View Single Post
Old 07-14-2020   #15
laughster
R8 Võ Lâm Chí Tôn
 
laughster's Avatar
 
Join Date: Mar 2007
Posts: 17,070
Rep Power: 39
laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8
Default

Quote:
Tại sao những topic nhạc đều phải gắn icon cờ vàng... còn không sẽ bị khóa và bị xóa. Đã như không ép buộc người ta phải treo cờ vàng ... thì Mod đó lại nổi hứng vào edited bài của tôi thành cờ vàng, tôi vào fixed lại thì bị khoá topic, tôi vào open lại... thì bị xoá mất tông tích.

Tức cười thiệt! Vấn đề chính là chuyện VT nói ở trên nhưng ai cũng làm bộ không biết mà cứ lái ra chuyện gì đâu đâu. Đâu phải ai cũng là con nít mà không thấy?

Cờ VNCH treo lên chẳng có gì phải xấu hổ, nhưng đừng ép ai phải treo nó lên và cũng đừng chụp nón cối cho người ta với lý luận "nếu không muốn đeo cờ VNCH thì chăc thích cờ VC".

Cho dù mình là dân vượt biên tỵ nạn chính trị hay là dân lao động bên đông Âu, mình giờ đang ở xứ khác có nghĩa là mình muốn được hưởng cái tự do của xứ người, vậy tại sao mình không cho người khác cái tự do để treo cờ hay không treo cờ? Nếu họ muồn treo cờ VC thì ném đá họ cũng chẳng muộn.

Nếu mình có làm sai thì chỉ cần nói 1 lời xin lổi rồi mọi chuyện sẽ qua đi. Đàng này cứ rống họng nguỵ biện nên mới có chuyện hoài.

PS: làm mod mà cứ lạm dụng privilege biết IP để khè member tồi lắm. Hy vọng Qsold sẽ disable privilege của BDH mà thích lạm dụng chức quyền để chơi nổi theo kiểu lều bều lềnh bềnh trước mặt đàn em.
laughster_is_offline  
Quay về trang chủ Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px