View Single Post
Old 03-29-2013   #6
tuhientram
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
tuhientram's Avatar
 
Join Date: Jun 2009
Posts: 2,013
Thanks: 21
Thanked 25 Times in 21 Posts
Mentioned: 0 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 0 Post(s)
Rep Power: 19
tuhientram Reputation Uy Tín Level 1
Default

Quote:
Originally Posted by cybervideo View Post
Quá hay, bắn trúng tim đen của mấy con cẩu cộng. Tuy nhiên có một điều đáng suy nghĩ rằng liệu những con chó kia chỉ quen liếm láp quần què của nhau thì có đủ khả năng để nhận ra sự thật khi đọc những lời như búa bổ vào cái đầu toàn phân và máu quần què của tụi nó.

Càng lúc càng thấy thương cho cái bầy cẩu cộng, cả đời chỉ biết cái chuồng chó tanh hôi đang nhốt tụi nó. Biết đến bao giờ đầu óc chúng nó sẽ bớt tanh hôi mùi cộng sản để còn biết đời người sung sướng hạnh phúc nhờ tự do và dân chủ nó ra làm sao. Thôi thì đành chia buồn với bầy cẩu cộng vậy. Mong rằng kiếp sau tụi nó không còn phải uống máu dơ để nhuộm đỏ thân xác và tâm hồn tụi nó nữa.
Không phải là chuồng chó, mà là vì rúc trong bô Ba Đình từ 4 đời rồi, chỉ gặm nhấm mấy cái thứ trong đó, rồi "recycle" để gặm nhấm lại nên tụi nó nói tới nói lui cũng chỉ biết có chừng đó.

Xin Ad. MOD đừng ban mấy tên này, để tụi tui coi chơi, khỏi phải lái xe đi sở thú, cám ơn.
tuhientram_is_offline  
 
Page generated in 0.04588 seconds with 9 queries