con.


Thomson (32 tuổi) sau khi tỉnh dậy cứ nghĩ ḿnh là thiếu nữ 19
Nhiều người cứ ngỡ chuyện "trẻ hóa" sau hôn mê chỉ có trong những bộ phim lăng mạn như “The vow” (Lời thề). Thế nhưng câu chuyện của Sarah Thomson thật 100%, sau cơn hôn mê tỉnh dậy, kư ức 13 năm làm mẹ bị quét sạch. Trước đó, Thomson phải nhập viện cấp cứu v́ bị vỡ thành động mạch, tụ máu năo do một chấn thương nghiêm trọng hồi tháng 11-2011.

Tỉnh dậy sau 10 ngày hôn mê, Sarah Thomson không hề có ư niệm về người chồng tên Chris và ba đứa con nhỏ của ḿnh. V́ nghĩ ḿnh mới 19 tuổi, nên cô bắt đầu nhuộm tóc đủ màu sặc sỡ và hành động nhí nhố như một cô gái tuổi teen.


Chồng con của Sarah Thomson phải dùng h́nh ảnh giúp cô gợi nhớ kư ức

Thomson kể: “Tôi liên tục gọi sai tên các con, đồng thời cũng không hiểu tại sao chúng quấn quưt tôi đến vậy”.

"Khi người thân đến thăm, tôi nh́n anh trai và thắc mắc v́ sao mới chừng ấy tuổi mà đầu anh ấy đă bị hói. Khi nhận ra tôi muốn về nhà ở với ba mẹ, anh tôi thực sự bối rối. Tôi nghĩ ḿnh và người yêu cũ vẫn c̣n với nhau và Chris - chồng tôi- chỉ là một nhân viên bệnh viện”- cô kể. Mẹ Thomson sau đó đă giải thích cho cô Chris là ai, nhưng bà mẹ 3 con vẫn không tài nào nhớ nổi.

Câu chuyện kết thúc có hậu khi sau đó, Thomson đă “yêu lại từ đầu” chồng ḿnh - chàng công nhân 34 tuổi.

“Tôi ngỏ lời yêu với anh ấy lần thứ 2 vào dịp Giáng sinh, nhưng cảm giác như lần đầu tiên vậy. Thât tuyệt vời”.

Hiện nay, Sarah Thomson đang tích cực xem video và ảnh gia đ́nh để có thể h́nh dung ra phần quá khứ bị xóa mất của ḿnh.

Lê Thoa (Theo Daily Mail)
NLD
tonycarter_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	cfngoctung.jpg
Views:	6
Size:	21.7 KB
ID:	410385
 
Page generated in 0.05082 seconds with 10 queries