Quote:
Originally Posted by Trim
Nhóm zone 2 nên là những người đứng đầu và là ngọn cờ tiên phong, gương mẫu. Học và làm theo tấm gương vĩ đại TT Trump.
Mỗi người ngay hôm nay nên dùng công thức Hydroxychloroquine (thuốc sốt rét) + zinc (kẽm) và Azithromycin của BS Nigeria Stella Emanuel.
Đừng đeo khẩu trang v́ nó hạn chế tự do cá nhân và thúc dục, ủng hộ, khuyên bảo con cháu ḿnh nên tới trường kiếm con chử.
Đừng nghe lời bá láp của Fauci. Đừng tin vào khoa học vị human, không vị CH. Đừng tin những ǵ bọn DC đánh rắm rong, ăn tục, nói phét. Hảy tin và làm theo TT Trump. He makes YOU great (again) !!!!! God be with YOU (right about now, i hope). Amen
|
tội nghiệp cứ phải giấu nick và phí thời gian làm nick mới làm chi.
thật sự tui chỉ đeo mask khi ở đâu bắt buộc. tui chỉ mới đeo nó tháng 7 này v́ tiểu bang bắt buộc đeo khi tới nơi công cộng không phải ngoài trời.
thuốc hydroxychloroquine này vừa rẻ mà c̣n được cơ quan quản lư thực phẩm chấp thuận hơn 60 năm nay để chữa sốt rét, ban đỏ, phong thấp khớp ... thuốc ngừa cho cúm tàu th́ chưa có và có thể mắc hơn ít nhất 100 lần, có thể lên tới 1000 lần, nếu ai muốn chờ th́ không ai bắt buộc, làm ơn đừng cấm mọi người dùng hydroxychloroquine.