Nói tới tỵ nạn tôi rất có cảm tình và đồng cảm, nhưng....khổ 1 nỗi họ không phải là 1 sắc dân hiền hoà. Họ là những con thú độc ác đội lốt loài người. Nói ra sẽ bị chê cười, nhưng đó là sự thật. Xin xem đoạn video dưới đây để hiểu rõ:
http://www.infowars.com/5-things-the...efugee-crisis/
Trên đường đi (đa số chỉ muốn tới nước Đức mà thôi!) họ hô to những khẩu hiệu:
http://universalfreepress.com/refuge...hrough-europe/
ngụ ý: thánh chiến, tiêu diệt những ai không theo đạo hồi của họ.
Vậy họ đâu có phải là tỵ nạn thuần tuý như chúng ta, người Việt tỵ nạn bọn Cộng Sản chó chết! Họ tràn lan sang Âu Châu nói chung . và nước Đức nói riêng, để rồi sau này họ sẽ gây ra biết bao nhiêu thảm hoạ, chết chóc qua những thằng điên ôm bom để tàn phá cả 1 đám đông dân lành vô tội.
Không tin cứ chờ xem đám khùng điên này sẽ reo tang tóc cho Âu Châu ra sao nhé.
Tụi điên ISIS sướng điên người, khi thấy chúng nó có thể trả thù Âu Châu và trả thù dễ dàng: cứ cho vài chục thằng khùng len lỏi vào Âu Châu với danh ngĩa tỵ nạn, rồi ôm bom giết cả trăm người dân vô tội. Thật là khó xử cho cả Âu Châu.