View Single Post
Old 08-21-2013   #25
tcnt87
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
Join Date: Nov 2006
Posts: 2,047
Rep Power: 21
tcnt87 Reputation Uy Tín Level 4tcnt87 Reputation Uy Tín Level 4tcnt87 Reputation Uy Tín Level 4tcnt87 Reputation Uy Tín Level 4tcnt87 Reputation Uy Tín Level 4tcnt87 Reputation Uy Tín Level 4tcnt87 Reputation Uy Tín Level 4tcnt87 Reputation Uy Tín Level 4tcnt87 Reputation Uy Tín Level 4tcnt87 Reputation Uy Tín Level 4tcnt87 Reputation Uy Tín Level 4
Default

Phương Uyên và các anh, em, chú, bác đang hoạt động đòi dân chủ và nhân quyền cho người dân VN trong đó có cả gia đình mày nửa đó, thằng viết bài ngu xuẫn. Dù cho cả triệu người nuôi tôm, hoặc cá ba sa, hoặc đám xuất khẩu thủy hãi sản có điêu đứng gì chăng nửa đó củng là do những thằng lảnh đạn csvn ngu dốt, không có tài, nhưng đòi quản lý tất cả mọi thứ để có cớ mà ăn hối lộ. Những nước châu Á khác như Thái Lan, Philippines, Singapores, Malaysia chắc là họ trông chờ để nhập khẩu thủy sản vào Mỹ à??? Dốt nát, thiếu hiểu biết, không chịu học hỏi, mà lại hay viết bậy, viết bạ mà tưỡng rằng ta đây là phóng viên, nhà phê bình, nhà "ný nuận nhớn" là tâm lý chung của những thằng/con phóng viên đình làng, phóng viên của các sóc "chắc cà đao".
Đề nghị mấy thằng lảnh đạn các bộ văn hóa chính trị nên đuổi cổ hết cái đám ngu đần này đi. Ũa mà hỗng chừng mấy you còn đần hơn chúng nó nửa. Thiệt là bó tay cho cái đám việt cộng này.
tcnt87_is_offline  
Quay về trang chủ Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px