View Single Post
Old 01-30-2018   #3
vvan44
R4 Cao Thủ Vơ Lâm
 
Join Date: Feb 2013
Posts: 554
Thanks: 167
Thanked 357 Times in 186 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 181 Post(s)
Rep Power: 13
vvan44 Reputation Uy Tín Level 2vvan44 Reputation Uy Tín Level 2vvan44 Reputation Uy Tín Level 2vvan44 Reputation Uy Tín Level 2vvan44 Reputation Uy Tín Level 2vvan44 Reputation Uy Tín Level 2vvan44 Reputation Uy Tín Level 2vvan44 Reputation Uy Tín Level 2vvan44 Reputation Uy Tín Level 2vvan44 Reputation Uy Tín Level 2
Default

Quote:
Originally Posted by kuti View Post
Ừ , mấy ông làm việc không chuyên nghiệp , không hiểu chữ khủng bố là ǵ , cứ nói đại ra thôi , người ngu lắm người ta vẫn hiểu khủng bố là tốp người nào , thí dụ cho mấy ông hiếu cơ bản đơn giản thôi : khủng có giết người không , có vũ khí không , có bắt cóc không ,có ôm bom tự sát không...v..v....tron g khi 15 ngươi bị bắt chỉ có chai xăng ,trong khi đó các ông c̣n nói đích danh những người nước ngoài là cầm đầu khủng bố , nhưng các ông quên 1 điều ,nước ngoài người ta chống khủng bố hàng đầu , sao người ta không biết họ là khủng bố mà các ông biết sao không báo cho chính quyên`nưỚc nào đó bắt họ ,mà để họ sống ngoài ṿng pháp luật cho tới bây giờ , tui thấy bọn họ chỉ đọc tin tức và đưa ra bằng chứng sự thật trong nưỚc đưa ra mà thôi , trong khi các ông th́ cấm đăng tin tức trong nưỚc , tui không theo đảng phái nào nhưng tui biết được 1điều là tin tức của bọn họ rất nhanh , trước trong nước vài ngày và trước báo cộng đồng Việt ở hải ngoại luôn , bởi ǵ có video clips bằng chứng hẳn hoi tui mới tin , c̣n h́nh ảnh th́ tui không tin.
:handshak e:, đúng rồi, nhưng thằng Việt Cộng nó chơi luật rừng mà, nó muốn cho ai là "khủng bố" là nó cho.

Chính trong đảng tụi nó thanh trừ lẫn nhau, muốn buột tội thằng nào bị bắt th́ nó nói là "t́m cách chống đối nhà nước" là xong. không cần bằng chứng, (v́ tội nó làm chứng giả dễ như cấp bằng tiến sĩ, giáo sư vậy đó)

Sau năm 75 dân chạy ra nước ngoài, nó gọi là "phản quốc" hay sao. Giờ đem tiền về cho nó, th́ nó nói là "Việt Kiều yêu nước"
vvan44_is_offline   Reply With Quote
Quay về trang chủ Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
 
Page generated in 0.05231 seconds with 9 queries