View Single Post
Old 02-06-2013   #15
Lan-Anh
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
Lan-Anh's Avatar
 
Join Date: Jul 2012
Posts: 2,978
Rep Power: 18
Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8Lan-Anh Reputation Uy Tín Level 8
Default

Quote:
Originally Posted by cc4cc View Post
Địa con ơi , nếu người đông thì đã có hình ảnh đăng lên báo rồi ....
Cho nên người ta nói Địa chỉ biết ăn chuối mà cái bụng thì to hơn cái đầu , ở xứ Việt Cộng mà tụ tập hát bài Việt Nam Việt Nam ? Muốn vô tù ngồi à ?
Chỉ có ôngdiacon thèm ăn chuối mới bị VC dụ thôi ...
Về nhà xem lại coi nhạc của Phạm Duy được bao nhiêu bài cho phép được hát ở Việt Nam nhe địa ....thật là buồn cho địa con có óc tàu hủ .
Quote:
Originally Posted by haithuyensatcong View Post
địa lúc này bĩ vc cho ăn chuối có chất lạ nên thành điạ lu.....nhạc sĩ ở việt nam toàm là lấy lời cũa người khác phổ nhạc thôi chết tên này thì có tên khác đâu có phải là thần đồng hay thiên tài.....còn nhạc sĩ có tiếng tăn và có tiền [giầu] trước 1975 toàn là mua bản quyền của nhạc sĩ nghèo làm của mình.....còn dái duy này ai biết được chắc cũng làm vậy từ ngày ra hãi ngoại hán đặt được bao nhiêu bài ca ???? nên đành chuồn về việt nam bắc cụ VC và mua nhạc hay ăn cáp nhạc
:haf ppy:
Lan-Anh_is_offline  
Quay về trang chủ Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px