View Single Post
Old 10-18-2020   #1
nangsom
R8 Vơ Lâm Chí Tôn
 
Join Date: Feb 2007
Posts: 19,307
Thanks: 47,192
Thanked 32,781 Times in 14,780 Posts
Mentioned: 617 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 6926 Post(s)
Rep Power: 59
nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10
nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10
Default Chủ tịch RNC cảnh báo TNS đảng Cộng ḥa không nên tạo khoảng cách với Trump

Bà Ronna McDaniel, Chủ tịch Ủy ban Quốc gia Đảng Cộng ḥa, hôm Chủ nhật đă cảnh báo các đảng viên Cộng ḥa không nên tạo khoảng cách với Tổng thống Donald Trump khi cuộc bầu cử gần đến.


McDaniel đưa ra b́nh luận sau khi George Stephanopoulos, người điều hành chương tŕnh của ABC hỏi liệu bà có thấy các thượng nghị sĩ Đảng Cộng ḥa cố gắng tạo khoảng cách với tổng thống hay không.

“Tôi không,” McDaniel nói. “Tôi nghĩ rằng tất cả họ đều đă chạy những cuộc đua tương tự đó từ trước đến nay.”

“Chúng tôi đang nh́n thấy nguồn năng lượng khổng lồ này, và chúng tôi đang thấy những con số thực sự tuyệt vời dành cho tổng thống, và đây là một cuộc đua”, bà nói thêm. “Và bất kỳ đảng viên Cộng ḥa nào vẫn giữ khoảng cách với tổng thống th́ sẽ tự làm hại họ về lâu dài.”

Hôm thứ Bảy, Tổng thống Trump đă đả kích Thượng nghị sĩ Nebraska Ben Sasse, một đảng viên Đảng Cộng ḥa, sau khi đoạn băng ghi âm của Sasse chỉ trích Trump được đăng tải bởi The Washington Examiner.

Khi Stephanopoulos hỏi liệu McDaniel có lo ngại rằng Trump dường như đang tham gia vào “cuộc chiến công khai với các thượng nghị sĩ của chính ḿnh”, cô ấy bác bỏ những lo ngại.

McDanielnói: “Tôi nghĩ vị tổng thống này đang chiến đấu v́ người dân Mỹ mỗi ngày. “

Như hăng tin AP đă đưa tin vào đầu tháng 10, một số đảng viên Cộng ḥa được cho là đă lo ngại về việc Trump xử lư đại dịch coronavirus và cố gắng tạo khoảng cách giữa họ và tổng thống khi ông bước vào giai đoạn cuối của chiến dịch tái tranh cử. Đảng Cộng ḥa hiện nắm đa số ghế từ 53-47 tại Thượng viện và có nguy cơ mất ghế vào tháng tới.

TH
nangsom_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	BB1a9xJJ.jpeg
Views:	0
Size:	90.1 KB
ID:	1672767  
The Following 3 Users Say Thank You to nangsom For This Useful Post:
meyeucon (10-18-2020), ogvn (10-18-2020), The.Cuong (10-18-2020)
Lên đầu Xuống dưới Lên 3000px Xuống 3000px
 
Page generated in 0.03567 seconds with 10 queries