View Single Post
Old 02-27-2016   #4
lc_yeu_quy
R6 Đệ Nhất Cao Thủ
 
Join Date: Apr 2008
Posts: 2,254
Thanks: 1,464
Thanked 715 Times in 450 Posts
Mentioned: 1 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 655 Post(s)
Rep Power: 20
lc_yeu_quy Reputation Uy Tín Level 3lc_yeu_quy Reputation Uy Tín Level 3lc_yeu_quy Reputation Uy Tín Level 3lc_yeu_quy Reputation Uy Tín Level 3lc_yeu_quy Reputation Uy Tín Level 3lc_yeu_quy Reputation Uy Tín Level 3lc_yeu_quy Reputation Uy Tín Level 3lc_yeu_quy Reputation Uy Tín Level 3lc_yeu_quy Reputation Uy Tín Level 3lc_yeu_quy Reputation Uy Tín Level 3lc_yeu_quy Reputation Uy Tín Level 3
Default

Quote:
Originally Posted by DNTS View Post
Mẹ chúng mày lũ khốn nạn , Hoài Linh xây nhà thờ tổ bao nhiêu lâu, báo chí có đưa tin cả nước đều biết mà bây giờ chúng mà mới kiếm chuyện là sao? Muốn làm iền thì nói mẹ nó cho rồi.
Ai cũng biết Việt+ là một lũ cướp hèn với giặc, ác với dân mà. Tuy thế, trong trường hợp này, Hoài Linh sai cơ bản. Sống ở xứ người lâu năm mà vẫn thích thói hư tật xấu của Việt+. Chỉ biết phong bì và nhậu nhẹt để lách luật. Nhưng bao nhiêu cho đủ?

Vả lại, thằng hề này quên rằng, Việt+ không muốn ai qua mặt cái đảng cướp đo đâu. Nếu dân yêu thích ai đó thì chúng sẽ không tồn tại. Vì thế chúng sẽ sách nhiễu, trù dập ... và cho đi tù nếu có thể.

Còn nữa, Hoài Linh chỉ là tên hề bưng bô vì lợi ích riêng của mình. Thay vì xây nhà thờ tổ để giải trí, nhắm chim nhắm cá, tại sao nó không bỏ tiền xây trường học, bệnh viện, cầu cống ..... Nên nhớ rằng giúp một người còn hơn bỏ tiền xây một ngôi đền miếu nhé.
lc_yeu_quy_is_offline   Reply With Quote
The Following User Says Thank You to lc_yeu_quy For This Useful Post:
caole (02-27-2016)
Quay về trang chủ Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
 
Page generated in 0.04896 seconds with 9 queries