View Single Post
Old 11-27-2020   #1
nangsom
R8 Vơ Lâm Chí Tôn
 
Join Date: Feb 2007
Posts: 19,307
Thanks: 47,192
Thanked 32,781 Times in 14,780 Posts
Mentioned: 617 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 6926 Post(s)
Rep Power: 59
nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10
nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10nangsom Reputation Uy Tín Level 10
Default Trump tuyên bố Mỹ sẽ phân phối vaccine Covid-19 từ tuần sau

Tổng thống Trump cho biết tối thứ Năm rằng việc phân phối vaccine Covid-19 đầu tiên sẽ được thực hiện vào tuần tới và tuần kế tiếp.


“Cả thế giới đang đau khổ và chúng ta đang đi ṿng quanh đường cong”, Trump nói. “Và vắc-xin sẽ được chuyển vào tuần tới hoặc tuần sau.”

Thông báo này được đưa ra trong một thông điệp đặc biệt trong kỳ nghỉ Lễ Tạ ơn tới các binh sĩ Hoa Kỳ ở nước ngoài qua hội nghị từ xa. Trump lưu ư rằng nhân viên tuyến đầu, nhân viên y tế và người cao tuổi sẽ là những người nhận vắc xin đầu tiên.

Ông cũng lập luận rằng đối thủ của ông, Tổng thống đắc cử Joe Biden , không nên được công nhận đối với vắc-xin, thứ mà ông gọi là “phép màu y học” trước khi lặp lại tuyên bố bỏ phiếu bất thường trong cuộc bầu cử năm 2020 .

“Joe Biden đă thất bại với bệnh cúm lợn, H1N1, hoàn toàn thất bại với bệnh cúm lợn,” Trump nói. “Đừng để ông ta ghi công vào vắc-xin bởi v́ vắc-xin là của tôi

B́nh luận của Trump được đưa ra trước cuộc họp ngày 10 tháng 12 , nơi các nhà quản lư tại Cục Quản lư Thực phẩm và Dược phẩm sẽ xem xét yêu cầu của Pfizer về việc cấp phép sử dụng khẩn cấp cho vắc-xin được phát triển bằng BioNTech.

Dữ liệu thử nghiệm mới nhất đối với vắc xin của Pfizer và BioNTech, được công bố vào đầu tháng này , cho thấy nó có hiệu quả 90%.

Ngoài ra, Moderna cho biết vắc xin của họ có hiệu quả 94,5% trong việc ngăn ngừa COVID-19 . AstraZeneca cũng báo cáo kết quả sơ bộ cho thấy hiệu quả của vắc-xin dao động từ 62% đến 90%, tùy thuộc vào liều lượng tiêm cho những người tham gia.

Theo cập nhật mới nhất từ ​​Đại học Johns Hopkins , có hơn 12,8 triệu ca nhiễm coronavirus được xác nhận và hơn 263.000 ca tử vong liên quan ở Mỹ

TH
nangsom_is_offline  
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	BB1boNeB.jpg
Views:	0
Size:	41.3 KB
ID:	1696463  
The Following 2 Users Say Thank You to nangsom For This Useful Post:
thangtram (11-27-2020), wonderful (11-27-2020)
 
Page generated in 0.04886 seconds with 10 queries