News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Breaking News | Tin Nóng > Breaking News | Tin Sốt

Số bài trả lời (Reply's) : 28   -   Số người đă xem (Viewers) : 4653
Reply
Page 1 of 3 1 23
 
Thread Tools
  #1  
Old  Supseries Resize Lư Tống và những phi vụ của ông đă viết lên bản Thiên Anh Hùng Ca
Click image for larger version

Name:	banthienanhhungca (1).jpg
Views:	0
Size:	61.8 KB
ID:	1368520   Click image for larger version

Name:	banthienanhhungca (1).png
Views:	0
Size:	246.6 KB
ID:	1368521   Click image for larger version

Name:	banthienanhhungca (2).jpg
Views:	0
Size:	62.3 KB
ID:	1368522  
Lư Tống, người đă qua đời và an táng vào cuối tuần này được nhiều báo chí thế giới tôn vinh là một đại anh hùng, James Bond đời thực. Ông nổi tiếng qua những phi vụ có 102 như ở Cuba và Việt Nam.

Ở tuổi 92, ông Vơ Anh Tuấn, cựu đại sứ VC tại Liên Hiệp Quốc, vẫn nhớ như in chuyến bay đầu tháng 9-1992 bị Lư Tống khống chế để rải truyền đơn. "Lúc đó tôi là đại sứ CSVN ở Nam Tư. Khi nội chiến Nam Tư xảy ra, có quyết định đóng cửa sứ quán, tôi phải về Việt Nam theo hành tŕnh Praha (Tiệp Khắc) - Bangkok - TP.HCM. Lẽ ra tôi sẽ đi chuyến bay TU-154 của Liên Xô nhưng mấy anh bên hàng không nói ḿnh mới thuê được cái Boeing 737 ngon lắm. Chú đổi vé đi Boeing cho sướng. Nghe vậy tôi đổi vé bay. Ai ngờ chuyến bay đó có chuyện" - ông Tuấn kể.


Chiếc máy bay Boeing 737 đó cất cánh rời Bangkok để về sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM). Tổ lái được Hàng không Việt Nam thuê của Bulgaria. Theo lịch tŕnh, máy bay cất cánh tại sân bay Bangkok lúc 17h, hạ cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất lúc 18h30. Khoảng 30 phút trước khi máy bay đến TP.HCM th́ Lư Tống bắt đầu hành động. 17h45, khi được phục vụ bữa ăn tối trên máy bay, Lư Tống đă lấy cắp con dao inox trên khay thức ăn.

Khoảng 20 phút sau khi một nữ tiếp viên đưa nước uống đến, Lư Tống rút dây dù quàng vào cổ cô này, một tay siết chặt, một tay gí dao đẩy vào pḥng tiếp viên. Lúc này, trong pḥng tiếp viên có một tiếp viên người Bulgaria cũng bị Lư Tống uy hiếp và dùng dây dù trói tay chân lại. Lư Tống ép hai tiếp viên nằm xuống sàn máy bay, nếu không sẽ cho nổ bom!

Sau đó, khi nữ tiếp viên Thủy Tiên (vợ Johnathan Hạnh Nguyễn) bước vào th́ bị Lư Tống khống chế, gí dao vào cổ ép phải mở cửa buồng lái. Khi vào được buồng lái, Lư Tống tuyên bố trong túi xách có bom và buộc tổ lái phải làm theo sự điều khiển của ông. Sau đó, Lư Tống đẩy Thủy Tiên ra khỏi buồng lái, đóng cửa lại và uy hiếp cơ trưởng, cơ phó. Ông tuyên bố sẵn sàng cho nổ bom nếu tổ lái không làm theo yêu cầu. Trong lúc này, ở ngoài khoang hành khách, hệ thống đèn bật sáng.

"Mọi người vui hẳn khi thấy đèn sáng - cựu đại sứ Vơ Anh Tuấn nhớ lại - B́nh thường khi đèn bật sáng, tiếp viên hàng không sẽ thông báo máy bay đang giảm dần độ cao, chuẩn bị hạ cánh trong giây lát.

Nhưng 10 phút rồi 15 phút trôi qua không nghe tiếng tiếp viên thông báo ǵ cả. Trời đă tối. Nh́n qua cửa sổ, tôi thấy rơ đèn đường bên dưới mặt đất chứng tỏ máy bay đă hạ xuống rất thấp. Nhưng máy bay không đáp xuống đất mà tiếp tục lấy độ cao bay lên trời. Mọi người bắt đầu lo lắng, xôn xao không biết chuyện ǵ đang xảy ra...".

Khi đó, nữ tiếp viên Thủy Tiên bị Lư Tống đẩy ra khỏi buồng lái, chạy từ khoang thương gia xuống, thông báo: "Ở trên kia có một hành khách người châu Á đang đe dọa phi hành đoàn". Mọi người nhao nhao hỏi có chuyện ǵ, cô này nói: "Chắc người đó bị tâm thần".Lúc này ông đại sứ nói ngay với vợ và ông chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đi cùng chuyến bay: "Không phải bị tâm thần đâu. Máy bay bị không tặc rồi!". Lúc này trong buồng lái, Lư Tống bắt cơ trưởng phải bay ṿng quanh khu vực trung tâm Sài G̣n và mở cửa sổ để rải truyền đơn.

"Tôi nh́n lên khoang thương gia thấy một người quần áo nai nịt gọn gàng, mặc bộ đồ thể thao nhảy dù, đầu đội mũ ca nô, chạy qua chạy lại ném từng xấp giấy ra ngoài. Tôi chụp được một tờ giấy đọc th́ thấy ghi: Tổng tư lệnh quân đội nổi dậy miền Nam Lư Tống... Té ra là ông kêu gọi nhân dân miền Nam nổi dậy chống chính quyền" - ông Tuấn nhớ lại.

Theo yêu cầu của Lư Tống, máy bay phải bay vào khu vực trung tâm thành phố và quần đảo nhiều ṿng trên trời. Có lúc máy bay hạ xuống rất thấp rồi gầm rú lấy đà bay vọt lên cao. T́nh trạng đó kéo dài hơn nửa tiếng khiến hành khách vô cùng căng thẳng, hoảng loạn. Một số người không giữ được b́nh tĩnh, lấy áo phao cứu hộ ra mặc. Tiếp đó, mọi người lại nghe thông báo của cô tiếp viên: "Quư khách chú ư! Đề nghị quư khách cài dây an toàn. Phi hành đoàn sẽ mở cửa máy bay!".

"Trời ơi. Tại sao máy bay đang bay trên trời mà mở cửa!? Chuyện ǵ sẽ xảy ra? Máy bay sẽ hạ cánh khẩn cấp xuống một nơi nào đó? Trong đầu tôi rất nhiều câu hỏi. Mọi người nín thở chờ đợi giây phút xấu nhất sắp xảy ra" - ông Tuấn nhớ lại.

Sau khi rải xong truyền đơn, Lư Tống yêu cầu cơ trưởng phải điều khiển máy bay lên độ cao 2.300m và mở cửa để nhảy dù. Ông Tuấn không quên được khoảnh khắc căng thẳng lúc đó: "Chúng tôi bỗng nghe một tiếng "ầm" như bom nổ!

Một luồng gió cực mạnh từ ngoài tràn vào, cuốn bay tất cả những ǵ có trước mặt hành khách: giấy, ly uống nước, thức ăn... Máy bay chao đảo dữ dội nhưng không bị rơi, vẫn tiếp tục bay". Sau khi Lư Tống nhảy dù, cơ trưởng điều khiển máy bay hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay Tân Sơn Nhất. Lẽ ra máy bay hạ cánh ở sân bay Tân Sơn Nhất lúc 18h30. Nhưng do bị Lư Tống khống chế, bay ḷng ṿng trên trời, đến hơn 19h máy bay mới đáp xuống đường băng.

Lúc này dưới mặt đất, lực lượng công an, xe cứu thương, cứu hỏa... đă triển khai đầy đường băng. Công an không biết Lư Tống đi một ḿnh hay có đồng bọn nên mời tất cả hành khách ở lại điều tra thêm.

Lư Tống tên thật là Lê Văn Tống, sinh ngày 1/9 năm 1948 tại làng An Cựu, huyện Hương Thuỷ, tỉnh Thừa Thiên - Huế, gia nhập Không lực Việt Nam Cộng Hoà năm 1965 khi vừa tṛn 17 tuổi, và tốt nghiệp khoá 65 A. Cấp bậc cuối cùng của ông trước khi rời quân ngũ là đại uư.Theo BBC, khi c̣n trong độ tuổi thanh niên, Lư Tống đă nhận thức về nghĩa vụ của chàng trai thời chiến, chỉ muốn tung hoành ngang dọc và kiên tâm theo đuổi lư tưởng chống cộng sản, không sợ hăi, không nản ḷng trước mọi hoàn cảnh.

Gác bút nghiêng khi vừa tṛn 18 tuổi, ông đi một ṿng từ miền Trung ra đến tận vùng cao nguyên thăm anh ruột là ông Lê Xuân Nhuận, dự một bữa tiệc tại Ty Cảnh sát Quốc gia tỉnh Quảng Đức và có dịp gặp gỡ nhiều yếu nhân tại đây để chuyện tṛ, trước khi vào Sài G̣n xin gia nhập binh chủng Không quân, chính thức bước vào con đường binh nghiệp.

Ông Nhuận kể, trong khoảng thời gian từ năm 1970 đến 1973, Lư Tống thường ghé văn pḥng Đặc Cảnh vùng II thăm người anh, mỗi lần đến là dắt theo một cô bạn gái mới.

Không chỉ nổi tiếng đào hoa, Lư Tống thường phóng xe hơi như bay, ít chịu dừng lại trạm kiểm soát quân cảnh, nên người anh của ông thường bị than phiền.

Trả lời thắc mắc của các cháu nhỏ gọi bằng chú rằng v́ sao ông lái xe như bay, Lư Tống thản nhiên đáp rằng ông "đang bay."

Tháng 4 năm 1975, khi bộ đội Bắc Việt tiến vào miền Nam, Lư Tống không di tản, mà lái chiếc A-37 của biên đội Ó Đen dội bom khu vực đóng quân của bộ đội Bắc Việt. Phi cơ bị bắn rơi, Lư Tống bị ngồi tù 5 năm, giai đoạn đầu tiên ông bị giam cầm.

Tại đây, Lư Tống vượt ngục sang Campuchia, đến Thái Lan, và cuối cùng xin tị nạn chính trị tại Singapore. Ông sang Hoa Kỳ định cư từ năm 1984, theo học bậc cao học tại trường đại học New Orleans, Florida.

Năm 1992, trong một chuyến bay của hăng hàng không Vietnam Airlines, Lư Tống uy hiếp phi công lái chiếc phi cơ bay ṿng ṿng không phận Sài G̣n để ông thả truyền đơn kêu gọi người dân Việt Nam nổi dậy lật đổ nhà cầm quyền cộng sản. Sau đó, ông nhảy dù rơi xuống một ao rau muống. Lư Tống bị đưa ra toà kết án 20 năm tù về tội không tặc.

Cũng theo lời kể của ông Lê Xuân Nhuận, Lư Tống chưa bao giờ quỳ gối khi bị bắt buộc trong thời gian bị giam cầm ở trại A-30. Trái lại, ông luôn dơng dạc thách thức "bắn đi" và không hề tỏ ra sợ hăi.

Chưa dừng lại ở đây, trong ngày đầu năm mới, 1 tháng Giêng năm 2000, Lư Tống lái một chiếc phi cơ loại nhỏ cất cánh từ Florida bay sang La Habana để rải truyền đơn kêu gọi nhân dân Cuba nổi dậy lật đổ chính quyền cộng sản. Khi quay trở về, Lư Tống bị Cục Di trú và Hải quan Hoa Kỳ bắt giữ để thẩm vấn. Ông được phóng thích, được người Cuba coi như là anh hùng.

11 tháng sau, Lư Tống sang Thái Lan đánh cướp một chiếc phi cơ loại nhỏ bay sang Sài G̣n, ṿng ṿng trên không phận để thả xuống hơn 50,000 tờ truyền đơn kêu gọi nhân dân Việt Nam nổi dậy lật đổ chính quyền cộng sản. Khi phi cơ hạ cánh xuống phi trường của Thái Lan, ông bị bắt đưa ra toà kết án 7 năm tù, bản án thứ ba dành cho ông.

Với tinh thần chiến đấu chống cộng sản đến cùng, ngày 24 tháng 8 năm 2008, Lư Tống lại thuê một chiếc phi cơ huấn luyện của Nam Hàn định lái đi rải truyền đơn trên không phận Bắc Hàn. Tuy nhiên, ông bị bắt tại phi trường Seoul trước khi hành động, không bị kết án v́ chưa thực hiện hành vi.

“Tôi tin tưởng vào Thiên Chúa, Công Lư và nhiệm vụ chống cộng của chính ḿnh ” Lư Tống nói.

Video ca nhạc Chiến Sĩ Ó Đen LƯ TỐNG

Bài cùng thể loại :


 • Gibbs
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Gibbs's Avatar
  Release: 04-19-2019
  Reputation: 57285


  Profile:
  Join Date: Nov 2006
  Posts: 7,218
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	banthienanhhungca (1).jpg
Views:	0
Size:	61.8 KB
ID:	1368520   Click image for larger version

Name:	banthienanhhungca (1).png
Views:	0
Size:	246.6 KB
ID:	1368521   Click image for larger version

Name:	banthienanhhungca (2).jpg
Views:	0
Size:	62.3 KB
ID:	1368522  
  Gibbs_is_offline
  Thanks: 14,789
  Thanked 10,798 Times in 4,064 Posts
  Mentioned: 104 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 337 Post(s)
  Rep Power: 23 Gibbs Reputation Uy Tín Level 8
  Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8Gibbs Reputation Uy Tín Level 8
  The Following 4 Users Say Thank You to Gibbs For This Useful Post:
  cha12 ba (04-20-2019), hnr (04-20-2019), LosAngelesLakers (04-22-2019), nangsom (04-19-2019)
  Old 04-19-2019   #2
  canhdieubay
  canhdieubay's Avatar
   
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Join Date: Dec 2011
  Posts: 12,096
  Thanks: 343
  Thanked 1,405 Times in 1,033 Posts
  Mentioned: 17 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1686 Post(s)
  Rep Power: 22
  canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7
  canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7canhdieubay Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 21081
  Default

  thang khung thi co chu anh hung gi
  canhdieubay_is_offline   Reply With Quote
  Old 04-19-2019   #3
  vinhduong68
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Aug 2013
  Posts: 4,933
  Thanks: 1,012
  Thanked 3,400 Times in 1,785 Posts
  Mentioned: 13 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 943 Post(s)
  Rep Power: 11
  vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6
  vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6vinhduong68 Reputation Uy Tín Level 6
  Reputation: 14735
  Default

  Quote:
  Originally Posted by canhdieubay View Post
  thang khung thi co chu anh hung gi
  Con dân VN thấp cổ bé họng th́ cần phải cần thật nhiều anh khùng Lư Tống để lật đổ súc sanh CSVN;C̣n tỉnh táo như con dân VN hiện nay th́ chỉ có con đường mất nước thôi
  vinhduong68_is_offline   Reply With Quote
  The Following 5 Users Say Thank You to vinhduong68 For This Useful Post:
  cha12 ba (04-19-2019), laughster (04-19-2019), LosAngelesLakers (04-22-2019), nangsom (04-19-2019), phokhuya (04-20-2019)
  Old 04-19-2019   #4
  theone09
  theone09's Avatar
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Nov 2007
  Location: Earth
  Posts: 5,249
  Thanks: 5,500
  Thanked 5,205 Times in 2,340 Posts
  Mentioned: 156 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1360 Post(s)
  Rep Power: 19
  theone09 Reputation Uy Tín Level 7theone09 Reputation Uy Tín Level 7theone09 Reputation Uy Tín Level 7
  theone09 Reputation Uy Tín Level 7theone09 Reputation Uy Tín Level 7theone09 Reputation Uy Tín Level 7theone09 Reputation Uy Tín Level 7theone09 Reputation Uy Tín Level 7theone09 Reputation Uy Tín Level 7theone09 Reputation Uy Tín Level 7theone09 Reputation Uy Tín Level 7theone09 Reputation Uy Tín Level 7theone09 Reputation Uy Tín Level 7theone09 Reputation Uy Tín Level 7theone09 Reputation Uy Tín Level 7theone09 Reputation Uy Tín Level 7theone09 Reputation Uy Tín Level 7theone09 Reputation Uy Tín Level 7theone09 Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 33860
  Default

  Quote:
  Originally Posted by canhdieubay View Post
  thang khung thi co chu anh hung gi
  thằng nào khùng trong đây? chắc thằng cha của mày đái bậy nên bị khùng hả
  theone09_is_offline   Reply With Quote
  The Following 8 Users Say Thank You to theone09 For This Useful Post:
  Old 04-19-2019   #5
  nangsom
   
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Join Date: Feb 2007
  Posts: 14,969
  Thanks: 38,028
  Thanked 23,284 Times in 10,951 Posts
  Mentioned: 529 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6182 Post(s)
  Rep Power: 35
  nangsom Reputation Uy Tín Level 9nangsom Reputation Uy Tín Level 9nangsom Reputation Uy Tín Level 9nangsom Reputation Uy Tín Level 9nangsom Reputation Uy Tín Level 9nangsom Reputation Uy Tín Level 9
  nangsom Reputation Uy Tín Level 9nangsom Reputation Uy Tín Level 9nangsom Reputation Uy Tín Level 9nangsom Reputation Uy Tín Level 9nangsom Reputation Uy Tín Level 9nangsom Reputation Uy Tín Level 9nangsom Reputation Uy Tín Level 9nangsom Reputation Uy Tín Level 9nangsom Reputation Uy Tín Level 9nangsom Reputation Uy Tín Level 9nangsom Reputation Uy Tín Level 9nangsom Reputation Uy Tín Level 9nangsom Reputation Uy Tín Level 9nangsom Reputation Uy Tín Level 9nangsom Reputation Uy Tín Level 9nangsom Reputation Uy Tín Level 9nangsom Reputation Uy Tín Level 9nangsom Reputation Uy Tín Level 9nangsom Reputation Uy Tín Level 9nangsom Reputation Uy Tín Level 9nangsom Reputation Uy Tín Level 9nangsom Reputation Uy Tín Level 9nangsom Reputation Uy Tín Level 9nangsom Reputation Uy Tín Level 9
  Reputation: 149337
  Default

  Quote:
  Originally Posted by canhdieubay View Post
  thang khung thi co chu anh hung gi
  Có những lời nói, một khi đă thành lời th́ dù đúng dù sai, chúng ta cũng không thể nào lấy lại được.

  Trước khi đánh giá một người nào đó, th́ trước tiên bạn đă đánh giá bạn là ǵ chưa?
  nangsom_is_offline   Reply With Quote
  The Following 6 Users Say Thank You to nangsom For This Useful Post:
  Old 04-19-2019   #6
  hoanglan22
  hoanglan22's Avatar
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Apr 2011
  Posts: 9,845
  Thanks: 8,631
  Thanked 14,936 Times in 6,454 Posts
  Mentioned: 489 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 4547 Post(s)
  Rep Power: 24
  hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9
  hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9
  Reputation: 103291
  Default

  Quote:
  Originally Posted by nangsom View Post
  Có những lời nói, một khi đă thành lời th́ dù đúng dù sai, chúng ta cũng không thể nào lấy lại được.

  Trước khi đánh giá một người nào đó, th́ trước tiên phải tự đánh giá ḿnh. Cám ơn!
  Đánh giá mẹ ǵ nổi , đái bậy so sánh chó đái có ǵ khác nhau ??? chỉ khác một chỗ cho đực đưa cẳng ra đái sợ dơ , c̣n đái bậy khỏi nói đưa luôn vào miệng sợ dơ đường phố
  Attached Images
   
  hoanglan22 is_online_now   Reply With Quote
  The Following 6 Users Say Thank You to hoanglan22 For This Useful Post:
  Old 04-19-2019   #7
  theone09
  theone09's Avatar
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Nov 2007
  Location: Earth
  Posts: 5,249
  Thanks: 5,500
  Thanked 5,205 Times in 2,340 Posts
  Mentioned: 156 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1360 Post(s)
  Rep Power: 19
  theone09 Reputation Uy Tín Level 7theone09 Reputation Uy Tín Level 7theone09 Reputation Uy Tín Level 7
  theone09 Reputation Uy Tín Level 7theone09 Reputation Uy Tín Level 7theone09 Reputation Uy Tín Level 7theone09 Reputation Uy Tín Level 7theone09 Reputation Uy Tín Level 7theone09 Reputation Uy Tín Level 7theone09 Reputation Uy Tín Level 7theone09 Reputation Uy Tín Level 7theone09 Reputation Uy Tín Level 7theone09 Reputation Uy Tín Level 7theone09 Reputation Uy Tín Level 7theone09 Reputation Uy Tín Level 7theone09 Reputation Uy Tín Level 7theone09 Reputation Uy Tín Level 7theone09 Reputation Uy Tín Level 7theone09 Reputation Uy Tín Level 7
  Reputation: 33860
  Default

  Quote:
  Originally Posted by nangsom View Post
  Có những lời nói, một khi đă thành lời th́ dù đúng dù sai, chúng ta cũng không thể nào lấy lại được.

  Trước khi đánh giá một người nào đó, th́ trước tiên bạn đă đánh giá bạn là ǵ chưa?
  bạn nắng sớm quên rồi hả .. mấy thằng quấn khăn rằn ri trên đầu là biết tụi nó dân loại ǵ rồi . hahah
  theone09_is_offline   Reply With Quote
  The Following 5 Users Say Thank You to theone09 For This Useful Post:
  cha12 ba (04-19-2019), laughster (04-19-2019), LosAngelesLakers (04-22-2019), nangsom (04-19-2019), phokhuya (04-20-2019)
  Old 04-19-2019   #8
  laughster
  laughster's Avatar
   
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Join Date: Mar 2007
  Posts: 16,881
  Thanks: 15,840
  Thanked 12,898 Times in 6,712 Posts
  Mentioned: 82 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 6888 Post(s)
  Rep Power: 32
  laughster Reputation Uy Tín Level 8
  laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8laughster Reputation Uy Tín Level 8
  Reputation: 59882
  Default

  Quote:
  Originally Posted by nangsom View Post
  Có những lời nói, một khi đă thành lời th́ dù đúng dù sai, chúng ta cũng không thể nào lấy lại được.

  Trước khi đánh giá một người nào đó, th́ trước tiên bạn đă đánh giá bạn là ǵ chưa?
  Nếu bà tám tè biết tự đánh giá ḿnh ên th́ đă không bị chửi mổi lần há miệng. Mụ ấy sàm không thua ǵ thằng chethanh50, chắc 2 anh em thất lạc, đứa bên Mỹ, đứa bên Đức cống haha
  laughster_is_offline   Reply With Quote
  The Following 5 Users Say Thank You to laughster For This Useful Post:
  cha12 ba (04-19-2019), hoanglan22 (04-19-2019), LosAngelesLakers (04-22-2019), nangsom (04-19-2019), phokhuya (04-20-2019)
  Old 04-19-2019   #9
  Diệt Chó Điên
  Diệt Chó Điên's Avatar
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Jan 2013
  Posts: 3,852
  Thanks: 1,589
  Thanked 1,906 Times in 981 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 382 Post(s)
  Rep Power: 11
  Diệt Chó Điên Reputation Uy Tín Level 6
  Diệt Chó Điên Reputation Uy Tín Level 6Diệt Chó Điên Reputation Uy Tín Level 6Diệt Chó Điên Reputation Uy Tín Level 6Diệt Chó Điên Reputation Uy Tín Level 6Diệt Chó Điên Reputation Uy Tín Level 6Diệt Chó Điên Reputation Uy Tín Level 6Diệt Chó Điên Reputation Uy Tín Level 6Diệt Chó Điên Reputation Uy Tín Level 6Diệt Chó Điên Reputation Uy Tín Level 6Diệt Chó Điên Reputation Uy Tín Level 6Diệt Chó Điên Reputation Uy Tín Level 6Diệt Chó Điên Reputation Uy Tín Level 6Diệt Chó Điên Reputation Uy Tín Level 6Diệt Chó Điên Reputation Uy Tín Level 6Diệt Chó Điên Reputation Uy Tín Level 6Diệt Chó Điên Reputation Uy Tín Level 6Diệt Chó Điên Reputation Uy Tín Level 6Diệt Chó Điên Reputation Uy Tín Level 6Diệt Chó Điên Reputation Uy Tín Level 6Diệt Chó Điên Reputation Uy Tín Level 6Diệt Chó Điên Reputation Uy Tín Level 6Diệt Chó Điên Reputation Uy Tín Level 6Diệt Chó Điên Reputation Uy Tín Level 6
  Reputation: 18220
  Default

  Lư Tống sinh 1946 nhe not 1948.
  Diệt Chó Điên_is_offline   Reply With Quote
  The Following 3 Users Say Thank You to Diệt Chó Điên For This Useful Post:
  cha12 ba (05-05-2019), LosAngelesLakers (04-22-2019), nangsom (04-19-2019)
  Old 04-19-2019   #10
  hoanglan22
  hoanglan22's Avatar
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Apr 2011
  Posts: 9,845
  Thanks: 8,631
  Thanked 14,936 Times in 6,454 Posts
  Mentioned: 489 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 4547 Post(s)
  Rep Power: 24
  hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9
  hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 9
  Reputation: 103291
  Default

  Quote:
  Originally Posted by theone09 View Post
  bạn nắng sớm quên rồi hả .. mấy thằng quấn khăn rằn ri trên đầu là biết tụi nó dân loại ǵ rồi . hahah
  Th́ nó thờ thằng mả cha bóng thúi dai bác , cùng một loại đạn thúi bắn vài phát trong ṿng 24 tiếng im luôn . phải đợi >>>phân tiếp
  hoanglan22 is_online_now   Reply With Quote
  The Following 4 Users Say Thank You to hoanglan22 For This Useful Post:
  cha12 ba (05-05-2019), LosAngelesLakers (04-22-2019), nangsom (04-20-2019), phokhuya (04-20-2019)
  Reply
  Page 1 of 3 1 23

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.16449 seconds with 13 queries