Quote:
Originally Posted by hoaibao
Xin các bậc dàn anh trong đây chỉ dạy cho tôi biết nhờ đâu mà người này có gan to mà không bị bầm mình, không bị lôi lên xe thùng, không tự tử trong đồn côn an. Cám ơn nhiều.
|
Bạn muốn một chuyện mà khó có ai có thể trả lời được .Vì ngay cả tác giả đưa tấm hình lên còn ghi : "Chúng tôi xin đăng với sự dè dặt, mong ai chứng kiến sự việc này lên tiếng xác minh." .
Như vậy thì có thể (theo mình nghĩ thôi nha ):
1) Tấm hình này không có thật ,cho nên không có vụ bị đánh đập hay bắt bớ gì cả ,nên không có thương tật ,tử vong .
2)Tấm hình này có thật ,và như hình thứ hai thì có người lao tới hành hung người cầm cờ .Người cầm cờ này sau đó bị bắt và rồi người đó ra sao không ai biết .Có thể chết mất rồi ,cũng có thể đây là một người thần kinh không bình thường .Nhưng vấn đề muốn cho mọi người tin có chuyện đó ,thì phải chờ vẹm có cho phép đăng tin lên hay không .Chứ còn nếu bây giờ có ai đó post lên :"tôi ở khu vực đó ,tôi có thấy chuyện đó ,và người đó bị CA bắt đem đi " thử hỏi liệu chúng ta có hoàn toàn tin họ hay không ?