View Single Post
Old 03-07-2013   #23
phokhuya
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
phokhuya's Avatar
 
Join Date: Jun 2007
Posts: 32,816
Thanks: 62,352
Thanked 62,479 Times in 20,123 Posts
Mentioned: 131 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 8811 Post(s)
Rep Power: 87
phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11
phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11
Default

Tụi CSVN nó ấm ức với người Việt lưu vong nhiều lắm. Nó luôn coi người Việt lưu vong là thế lực thù địch, nhưng cũng phải bấm bụng mà gọi là "Khúc Ruột Ngàn Dặm" để KISS BUTT v́ nhờ có người Việt hải ngoại mà bọn chúng mới có ăn để sống qua ngày. Những thứ mà từ ruột già cùa người Việt hải ngoại thải ra là chúng đớp sạch hết, miễn sao cho được no bụng thôi. C̣n chuyện nhục, vinh đối với bọn này th́ chẳng nghĩa lư ǵ.
Các bác có để ư không? Cái đám Việt Cộng, Việt Gian trong này ai muốn chửi sao chúng cũng chịu đựng được. Cũng chẳng phải là v́ chúng có sức chịu đựng hay, mà là bởi v́ bọn nó có biết liêm sĩ là ǵ đâu mà lo với ngại. Miệng tụi nó th́ cứ bô bô "Cải Dóng" cũng là v́ muốn có bài viết để báo cáo lên cấp trên thôi. Cái này gọi là dịch vụ "Chửi Thuê" trên diễn đàn của Đảng ta mới sáng tạo ra đấy các bác ạ.
phokhuya_is_offline  
 
Page generated in 0.05132 seconds with 9 queries