Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Chuyện Phiếm, Chat Vui

Số bài trả lời (Reply's) : 302   -   Số người đă xem (Viewers) : 34662
Closed Thread
Page 1 of 31 1 2311 Last »
 
Thread Tools
Old 01-13-2020   #1
Gibbs
 
Gibbs's Avatar
 
Status: R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
Join Date: Nov 2006
Posts: 7,262

Thanks: 15,995
Thanked 10,950 Times in 4,107 Posts
Mentioned: 124 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 345 Post(s)
Rep Power: 23
Gibbs Reputation Uy Tín Level 8
Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8
Reputation: 58882


vnchcir Dân Đồng Tâm quyết tử chiến với quân giặc Hồ dâm

Chúng tôi vô cùng bàng hoàng và kính tiếc báo tin:

Bấm vào ảnh dưới để chạy Video


CỤ LÊ Đ̀NH K̀NH
Sinh năm 1936. Nguyên quán: Đồng Tâm - Mỹ Đức - Hà Nội

Nguyên Chủ tịch UBND xă Đồng Tâm. Nguyên Bí thư Đảng ủy xă Đồng Tâm
.
Thủ lĩnh tinh thần của Nhân dân Đồng Tâm. Tổ trưởng Tổ Đồng Thuận xă Đồng Tâm

Đă hy sinh tại nhà riêng sau nhiều phát đạn tấn công của lực lượng Cảnh sát Cơ động Hà Nội rạng sáng ngày 09 tháng 01 năm 2020 (tức ngày Rằm tháng Chạp năm Kỷ Hợi). Hưởng thọ 84 tuổi.

Lễ đưa tang và An táng bắt đầu từ 7h00 - 09h00 ngày 13/01/2020 (tức 19 tháng Chạp năm Kỷ Hợi) tại thôn Hoành, xă Đồng Tâm, Mỹ Đức, Hà Nội.

Xin kính cẩn nghiêng ḿnh vĩnh biệt Cụ Lê Đ́nh Ḱnh! Và dâng lời cầu nguyện anh linh Cụ yên nghỉ trong niềm tiếc thương vô hạn của Nhân dân xă Đồng Tâm, của đồng bào cả nước và kiều bào ở nước ngoài.


Đảng đang t́m cách đổ thừa và chạy tội. Nhưng rơ ràng nếu giới lănh đạo đảng hành xử như những con người trong thời đại văn minh, phù hợp với luật pháp dù là luật rừng do đảng viết ra, cụ Lê Đ́nh Ḱnh đă không chết.

Nhiều đồng bào hai ngày trước đó không biết cụ Lê Đ́nh Ḱnh là ai đă khóc tiếc thương cụ. Những giọt nước mắt chưa đủ thấm cánh đồng đại hạn lâu năm nhưng sẽ thấm. Kiên nhẫn và ḷng yêu nước sẽ cứu Việt Nam.

H́nh ảnh của cụ Lê Đ́nh Ḱnh trở thành biểu tượng cho cuộc đấu tranh không chỉ của nông dân Đồng Tâm, không chỉ của nông dân Việt Nam mà của những ai muốn vượt qua những hàng rào, những ngăn cách của hoài nghi và định kiến để cùng hướng tới một tương lai tốt đẹp cho dân tộc Việt.

Hăy bào ṃn chế độ, chà xát vỏ sắt dày CS, tập hợp những người yêu nước thành một khối, tách những thành phần có mâu thuẫn về quyền lợi kinh tế chính trị với cơ chế ra khỏi cơ chế, nhưng trước hết và quan trọng nhất, hăy đồng tâm v́ một Đồng Tâm.
CHIA TAY

Cụ Lê Đ́nh Ḱnh đă mất theo tin tức đang được loan ra, dù chỉ biết chứ không quen cụ nhưng tôi cảm thấy buồn.

Cụ từng là đảng viên, một thời trai trẻ cụ theo đảng. Hẳn là đảng khi đó thấy cụ tốt cho đảng cũng như phía cụ thấy đảng là tốt nên cụ mới theo. Ít nhất trong ánh mắt nh́n của hai bên th́ là tốt đẹp khi nh́n về nhau.

Mấy chục năm sau cụ và đảng chia tay. Cụ cũng không nói đảng sai, cụ chỉ nói có nhóm người trong đảng làm sai việc đất Đồng Tâm. Thế mà báo chí của đảng, rồi các ng̣i bút của đảng tô vẽ cụ như một tên phản động cực kỳ nguy hiểm, mất hết lương tri, là đầu sỏ này kia.

Những người có ḷng tự trọng, có tri thức th́ khi chia tay nhau cũng không ai bỉ bôi về nhau tàn tệ, cùng lắm là một tiếng thở dài hoặc hận nhau lắm th́ là một tiếng cười nhạt, rồi thôi.

Các ng̣i bút cũng do đảng nuôi lớn lên miệt thị cụ bỏ đỏ theo vàng. Miệt thị người t́nh cũ một thời khăn khít chỉ có ở những tư duy chợ búa và tiểu nhân. Nó không phải tư cách của bậc quân vương bề trên cần có.

Không có tư thế của bậc quân vương mà vẫn làm vua th́ là bi kịch của một dân tộc.

Đại Tá Hữu Minh Quang !


PHẦN 1: LẬP LUẬN PHÍA ĐỒNG TÂM

Toàn bộ sự việc Đồng Tâm liên quan tới hai khu đất riêng rẽ, nằm kề nhau, tạm gọi là Khu A (47,36 ha) và Khu B (59 ha).

Khu A là đất dự án sân bay Miếu Môn mà dân Đồng Tâm giao cho Chính phủ từ năm 1980. Dự án sân bay treo tới nay đă 37 năm nên để tránh lăng phí, Quân đội đă giao kèo với Đồng Tâm cho phép dân canh tác và nộp tô lợi cho Quân đội suốt hàng chục năm qua.

Thật kỳ khôi khi Quân đội ngồi không hưởng tô lợi trên đất vốn của dân làng trước đây, song để có đất canh tác th́ dân Đồng Tâm vẫn chấp nhận, nên mọi chuyện vẫn suôn sẻ bao năm nay, măi tới khi Viettel gần đây rục rịch có dự án triển khai tại khu vực này.

Khi đó nếu Quân đội chỉ thu hồi lại Khu A này giao cho Viettel th́ dù có buồn v́ phải mất đất canh tác, dân Đồng Tâm vẫn chịu, v́ họ chấp nhận rằng khu đất này, dù gốc gác vốn là của làng đi chăng nữa, cũng đă được giao cho Chính phủ 37 năm trước. Họ hiểu họ chỉ đang mượn đất. Có mượn th́ có trả, lẽ thường t́nh là thế.

Nhưng không, Quân đội và Viettel muốn hơn thế. Họ nhắm cả Khu B bên cạnh, địa thế đẹp hơn với vị trí 2 mặt tiền (phía Nam và phía Tây giáp tỉnh lộ DT429, nối tới đường Hồ Chí Minh). Đây chính là đất đồng Sênh trong cách gọi của dân Đồng Tâm.

Tranh căi bắt đầu từ đây. Dân Đồng Tâm cho rằng 100% Khu B là đất nông nghiệp của xă, Viettel muốn lấy phải bồi thường theo quy định (ít nhất cũng vài trăm tỷ). Phía Quân đội và Viettel dĩ nhiên không muốn thế, nhưng thái độ lại phức tạp, bất nhất. Khi th́ họ kết hợp với chính quyền Hà Nội định bồi thường bố trí tái định cư chỉ cho vài chục hộ dân (gồm cả sĩ quan của họ mới mua đất ở khu này) - tức là gián tiếp thừa nhận đây không phải là đất quốc pḥng. Khi th́ lại cho quân về rào đất, cắm biển đất quân sự trên toàn bộ khu đất trước khi tiến hành thu hồi.

Để chứng minh quan điểm của ḿnh, cụ Ḱnh - đại diện dân làng Đồng Tâm, đưa ra các lập luận:

Một, và quan trọng nhất: Nếu là đất quốc pḥng th́ sao Viettel và chính quyền Hà Nội lại bồi thường bố trí tái định cư cho các hộ dân ở đây? Chưa phạt họ chiếm dụng đất quốc pḥng đă là may cho họ rồi, sao lại c̣n ưu đăi đền bù hàng tỷ đồng cho mỗi hộ dân và lập dự án bố trí tái định cư cho họ nữa?

Hai, khi rục rịch có chuyện thu hồi đất, dân làng Đồng Tâm khiếu nại cơ quan chủ quản dự án sân bay Miếu Môn là Quân chủng Pḥng không-Không quân th́ được Quân chủng đề nghị liên hệ với các cấp chính quyền Hà Nội. Thế nghĩa là đất dân sự, chứ nếu là đất quốc pḥng th́ sao Quân chủng đẩy trách nhiệm sang cho chính quyền Hà Nội được?

Ba, nếu là đất quốc pḥng th́ sao chính quyền xă Đồng Tâm bao lâu nay vẫn thu thuế đất nhà ở cho các hộ dân được xă cấp tạm đất?

Bốn, chính quyền Hà Nội xác định tổng diện tích đất quốc pḥng ở đây là 236,9 ha, song Lữ 28 - đơn vị trực tiếp quản lư đất dự án sân bay Miếu Môn - lại thừa nhận chỉ đang nắm 208 ha, bằng đúng diện tích Chính phủ thu hồi làm sân bay 37 năm trước. Sao lại có chuyện chênh lệch tới 28,9 ha?

---
PHẦN 2: PHẢN BÁC TỪ PHÍA CHÍNH QUYỀN

Cả bốn lập luận này đều không dễ phản bác. Tuy nhiên, sau sự kiện bắt giữ cán bộ vô tiền khoáng hậu ở xă Đồng Tâm, chính quyền Hà Nội không c̣n lựa chọn nào khác phải chứng minh dân làng Đồng Tâm sai. Mà phải là sai hoàn toàn, th́ các động thái đàn áp sau đó mới dễ được biện minh.

Chính quyền Hà Nội đă làm thế nào?

Bốn ngày trước khi công bố dự thảo kết luận thanh tra đất đai Đồng Tâm, ngày 3/7, Chủ tịch Hà Nội Nguyễn Đức Chung đề nghị HĐND thành phố thu hồi dự án bố trí tái định cư cho các hộ dân trong Khu B (đất Đồng Sênh), với lư do thật lạ thường là “dân ở đó đă có đất, không cần tái định cư nữa” [1] Nghĩa là, để đối đáp lại lập luận thứ nhất của cụ Ḱnh, chính quyền Hà Nội đă phải chấp nhận hi sinh phần nào lợi ích của vài chục hộ dân (hoặc là dân địa phương có liên đới với chính quyền xă, hoặc là các sĩ quan quân đội vừa mua đất đón đầu đền bù tái định cư).

Động thái này mở đường đến việc công bố dự thảo kết luận thanh tra ngày 7/7, trong đó chính quyền Hà Nội kể một câu chuyện hoàn toàn khác. Đó là, chẳng có Khu A, Khu B nào cả, mà tất cả là đất quốc pḥng hết. Chính quyền cơ sở đă sai khi buông lỏng quản lư, để mặc các hộ dân lấn chiếm, cho tặng, chuyển nhượng (phản bác lập luận thứ ba của cụ Ḱnh). Bên cạnh đó, sở dĩ cho sự chênh lệch diện tích lên tới 28,9 ha là v́ “bị ảnh hưởng của thi công” và đây là đất thực hiện “giai đoạn 2 sân bay Miếu Môn” (phản bác lập luận thứ tư của cụ Ḱnh). Diện tích này chưa được “các đơn vị quốc pḥng báo cáo Bộ Quốc pḥng để báo cáo Thủ tướng Chính phủ” cũng là một thiếu sót (phản hồi lại lập luận thứ hai của cụ Ḱnh). [2]

Khá khen cho chính quyền Hà Nội chỉ bằng một động thái thu hồi dự án và một bản dự thảo kết luận thanh tra đă phản bác đồng loạt 4 lập luận quan trọng của cụ Ḱnh - người đang dẫn dắt dân Đồng Tâm đấu tranh giữ đất.

---
PHẦN 3: KẼ HỞ VÀ LỜI GIẢI

Không khó để thấy chính quyền Hà Nội chẳng qua chỉ đang tận dụng thế mạnh tuyệt đối của nó so với phía dân làng ở chỗ nắm giữ và tạo ra văn bản, cả cũ lẫn mới, và thông qua đó có thể kể một câu chuyện khác cho những ǵ đă xảy ra - một thứ sự thật thay thế (alternative fact).

Tuy nhiên, kịch bản một khi đă ngụy tạo ắt hẳn có kẽ hở. Trong câu chuyện mới được kể của chính quyền Hà Nội, kẽ hở có thể nằm ở những điểm sau:

Một là, tháng 5/2016, UBND TP Hà Nội có văn bản 2590 gửi Sở Tài nguyên và Môi trường, Ban chỉ đạo Giải phóng mặt bằng Thành phố, UBND huyện Mỹ Đức và Tập đoàn Viễn thông Viettel trong đó ghi rơ “kinh phí thực hiện bồi thường hỗ trợ và tái định cư do Tập đoàn Viettel chi trả”. [3] Nếu chính quyền Hà Nội khăng khăng đây là đất quốc pḥng và dân lấn chiếm xây dựng công tŕnh th́ sao chính quyền Hà Nội lại yêu cầu Viettel bỏ tiền ra bồi thường hỗ trợ và tái định cư?

Hai là, chênh lệch tới 28,9 ha với lư do “bị ảnh hưởng của thi công” là ǵ? Sao dự thảo kết luận thanh tra gần 2 tháng trời lại có một câu văn tối nghĩa đến như vậy? Đất nở ra v́ ảnh hưởng của việc thi công công tŕnh? Câu văn ngô nghê bất thường này cho thấy chính quyền Hà Nội dường như đang túng thiếu một lư do chính đáng trong khi thời gian thanh tra có hạn.

Ba là, từ khi nào và trong văn bản nào có cái gọi là “giai đoạn 2 sân bay Miếu Môn”? Một dự án treo 37 năm chưa có nhát xẻng làm giai đoạn 1, và măi măi sẽ không thực hiện, nay lại thu hồi đất cho giai đoạn 2?

Nếu chính quyền Hà Nội tự tin với những lập luận họ đưa ra trong dự thảo kết luận thanh tra, tôi đề xuất thế này: Tổ chức một cuộc đối chất được điều phối bởi các luật sư và có truyền h́nh trực tiếp trên báo và mạng xă hội (Facebook, Youtube), trong đó từng điểm lập luận của mỗi bên được đưa ra mổ xẻ, tranh luận trước sự theo dơi của công luận. Các văn bản (trong đó quan trọng bậc nhất là tài liệu liên quan đến cái gọi là giai đoạn 2 sân bay Miếu Môn) phải được công khai, và được các luật sư mời giám định độc lập xác định tuổi văn bản, tránh t́nh trạng dự án năm 1980 và các văn bản về nó lại được tạo lập năm 2017.CÚ LỪA NGOẠN MỤC - BÁO ĐỘNG ĐỎ

Lưu Trọng Văn

Cụ Ḱnh cùng người Dân Đồng Tâm sau sự cố đấu tranh giành đất ở Đồng Tâm bị chính quyền căm ghét, bỏ rơi. Trong khi đó Đồng Tâm và nhà cụ trở thành bến đỗ tấp nập của Dân oan toàn quốc và của rất nhiều người đấu tranh, phản biện đủ các thành phần đến chia sẻ.

Trên mạng các h́nh ảnh các nhân vật phản biện bấy lâu bị coi là phản động, thế lực chống đảng... thường xuyên công khai xuất hiện bên cụ Ḱnh... và cụ Ḱnh không thể ngờ rằng, đó chính là chứng cứ để một vụ án chống chế độ được dựng lên thay v́ chỉ là một phiên toà phân xử tranh chấp đất đai dân sự.

Kịch bản đă được sắp đặt không khác kịch bản Thái B́nh, Thủ Thiêm - có bọn quấy rối chống chế độ.

Báo động Đỏ!

Bắt đầu chỉ là chống tham nhũng, chống cướp đất sau bị nống lên thành phản động, khủng bố...

Báo động Đỏ!

Vụ Thái B́nh sau khi có những người lănh đạo tỉnh thức và có trách nhiệm dám đến Dân, biết nghe Dân đă tránh được cuộc nổi dậy đổ máu.

Vụ Thủ Thiêm lănh đạo cuối cùng buộc phải nghe sự thật từ Dân, cuối cùng không thể nhắm mắt coi Dân là lũ quấy rối, chống chế độ nữa nên tránh được phát súng tử thủ của một vị tướng chiến trận sẵn sàng bắn kẻ nào cướp đất của ông. Tránh được máu đổ.

Nhưng Đồng Tâm đă đổ máu. Máu của Dân và máu của chiến sĩ công an bị đẩy ra chống Dân.

Xin cúi ḿnh tưởng nhớ tất cả những người đă đổ máu cho một Sự Thật Máu đă đến lúc ra Ánh Sáng Công Lư.

Một Nguyễn Đức Chung không đủ uy tín và đủ tấm ḷng v́ Dân khi gặp Dân Đồng Tâm như một Phạm Thế Duyệt khi về Thái B́nh.

Máu có thể tránh bị đổ đau thương nếu sau cú gặp Dân thất bại của Nguyễn Đức Chung là sứ giả khác cỡ cao hơn, có uy tín hơn, có ḷng với Dân, thương Dân hơn.

Tại sao trước khi cho quân bao vây coi Dân như kẻ thù, thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, hoặc chủ tịch QH Nguyễn Thị Kim Ngân, thậm chí chủ tịch Nguyễn Phú Trọng lại không trực tiếp gặp Dân để hiểu sự thật?

Lẽ nào với họ sự thật chỉ từ báo cáo đúng quy tŕnh của hệ thống quan quyền của họ mà sự thật không từ miệng Dân?

Trước sự kiện sinh tử đối với mạng Dân và cả mạng người của ḿnh, tại sao các vị không đến với Dân trực tiếp nghe Dân dù chỉ một lần?

Nghe, tự ḿnh cho người ḿnh tin cần điều tra lần nữa. Dân sai th́ thuyết phục Dân. Dân sai mà chống đối th́ lập hồ sơ khởi tố công khai. Nào muộn? Nào máu đổ? Nào xóm làng tang thương? Nào Ḷng Dân ngút trời oán thán?

Chả lẽ đối với các vị, đến với Dân khó đến vậy ư? Các vị nói học tập, noi gương cụ Hồ, cụ Hồ luôn gần Dân, luôn lắng nghe Dân tấm gương ấy sao không học?

Báo chí một chiều đang đổ thêm dầu vào lửa.

Việc tặng huân chương tức tốc cho những người cầm súng chĩa vào Dân cũng đổ thêm dầu vào lửa.

Không có sự vô can của kẻ chủ mưu lừa biến Dân chỉ tranh chấp đất thành kẻ khủng bố chống chính quyền rồi xua hàng ngàn quân đang đêm đánh úp Dân với kẻ bị lừa v́ nỗi lo sợ mất đảng, mất chế độ cổ vũ cho hành động ấy?

Sự thật luôn là sự thật!

Nước mắt không phải nước muối và máu không phải nước bọt!Cập nhật Đồng Tâm.
Vào lúc 13h30 ngày 12/1/2020
+ Tin chính xác là cụ Ḱnh bị bắn 1 viên đạn vào tim, 2 viên đạn vào đầu, một viên vào chân trái. Bắn xong nhóm đột kích bọc xác cụ Ḱnh lại vác đi.
+ Ban đầu thân nhân cụ Ḱnh bị yêu cầu kư vào biên bản nhận xác rằng bị hại chết ở đồng Sênh ( cánh đồng cách làng 3Km, nơi chính quyền, công an, quận đội đang xây hàng rào. Thân nhân cụ Ḱnh không kư với lư do thực tế cụ bị bắn chết trên giường, ngay tại nhà. Hồi kết, thân nhân cụ đă nhận xác cụ
+ Một công an tử vong khi đột nhập vào nhà cụ Ḱnh từ phía trên. Viên công an này v́ đêm tối đă bước vào giếng chờ chung giữa gia đ́nh Cụ Ḱnh và hàng xóm nên bị rơi xuống hố sâu dưới mặt đất và chết do va đập.
+ Nhiều người dân vắng nhà từ đêm-sáng 10/1, tức sáng ngày làng bị khủng bố mà thân nhân không có tin tức; không biết vắng nhà v́ lư do ǵ, bị bắt hay đă chết. Có thể c̣n nhiều người dân cũng bị bắn chết như cụ Ḱnh. Theo dự đoán tổ chức gây án sẽ trả về từng thi thể một, chia làm nhiều ngày nhằm không gây shock cho dân làng và dư luận.
+ Làng Hoành vẫn bị vây ráp, nội bất xuất, ngoại bất nhập. Công an các loại tiếp tục bao vây nhà dân, khống chế việc đi lại của người dân Đồng Tâm; ở phía khác công an canh gác nhà để bảo vệ các nhân vật chỉ điểm phản bội lại người dân Đồng Tâm.
+ Ngày 13/1 thân nhân cụ Ḱnh tổ chức lễ an táng cho cụ Ḱnh- nạn nhân của đội quân khủng bố cấp nhà nước cộng sản.


Hố giếng chung giữa nhà cụ Ḱnh và hàng xóm, nơi viên cảnh sát sa chân rơi xuống tử vong.
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	tuchienhd.jpg
Views:	0
Size:	59.8 KB
ID:	1513624   Click image for larger version

Name:	dfgfdhdx.jpg
Views:	0
Size:	66.3 KB
ID:	1513634  

Last edited by Gibbs; 01-13-2020 at 01:10.
Gibbs_is_offline  
The Following 7 Users Say Thank You to Gibbs For This Useful Post:
Old 01-13-2020   #2
phokhuya
 
phokhuya's Avatar
 
Status: R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
Join Date: Jun 2007
Posts: 24,730

Thanks: 35,839
Thanked 33,351 Times in 12,041 Posts
Mentioned: 116 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 6409 Post(s)
Rep Power: 56
phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10
phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10
Reputation: 370115


vnch

Xă Hội Chủ Nghĩa!

Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	dong tam.jpg
Views:	0
Size:	95.8 KB
ID:	1513633  
phokhuya is_online_now  
The Following 8 Users Say Thank You to phokhuya For This Useful Post:
Old 01-13-2020   #3
cha12 ba
 
cha12 ba's Avatar
 
Status: R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
Join Date: Jan 2013
Posts: 33,249

Thanks: 65,959
Thanked 43,380 Times in 19,752 Posts
Mentioned: 347 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 9343 Post(s)
Rep Power: 60
cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10
cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10cha12 ba Reputation Uy Tín Level 10
Reputation: 392291


Default

Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	ĐT11-324x235.jpg
Views:	0
Size:	116.8 KB
ID:	1513636  
__________________
ĐỪNG TIN NHỮNG G̀ CỘNG SẢN NÓI, HĂY NH̀N NHỮNG G̀ CỘNG SẢN LÀM
Cố Tổng Thống NGUYỄN VĂN THIỆU
cha12 ba_is_offline  
The Following 6 Users Say Thank You to cha12 ba For This Useful Post:
Old 01-13-2020   #4
trungthu
 
Status: R5 Cao Thủ Thượng Thừa
Join Date: Nov 2006
Posts: 1,391

Thanks: 13,761
Thanked 2,749 Times in 1,071 Posts
Mentioned: 399 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1052 Post(s)
Rep Power: 18
trungthu Reputation Uy Tín Level 8trungthu Reputation Uy Tín Level 8trungthu Reputation Uy Tín Level 8
trungthu Reputation Uy Tín Level 8trungthu Reputation Uy Tín Level 8
Reputation: 70135


Default

Quote:
Originally Posted by phokhuya View Post
Xă Hội Chủ Nghĩa!3000 quân để đánh dân??? Việt Nam tôi đâu ????
trungthu is_online_now  
The Following 3 Users Say Thank You to trungthu For This Useful Post:
longhue (01-13-2020), MAvc (01-14-2020), phokhuya (01-13-2020)
Old 01-13-2020   #5
phokhuya
 
phokhuya's Avatar
 
Status: R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
Join Date: Jun 2007
Posts: 24,730

Thanks: 35,839
Thanked 33,351 Times in 12,041 Posts
Mentioned: 116 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 6409 Post(s)
Rep Power: 56
phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10
phokhuya Reputation Uy Tín Level 10phokhuya Reputation Uy Tín Level 10
Reputation: 370115


vnch

Quote:
Originally Posted by trungthu View Post
3000 quân để đánh dân??? Việt Nam tôi đâu ????
phokhuya is_online_now  
The Following 2 Users Say Thank You to phokhuya For This Useful Post:
MAvc (01-14-2020), trungthu (01-13-2020)
Old 01-13-2020   #6
Family Guy
 
Family Guy's Avatar
 
Status: R6 Đệ Nhất Cao Thủ
Join Date: Jul 2017
Location: CSVN "Troll" Bợ Trump
Posts: 4,897

Thanks: 143
Thanked 4,018 Times in 2,165 Posts
Mentioned: 224 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 2042 Post(s)
Rep Power: 9
Family Guy Reputation Uy Tín Level 7Family Guy Reputation Uy Tín Level 7Family Guy Reputation Uy Tín Level 7
Family Guy Reputation Uy Tín Level 7Family Guy Reputation Uy Tín Level 7Family Guy Reputation Uy Tín Level 7Family Guy Reputation Uy Tín Level 7Family Guy Reputation Uy Tín Level 7Family Guy Reputation Uy Tín Level 7Family Guy Reputation Uy Tín Level 7Family Guy Reputation Uy Tín Level 7Family Guy Reputation Uy Tín Level 7Family Guy Reputation Uy Tín Level 7Family Guy Reputation Uy Tín Level 7Family Guy Reputation Uy Tín Level 7Family Guy Reputation Uy Tín Level 7Family Guy Reputation Uy Tín Level 7Family Guy Reputation Uy Tín Level 7Family Guy Reputation Uy Tín Level 7Family Guy Reputation Uy Tín Level 7Family Guy Reputation Uy Tín Level 7Family Guy Reputation Uy Tín Level 7Family Guy Reputation Uy Tín Level 7Family Guy Reputation Uy Tín Level 7Family Guy Reputation Uy Tín Level 7Family Guy Reputation Uy Tín Level 7
Reputation: 38845


Default

Quote:
Originally Posted by trungthu View Post
3000 quân để đánh dân??? Việt Nam tôi đâu ????
ĐĂ NÓI MẦY HOÀI . AI NÓI G̀ TH̀ MẦY L̉NG THEO GIỐNG NHƯ CÁ RỈA CỨT VẬY ?
Family Guy_is_offline  
The Following User Says Thank You to Family Guy For This Useful Post:
tctd (01-13-2020)
Old 01-13-2020   #7
Family Guy
 
Family Guy's Avatar
 
Status: R6 Đệ Nhất Cao Thủ
Join Date: Jul 2017
Location: CSVN "Troll" Bợ Trump
Posts: 4,897

Thanks: 143
Thanked 4,018 Times in 2,165 Posts
Mentioned: 224 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 2042 Post(s)
Rep Power: 9
Family Guy Reputation Uy Tín Level 7Family Guy Reputation Uy Tín Level 7Family Guy Reputation Uy Tín Level 7
Family Guy Reputation Uy Tín Level 7Family Guy Reputation Uy Tín Level 7Family Guy Reputation Uy Tín Level 7Family Guy Reputation Uy Tín Level 7Family Guy Reputation Uy Tín Level 7Family Guy Reputation Uy Tín Level 7Family Guy Reputation Uy Tín Level 7Family Guy Reputation Uy Tín Level 7Family Guy Reputation Uy Tín Level 7Family Guy Reputation Uy Tín Level 7Family Guy Reputation Uy Tín Level 7Family Guy Reputation Uy Tín Level 7Family Guy Reputation Uy Tín Level 7Family Guy Reputation Uy Tín Level 7Family Guy Reputation Uy Tín Level 7Family Guy Reputation Uy Tín Level 7Family Guy Reputation Uy Tín Level 7Family Guy Reputation Uy Tín Level 7Family Guy Reputation Uy Tín Level 7Family Guy Reputation Uy Tín Level 7Family Guy Reputation Uy Tín Level 7Family Guy Reputation Uy Tín Level 7Family Guy Reputation Uy Tín Level 7
Reputation: 38845


Default

Quote:
Originally Posted by trungthu View Post
...

CÁI THÂN ĐI "BỢ" THẰNG TRUMP BÁ DƠ MÀ RỘNG MIỆNG CHỬI NGƯỜI KHÁC QUÁ HUH?

BỚT SẠO SẠO VÀ ĐẠO ĐỨC GIẢ ĐI CON .
Family Guy_is_offline  
The Following User Says Thank You to Family Guy For This Useful Post:
tctd (01-13-2020)
Old 01-13-2020   #8
trungthu
 
Status: R5 Cao Thủ Thượng Thừa
Join Date: Nov 2006
Posts: 1,391

Thanks: 13,761
Thanked 2,749 Times in 1,071 Posts
Mentioned: 399 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1052 Post(s)
Rep Power: 18
trungthu Reputation Uy Tín Level 8trungthu Reputation Uy Tín Level 8trungthu Reputation Uy Tín Level 8
trungthu Reputation Uy Tín Level 8trungthu Reputation Uy Tín Level 8
Reputation: 70135


Default

Quote:
Originally Posted by Family Guy View Post

CÁI THÂN ĐI "BỢ" THẰNG TRUMP BÁ DƠ MÀ RỘNG MIỆNG CHỬI NGƯỜI KHÁC QUÁ HUH?

BỚT SẠO SẠO VÀ ĐẠO ĐỨC GIẢ ĐI CON .


Family..tương cân của loài giáp xác c̣n có những đặc điểm mà người ta dễ nhận biết là :

__Cứt nó ở trên đầu

__Nhẩy thượng hạ { nhảy lên nhẩy xuống )

_ _Ăn thịt đồng loại.

__Càng , và tay chân của nó bẻ gẫy cái này th́ nó lại mọc cái khác ( tui và vài bạn bẻ càng nó ăn nhiều lần rồi , nhưng nó vẫn mọc lại , kể ra nó cũng là món đồ nhậu thú vị )

các vị cứ t́m thấy con nào có đặc điểm giống như vậy th́ nó là loài giáp xác cứt ở trên đầu...
trungthu is_online_now  
Old 01-13-2020   #9
Family Guy
 
Family Guy's Avatar
 
Status: R6 Đệ Nhất Cao Thủ
Join Date: Jul 2017
Location: CSVN "Troll" Bợ Trump
Posts: 4,897

Thanks: 143
Thanked 4,018 Times in 2,165 Posts
Mentioned: 224 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 2042 Post(s)
Rep Power: 9
Family Guy Reputation Uy Tín Level 7Family Guy Reputation Uy Tín Level 7Family Guy Reputation Uy Tín Level 7
Family Guy Reputation Uy Tín Level 7Family Guy Reputation Uy Tín Level 7Family Guy Reputation Uy Tín Level 7Family Guy Reputation Uy Tín Level 7Family Guy Reputation Uy Tín Level 7Family Guy Reputation Uy Tín Level 7Family Guy Reputation Uy Tín Level 7Family Guy Reputation Uy Tín Level 7Family Guy Reputation Uy Tín Level 7Family Guy Reputation Uy Tín Level 7Family Guy Reputation Uy Tín Level 7Family Guy Reputation Uy Tín Level 7Family Guy Reputation Uy Tín Level 7Family Guy Reputation Uy Tín Level 7Family Guy Reputation Uy Tín Level 7Family Guy Reputation Uy Tín Level 7Family Guy Reputation Uy Tín Level 7Family Guy Reputation Uy Tín Level 7Family Guy Reputation Uy Tín Level 7Family Guy Reputation Uy Tín Level 7Family Guy Reputation Uy Tín Level 7Family Guy Reputation Uy Tín Level 7Family Guy Reputation Uy Tín Level 7
Reputation: 38845


Default

Quote:
Originally Posted by trungthu View Post
...
Câu trả lời là thằng cha và con gái mẹ "NGU" của chúng mầy thằng @trungthu @kietkml @hoanglan22@phokhuya @tonydavidson
Family Guy_is_offline  
The Following User Says Thank You to Family Guy For This Useful Post:
tctd (01-13-2020)
Old 01-13-2020   #10
trungthu
 
Status: R5 Cao Thủ Thượng Thừa
Join Date: Nov 2006
Posts: 1,391

Thanks: 13,761
Thanked 2,749 Times in 1,071 Posts
Mentioned: 399 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1052 Post(s)
Rep Power: 18
trungthu Reputation Uy Tín Level 8trungthu Reputation Uy Tín Level 8trungthu Reputation Uy Tín Level 8
trungthu Reputation Uy Tín Level 8trungthu Reputation Uy Tín Level 8
Reputation: 70135


Default

Quote:
Originally Posted by Family Guy View Post
Câu trả lời là thằng cha và con gái mẹ "NGU" của chúng mầy thằng @trungthu @kietkml @hoanglan22@phokhuya @tonydavidson


Family..tương cân của loài giáp xác c̣n có những đặc điểm mà người ta dễ nhận biết là :

__Cứt nó ở trên đầu

__Nhẩy thượng hạ { nhảy lên nhẩy xuống )

_ _Ăn thịt đồng loại.

__Càng , và tay chân của nó bẻ gẫy cái này th́ nó lại mọc cái khác ( tui và vài bạn bẻ càng nó ăn nhiều lần rồi , nhưng nó vẫn mọc lại , kể ra nó cũng là món đồ nhậu thú vị )

các vị cứ t́m thấy con nào có đặc điểm giống như vậy th́ nó là loài giáp xác cứt ở trên đầu...
trungthu is_online_now  
Closed Thread
Page 1 of 31 1 2311 Last »

User Tag List

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is On

iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.