View Single Post
Old 11-15-2020   #3
phokhuya
R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
 
phokhuya's Avatar
 
Join Date: Jun 2007
Posts: 32,830
Thanks: 62,377
Thanked 62,538 Times in 20,137 Posts
Mentioned: 131 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 8814 Post(s)
Rep Power: 87
phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11
phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11phokhuya Reputation Uy Tín Level 11
vnch

Quote:
Originally Posted by MrKetchup View Post
Đă đến lúc dân tị nạn cs ở Mỹ lên tiếng vạch mặt cs rồi
Hôm qua tại Washington DC đă có một ḍng người nối đuôi nhau cho đến 1.7 miles, và con số có thể lên đến vài trăm ngàn hay thậm chí cả triệu người. Không một đài truyền thông thổ tả nào đưa tin tức này, trừ Fake News mới (Fox News). Đài này bảo rằng có khoảng một ngàn người, có bất ngờ hay không?
Bọn này lưu manh và đê hèn đến độ đi vào những con đường nhỏ, nơi mà dẫn ra đến những đường lớn để chận vài người phỏng vấn. Đồng thời cũng dùng h́nh ảnh nơi đó để báo rằng, nhóm người ủng hộ chỉ có vài người. Tội cho đám phóng viên thổ tả này đi đến đâu cũng bị người ta tặng cho hai chữ "Fake News" vào mặt.
Tại sao mà chúng lại hoảng sợ trước ḍng người này như vậy? Bởi v́ họ đứng lên cho công lư chứ không phải v́ riêng ông Trump. Họ đều công nhận những ǵ ông Trump đă làm cho nước Mỹ trong 4 năm qua. Và hiện nay họ đang phẩn nộ v́ sự gian dối của đảng DC. Cho nên đừng tiếp tục tung tin rằng ông Trump muốn gây bạo loạn.
Xem tất cả những video chúng ta thấy ǵ? Một ḍng người rất ôn ḥa, và những kẻ gây bạo loạn lại là ai? Là đám BLM & ANTIFA. Những ai có quyền ra lệnh cho bọn này đi quấy rối đây?
Sự thật rồi sẽ phải sáng tỏ trong nay mai. Nước Mỹ có pháp luật hẳn ḥi, cho nên tất cả những hành động gian dối, nhất là gian lận phiếu bầu th́ không thể nào chấp nhận được. Một khi mà Ṭa Án TCPV đă vào cuộc th́ có nghĩa rằng họ đă thấy bên kháng cáo có đầy đủ bằng chứng.
Chuyện mà đă đưa lên Ṭa Án Tối Cao th́ không thể dùng bạo động mà giải quyết vấn đề. Ngăn cấm tiếng nói của người dân là chuyện không thể nào xảy ra trên đất Mỹ, trừ khi mai này Mỹ trở thành XHCN th́ chuyện này sẽ không lạ.

phokhuya_is_offline   Reply With Quote
 
Page generated in 0.05602 seconds with 9 queries