Quote:
Originally Posted by laughster
Theo bro nói thì những gì Asia, bác Anh Bằng, anh Việt Dzũng, anh Nam Lộc, và anh Trúc Hồ, ec... đã làm hoàn toàn vì tiền - chống cộng chỉ là một chiêu bài để kiếm tiền không hơn không kém?? Xin nói rỏ hơn để tôi biết mà trả lời cho đúng ý của bro!!
Edit: bro đã có làm gì cho bất kỳ một ai ngoài bản thân của bro chưa mà dám phát ngôn một cách ấn tượng như vậy?    :ma d: Những người với tư cách này nên sống với việt cộng hơn là ở xứ tự do thật là uổng và bất công
|
Quote:
Originally Posted by phokhuya
Không có một tin tức hay thông báo chính thức nào từ TT Asia cả. Mọi thông tin đều từ diễn đàn Mẫu Tâm, và là một diễn đàn có nhiều mẫu chuyện giựt gân nhất.
Có lẽ đây cũng là trò bẩn của VC. Mỗi lần Asia sắp ra mắt chương trình mới là chúng tung người ra để tung tin tức nóng hổi.
|
có thể việt cộng giựt dây trong mấy cái vụ này để chia rẻ cộng đồng nguời việt ở hải ngoại .. tụi việt cộng khốn nạn vô cùng đấy