Quote:
Originally Posted by Đôla Trăm
Nếu mình là kẻ ăn nhờ ở đậu ,con mình đẻ ra trên đất Mỹ là trở thành chủ nhân hay sao ?Nên mình nói nếu mình là người tị nạn được nước Mỹ chấp nhận ,mình đã trở thành công dân Mỹ mà vẫn chỉ là người ăn nhờ ở đậu ...thì ông Obama ,ông Trump cũng chỉ là người ăn nhờ ở ké lâu hơn thôi tức là họ đã ăn nhờ ở ké từ đời cha ,ông đến giờ .
Chắc mình với bạn không vô xem cùng post rồi .Mình thì thấy toàn những người không bàn mà chỉ chửi người ta ,nên bị người ta chửi lại là nhiều .
Mình đã nói từ đầu .Bây giờ trong đây không còn bàn ,mà chỉ còn tranh và chửi . Bởi những người cuồng Trump đã chửi lung tung từ năm ngoái,nên bây giờ nếu binh Obama thì bạn sẽ bị những kẻ cuồng Trump chửi bạn ,chụp cho bạn là VC ,là thuộc phe DC . Bạn binh Trump thì những người ghét đám cuồng Trump đó, sẽ cho là bạn theo phe bợ Trump điên cuồng .
Cho nên với mình ở VietBF này ,nếu thấy điều đó mình cần nói thì sẽ nói .Ai chụp mũ mình ,mình đội lại cho họ cái nón ,để họ hiểu bị trùm đầu như thế nào .
Còn chuyện ông Trump dù đảng CH có thua ghế ,cũng chưa chắc đã truất phế được ông Trump . Mà dù ông Trump có xuống cũng đâu phải Hillary Clinton sẽ lên làm TT .
|
Bác bình luận điều này rất chính xác trong mọi trường hợp và đúng vấn đề
Bác đội nón lại cho kẻ không biết gì cũng vậy thôi , Bác dùng từ của Quân Đội TRÙM MỀN , đùa chơi thôi bác
__________________
LOÀI KHỈ TRỞ THÀNH LOÀI NGƯỜI MẤT TRIỆU NĂM
LOÀI NGƯỜI MUỐN TRỞ THÀNH LOÀI KHỈ TRƯỜNG SƠN HÃY GIA NHẬP ĐẢNG CS VN
HÃy CÓ Ý THỨC HỆ TỰ HỎI " TÔI ĐÃ LÀM GÌ CHO TỔ QUỐC , ĐỪNG HỎI TỔ QUỐC ĐÃ LÀM GÌ CHO TÔI