View Single Post
Old 02-06-2018   #3
koorlie
R8 Võ Lâm Chí Tôn
 
Join Date: Jan 2008
Posts: 12,209
Thanks: 0
Thanked 7,932 Times in 4,160 Posts
Mentioned: 35 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 2227 Post(s)
Rep Power: 34
koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8
koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8koorlie Reputation Uy Tín Level 8
Default

Quote:
CIA Mỹ không thể nào trả lời được câu hỏi, làm thế nào CS có khả năng biết từng cá nhân người bị xử tử, ông ta sống ở đâu, đến nơi nào để bắt ông và để bắt chỉ trong bốn giờ trước bình minh, bỏ ông ta lên xe, lái ra khỏi thành phố và bắn. Câu trả lời rất đơn giản. Thật lâu trước khi chiếm thành phố đã có một mạng lưới rộng lớn của những CS nằm vùng; họ là dân địa phương và là những người biết một cách tuyệt đối những ai trong thành phố có ảnh hưởng với dư luận quần chúng, kể cả những anh thợ hớt tóc và tài xế taxi. Những ai có cảm tình với Mỹ đều bị xử bắn
KGB hỏi CIA rằng, làm sao mà CSVN biết rõ từng cá nhân, để moi ra giết hết kẻ thù như vậy?

Chỉ trong 4 tiếng, đến tận chỗ bắt từng kẻ địch đưa lên xe lái ra khỏi thành phố, rành rẽ tỏ tường?

Nhưng KGB này bịa đặt rồi, khi nói rằng: "CIA Mỹ không thể nào trả lời được câu hỏi đó!".

Mỹ biết chứ sao không, mạng lưới nằm vùng của CSVN tuy to lớn dày đặc, nhưng CSVN không cần hiểu biết bao nhiêu.

Mà thủ pháp của họ là gom cả đám dân lại rồi lùa đi giết sạch, thà lầm hơn bỏ sót, không có chuyện chọn lựa điểm danh từng kẻ thù.

Trong hơn 6000 người dân bị giết năm Mậu Thân, có bao gồm hàng trăm tên Việt Cộng trộn lẫn trong đó, cũng bị CSVN đem đi chôn chung luôn. Từ hiềm khích nội bộ cho đến thù vặt cá nhân, CVSN cuốc xả láng luôn cả phe ta. Lúc đó ra tay tàn sát ào ào rảnh đâu mà phân loại.

CSVN chỉ cần xếp hạng khoanh vùng một khu vực vào dạng đối tượng thù địch, là đủ để ra tay rồi chứ khỏi cần nghiên cứu kỹ lưỡng từng cá nhân một. Một cái rựa, một cây cuốc, một khẩu AK là đủ. Khỏi cần bộ óc tinh vi phán xét chọn lọc.
koorlie_is_offline   Reply With Quote
The Following 6 Users Say Thank You to koorlie For This Useful Post:
cha12 ba (02-06-2018), HongThai (02-06-2018), seaside230 (02-06-2018), tampleime (02-06-2018), tctd (02-07-2018), vn1111963 (02-06-2018)
Quay về trang chủ Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
 
Page generated in 0.08375 seconds with 10 queries