Quote:
Originally Posted by HonThienViet
Chúng ta cứ ngồi coi sự tình diễn biến thế nào ?
|
Nói "chúng ta" là có tính hòn thiến chung trong đó không? Chứ bé hòn dốt đặc cán mai thì ngồi đó chờ tui cho ăn bạt tai chứ biết đách gì mà bày đặt "ngồi coi sự tình diễn biến".
Quote:
Originally Posted by HonThienViet
A) Nếu NGa thật sự nhìn đòn cấm vận cảm thấy thấm thía .... thì khg tấn công Ukr, ...cứ dậm chân tại chổ ...đèn nhà nào nấy sáng như xưa cái thời Mr Trump.
|
Vừa nói nó ngu là nó trổ đầu buồi ngu ra liền, hai chữ đầu buồi là của bác gì đó gọi bé hòn chứ không phải tui nhen. Mà nếu tui nói thì hòn cũng có cự nự gì nổi đâu!
Ngày xưa Putin treo giải thưởng tặng tiền cho khủng bố giết lính Mỹ, Trump run rẩy sợ hãi câm nín, TẮT ĐÈN TỐI THUI luôn chứ làm gì dám mở cho đèn nhà mình sáng.
Sau khi thấy tổng thống Mỹ là Trump chui bunker trốn hèn trốn hạ như vậy nên Putin mới cả gan bỏ ra 2 năm thiết lập quân đội biên giới đưa đến Ukr như hôm nay, lão không ngờ bị nhét vô họng một cú cấm vận nên mới yên xuống.
Nếu còn Trump thì Trump đã nịnh bợ Putin như đã từng nịnh bợ Tập, gọi dân biểu tình Hong Kong là đám bạo loạn bị Tập dẹp tan rất là tốt!