View Single Post
Old 10-18-2020   #2
trungthuc
R8 Vơ Lâm Chí Tôn
 
Join Date: Jul 2020
Location: California
Posts: 11,340
Thanks: 410
Thanked 5,930 Times in 3,605 Posts
Mentioned: 17 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 386 Post(s)
Rep Power: 33
trungthuc Reputation Uy Tín Level 10trungthuc Reputation Uy Tín Level 10trungthuc Reputation Uy Tín Level 10trungthuc Reputation Uy Tín Level 10trungthuc Reputation Uy Tín Level 10
trungthuc Reputation Uy Tín Level 10trungthuc Reputation Uy Tín Level 10trungthuc Reputation Uy Tín Level 10
Default

Một lập luận về pháp lư thật "ấu trỉ", khi cho rằng từ ngữ "KHÔNG THỂ THAY ĐỔI" với chữ "ĐỀ NGHỊ" hoặc "CÓ THỂ" trong một đạo luật nào đó có thể dược áp dụng tùy theo ư đồ của giới chức cầm quyền. Môt đạo luật khi được ban hành có khi dày cả trăm hay vài trăm trang, không phải dể dàng để đọc, nhưng những cơ quan thuộc chính phủ khi đứng ra thực hiện cũng phải từ căn bản pháp lư này để soạn ra những quy định cụ thể để áp dụng một cách triệt để và đúng theo tinh thần của đạo luật, không thể suy diển hoặc diển giải theo chính kiến riêng của cá nhân, phe nhóm nào cả.
Trong khi kinh tế Mỹ đang cần các biện pháp hổ trợ thiết thực từ phía chính phủ chưa kể các cơ sở kinh doanh lớn nhỏ và người dân b́nh thường cũng trông đợi sự trợ giúp cụ thể nào đó th́ mấy cha mấy mẹ cứ lo "đấu đá", "chơi chữ" lằng nhằng như thế này, đúng là "hết thuốc chữa"!!
trungthuc_is_offline   Reply With Quote
The Following 3 Users Say Thank You to trungthuc For This Useful Post:
phokhuya (10-18-2020), tonydavidson (10-18-2020), trungthu (10-20-2020)
 
Page generated in 0.04090 seconds with 9 queries