News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới


Số bài trả lời (Reply's) : 15   -   Số người đă xem (Viewers) : 3839
Reply
Page 1 of 2 1 2
 
Thread Tools
Old 05-12-2019   #1
vuitoichat
vuitoichat's Avatar
 
R11 Độc Cô Cầu Bại
Join Date: Jan 2008
Posts: 107,103
Thanks: 11
Thanked 9,144 Times in 7,154 Posts
Mentioned: 2 Post(s)
Tagged: 1 Thread(s)
Quoted: 21 Post(s)
Rep Power: 123
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
Reputation: 59340
Default Chính quyền Obama bị TT rump chỉ trích để TQ "chạy thoát sau khi gây án mạng"

Bộ Tài chính Mỹ đă áp thuế bổ sung đối với 200 tỷ USD hàng hóa nhập khẩu từ Trung Quốc. Mức thuế bổ sung tăng từ 10% lên 25%, bắt đầu có hiệu lực lúc 12 giờ 01 sáng thứ Sáu, giờ Bờ Đông, khiến làm cho Tổng thống Trump khen ngợi động thái tăng thuế với 200 tỷ USD hàng hóa sau khi các cuộc đàm phán thương mại giữa Washington và Bắc Kinh không đi đến thỏa thuận.

Tổng thống Mỹ Donald Trump. Ảnh: Fox News.

Trong khi đó, ông cũng chỉ trích chính quyền người tiền nhiệm đă để Trung Quốc "chạy thoát sau khi gây án mạng".

Tổng thống Trump vẫn cho rằng các cuộc đàm phán "thẳng thắn và mang tính xây dựng" mặc dù không có thỏa thuận nào đạt được. Ông Trump tuyên bố thuế quan có thể hoặc không thể gỡ bỏ tùy thuộc vào những ǵ xảy ra tiếp theo.

"Các cuộc đàm phán với Trung Quốc hoàn toàn không cần phải vội vàng - v́ Thuế quan hiện đang được Trung Quốc trả cho Mỹ 25% trên 250 tỷ USD hàng hóa. Các khoản thanh toán khổng lồ này được chuyển trực tiếp tới Kho bạc của Mỹ", ông Trump viết trong một Tweet vào thứ Sáu. Tổng thống nói thêm rằng Mỹ sẽ tiếp tục đàm phán với Trung Quốc với hy vọng họ sẽ không cố gắng rút lại thỏa thuận.

Thuế quan sẽ mang lại sự giàu có hơn nữa cho đất nước chúng ta, hơn cả một thỏa thuận truyền thống trong khi thực hiện dễ dàng hơn và nhanh hơn.

Ông Trump cũng phản bác lại quan điểm thuế quan sẽ gây tổn hại cho nền kinh tế Mỹ, khẳng định điều ngược lại trong khi tuyên bố người tiền nhiệm - cũng như cựu Phó Tổng thống Joe Biden, người đang tranh cử ứng cử viên tổng thống Dân chủ năm 2020 - quá yếu đối với Bắc Kinh .

"Thuế quan sẽ làm cho đất nước của chúng ta mạnh mẽ hơn rất hơn nhiều, chứ không phải yếu hơn. Chỉ cần ngồi lại và xem! Trung Quốc không nên điều chỉnh lại các thỏa thuận với Mỹ vào phút cuối. Đây không phải là Chính quyền Obama, hay Chính quyền của Sleepy Joe - Joe Ngái ngủ (ư nhắc đến cựu Phó Tổng thống Joe Biden), những người để Trung Quốc chạy thoát sau vụ án mạng", ông Trump tweet.

Cuối ngày thứ Năm, giờ Mỹ, Bộ Tài chính Mỹ đă áp thuế bổ sung đối với 200 tỷ USD hàng hóa nhập khẩu từ Trung Quốc. Mức thuế bổ sung tăng từ 10% lên 25%, bắt đầu có hiệu lực lúc 12 giờ 01 sáng thứ Sáu, giờ Bờ Đông.

Ngay sau đó, Đại diện thương mại Mỹ Lightizer và Bộ trưởng Tài chính Mnuchin đă gặp Tổng thống Trump để thảo luận về các cuộc đàm phán thương mại đang diễn ra với Trung Quốc, Phó thư kư báo chí Nhà Trắng Judd Deere nói trong một tuyên bố.

Tổng thống đă nhiều lần nói rằng thuế quan sẽ là một điều tích cực với nước Mỹ.

Washington và Bắc Kinh đă tham gia vào các cuộc đàm phán về một thỏa thuận mở cửa thị trường Trung Quốc cho các công ty Mỹ, nhưng theo tờ New York Times, các cuộc đàm phán đă sụp đổ khi Trung Quốc thay đổi nội dung bản dự thảo thỏa thuận giữa 2 nước.

Phần lớn hàng hóa phải đối mặt với mức tăng thuế là các mặt hàng như bảng mạch, phụ tùng xe và máy móc, theo Wall Street Journal. Việc này chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến người tiêu dùng bởi sẽ ảnh hưởng đến những mặt hàng như iPhone, máy tính xách tay, quần áo và các sản phẩm hàng ngày khác.

Trung Quốc đă áp đặt thuế quan đối với gần như tất cả hàng hóa của Mỹ và tuyên bố sẽ bảo vệ lợi ích của ḿnh và đáp trả bằng "các biện pháp đối phó cần thiết".
Attached Thumbnails
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	82.6 KB
ID:	1382169  
vuitoichat_is_offline   Reply With Quote
Old 05-12-2019   #2
CamOnEm
 
Banned
Join Date: Nov 2009
Posts: 1,497
Thanks: 0
Thanked 698 Times in 414 Posts
Mentioned: 5 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 587 Post(s)
Rep Power: 0
CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6
CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6CamOnEm Reputation Uy Tín Level 6
Reputation: 12247
Default

ÔNG TRUMP XÉ TOẠC TÀU CỘNG V̀ QUÁ RÀNH BINH PHÁP TÔN TỬ.
Tran Hung.Dù là người căm thù Hán tặc, tuy nhiên phải thừa nhận rằng Binh pháp Tôn Tử của Hán tộc là một Bửu Giám của nhân loại nếu biết vận dụng - phát huy - ứng dụng vào cuộc sống.

Ba mươi sáu kế của Tôn Vũ đều là tuyệt kế, tuy nhiên theo cá nhân th́ trong thời b́nh, Tàu Cộng đă vận dụng - phát huy - ứng dụng rất thành công vào "Giấc mộng Trung Hoa" để từ một con mèo hen, Tàu cộng trở thành con "Rồng quái vật" đang giương nanh vuốt, gây ra đại họa cho nhân loại với mối họa "Death by China - Chết bởi tay Tàu cộng”!.

Để đương đầu với con rồng quái vật Tàu Cộng th́ phải biết đánh trúng sở trường của nó bằng ḷng can đảm, chí quyết tâm, và ông Trump đă làm rất tốt điều này trong sứ mạng Thủ lănh cường quốc, mà trước đây Obama không đủ dũng khí để làm nên đă hạ ḿnh, thỏa hiệp với Tàu Cộng trong chính sách "ngoại giao khẩn khoản" của một siêu cường.

Nếu tập trung để ư, theo dơi và phân tích, sẽ không khó để nhận ra Tàu Cộng, đă và đang vận dụng 2 tuyệt kế trong binh pháp Tôn Tử để hiện thực "Trung Hoa mộng", đó là kế thứ 8 - Vô Trung Sanh Hữu và kế thứ 15 - Ám Độ Trần Thương.

Trong kế thứ 8 - Vô Trung Sanh Hữu, nghĩa là từ "không có mà làm thành có", từ việc thống lănh lực lượng bần cố nông, những thân phận cùng đinh trong xă hội, chẳng có ǵ để mất ngoài cái mạng trành, Mao Trạch Đông đă đả bại Tưởng Giới Thạch nhờ dựa vào lực lượng "chén sành" này để lập nên nhà nước cộng sản như hiện nay. Để đánh bại Tưởng Giới Thạch, ngoài lực lượng "thí mạng cùi" dưới tay ḿnh, Mao Trạch Đông c̣n nhận được sự hỗ trợ đắc lực của Xô Cộng và khối vô sản cùng đinh.

Tuy nhiên, sau khi cướp được chánh quyền Trung Hoa Dân Quốc của Tưởng Giới Thạch, họ Mao thấy rằng: Không thể tiếp tục dựa vào Xô Cộng và khối vô sản cùng đinh nữa bởi đám này đói kiết xác, bỗng trống trơn, th́ ngu ǵ họ Mao phải tiếp tục nằm trong bụng của nó với thân phận là con sán lăi để tiếp tục thực kế "Vô Trung Sanh Hữu - Từ Không mà Có". Vậy là họ Mao đă chuyển sang "ḥa hiếu" với Mỹ thông qua những lần "đi đêm" giữa Chu Ân Lai - Kissinger để sau đó dễ dàng bắt cóc Nixon, đưa Tàu Cộng "Từ Không thành Có" ngon ơ.

Đũa ngà voi của Tàu Cộng bắt đầu thọc vô Liên Hợp Quốc để gạt Đài Loan ra khỏi tổ chức này, sau đó đám Cộng phỉ Miền Nam cũng được họ Mao và cặp đôi Nixon - Kissinger đặt vào bàn tṛn đàm phán bốn bên tại Hiệp định Ba Lê một cách danh chánh ngôn thuận. Để được Nixon - Kissinger cho Tàu Cộng làm con sán lăi kư sinh trong bụng Mỹ, th́ đổi lại Tàu Cộng phải quay lưng phản bội lại Xô Cộng, và kết cục Xô Cộng bị sụp đổ, tan ră, c̣n Tàu Cộng từ con lăi kim đă trở thành lăi xơ mít trong bụng Mỹ, rút rỉa dưỡng chất của Mỹ để âm thầm trở thành con rồng quái vật như hiện nay.

Cái độc đáo của Tàu Cộng đó là biết kết hợp kế thứ 8 - Vô Trung Sanh Hữu của Tôn Vũ với kế thứ 15 - Ám Độ Trần Thương cũng của chính Tôn Tử. Nghĩa là Tàu Cộng đă âm thầm "đi con đường không ai để ư", tiếp tục thọc đũa ngà voi ra ngoài thế giới để phát động chiến dịch "xâm lăng không bom đạn". Để thực kế "Ám Độ Trần Thương - Đi con đường không ai để ư" thành công, một mặt Tàu Cộng dùng tiền nhờ gian lận có được để thao túng chánh trị toàn cầu, một mặt Tàu Cộng âm thầm kích động, xúi giục cho các cường quốc gia tăng đối đầu, xâu xé nhau bởi những xung đột lợi ích từ các khu vực trù phú như Trung Cận Đông, Châu Phi, Châu Mỹ mà kẻ đứng sau "ném đá giấu tay" chính là Tàu Cộng. Kể cả việc tài trợ cho khủng bố tấn công vào nước Mỹ và các nước khác cũng như hỗ trợ đắc lực cho Iran, CS Bắc Hàn cũng đều có bàn tay của Tàu Cộng thọc vào trong kế sách Ám Độ Trần Thương.

Biết vận dụng Binh Pháp Tôn Tử một cách điêu luyện, Tàu Cộng đă nhanh chóng trở thành một quốc gia phát triển siêu tốc về kinh tế, có tầm ảnh hưởng lớn về địa chánh trị, từ không có ǵ Tàu Cộng đă trở thành một chủ nợ to của thế giới. Trong khi đó Mỹ, EU, Nga phải túi bụi tùng bùng trong nhiệm vụ chống khủng bố, lao vào xung đột trực diện với nhau bởi tṛ chơi "xúi giục" của Tàu Cộng, c̣n Tàu Cộng thoải mái trong thế "Tọa sơn quan hổ đấu - đục nước béo c̣".

Tuy nhiên Thiên bất dung gian, ác giả ác báo, đang phăm phăm trong giấc mộng Trung Hoa th́ đùng một cái, nước Mỹ lại xuất hiện một Quái kiệt Donald Trump vung tay lật ghế phe Dân chủ, một con rối đă bị Tàu Cộng giựt dây. Trung Hoa mộng tan vỡ từ đây bởi Quái kiệt Donald Trump quá cao tay trong tṛ chơi bẻ găy đũa ngà voi, đánh sập Trung Hoa mộng bằng chính binh pháp Tôn Tử của Tàu Cộng.

Tàu Cộng điêu luyện trong thực kế "Vô Trung Sanh Hữu - Từ không có mà làm thành có”, th́ ông Trump lại chơi tṛ ngược lại là "Hữu Trung thành Vô Trung - Từ có biến thành không có”, làm cho Tàu Cộng phải trắng tay, khánh kiệt, mất sạch vốn lẫn lời đă tích cóp bấy lâu nay bởi những đ̣n đánh thuế mạnh tay. Độc đáo ở chỗ ông Trump biết chọn thời điểm để tất tay với Tàu Cộng trên vũ đài quan thuế. Trong năm 2018 ông Trump nhấp nhử để xem khả năng ứng biến và thái độ thành khẩn của Tàu Cộng. Tàu Cộng cũng rất khôn lơi, khi giả vờ "run sợ" trước uy vũ của ông Trump, nên đă ngoan ngoăn rút mục tiêu Made in China 2025 ra khỏi các chương tŕnh nghị sự cũng như lần đầu tiên Bộ chánh trị Tàu Cộng thừa nhận kinh tế của Tàu Cộng bị thương tổn trầm trọng bởi thương chiến do ông Trump phát động.

Tuy nhiên, cái ông Trump muốn làm để được thấy nó lại nằm ở chỗ đũa ngà voi của Tàu Cộng là đại tham vọng "Vành đai Con đường”, một cái bẫy nợ tổ chảng của Tàu Cộng phải bị bẻ găy, bởi đây là một chiến lược "xâm lăng không tiếng súng" mà Tàu Cộng đang ủ mưu trong kế thứ 8 - Ám Độ Trần Thương - Đi con đường không ai để ư. Hoàn toàn không ngẫu nhiên khi ông Trump nộ khí xung thiên trong lúc này, phất lịnh đánh thuế và gia hạn 1 tháng cho việc đánh thuế toàn bộ hàng hóa Tàu Cộng nhập vào Mỹ, nếu Tàu Cộng ngoan cố kháng lịnh. Không ngẫu nhiên bởi v́ cách nay hơn chục ngày, Tàu Cộng vẫn giương giương tự đắc phô diễn "bẫy nợ toàn cầu" là khai ntriển Hội nghị Vành đai Con đường để tiếp tục thách đố Mỹ và Đồng minh thân Mỹ. Phía Mỹ đă không cử Đại biểu đoàn dự Hội nghị Vành đai Con đường lần này.

Xét về ngôn ngữ chánh trị, th́ việc Tập Cận B́nh vẫn vẫn giương giương tự đắc tại diễn đàn Vành đai Con đường là thái độ khinh miệt mà họ Tập đă ném về phía ông Trump. Chỉ chờ có vậy ông Trump đă có lư do chánh đáng để dạy cho Tàu Cộng một bài học sâu sắc và đau thấu tâm can. Đau là v́ tại diễn đàn này Tập đă hứa hẹn với các con nghiện đô la là sẽ tiếp tục đấm đô la vào miệng chúng. Giờ đây ông Trump thề sẽ tất tay với Tàu Cộng trên vơ đài thuế quan th́ hầu bao của Tàu cộng teo tóp, rỗng ruột mà bằng chứng là chứng khoán Tàu Cộng đă bốc hơi hàng tấn đô la. Tàu Cộng mất tiền, thiếu tiền rồi hết tiền th́ lời hứa của Tập Cận B́nh tại Diễn đàn kia liệu có được thực hiện đúng cam kết? Rất khó và khi đó mưu kế Ám Độ Trần Thương của họ Tập sẽ trở thành Ám hại Tàu Ô, bởi giang hồ thế giới sẽ coi Tập không ra trăm cà ram ǵ khi nói lời không giữ lấy lời.

Bẻ găy đũa ngà voi của Tập xong, ông Trump lại quăng củ cà rốt ra khi hứa chắc như đinh đóng cột gỗ lim rằng: “Sẽ trích tiền thuế lấy từ túi của Tàu Cộng để mua nông sản Mỹ phát cho các quốc gia nghèo đói, mà phần lớn đang là con nợ của Tàu Cộng trong đại dự án Vành đai Con đường".

Chém gió cho vui để thấy được điều cá nhân thường mạo phạm khi nói rằng: "Tôn Tử và Lă Bất Vi có tái thế cũng thua nguội ông Trump ngay ṿng gửi xe". TT Donald Trump đích thực là cao thủ của thời nay, và cả thời sau vậy, khi khối cnxh quái thai biến mất dưới tay Ông./.

Tran Hung.
CamOnEm_is_offline   Reply With Quote
The Following User Says Thank You to CamOnEm For This Useful Post:
luyenchuong3000 (05-12-2019)
Old 05-12-2019   #3
kietkml
 
Banned
Join Date: Nov 2008
Posts: 3,875
Thanks: 48
Thanked 1,426 Times in 880 Posts
Mentioned: 160 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1556 Post(s)
Rep Power: 0
kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7
kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7kietkml Reputation Uy Tín Level 7
Reputation: 34320
Default

Hay lắm Bro. Lời thật thường hay mất ḷng! Coi chừng bạn bị tiểu nhân chơi mà không biết để rồi*(Low Reputation) Như ḿnh! Thi éo có được quyền vào đây để ăn nói nữa! nhớ phải kiên tŕ và ĺ, mất dạy như ḿnh th́ mới trị được bọn mất dạy hơn ḿnh trong này!
kietkml_is_offline   Reply With Quote
The Following 2 Users Say Thank You to kietkml For This Useful Post:
dingdon (05-12-2019), luyenchuong3000 (05-12-2019)
Old 05-12-2019   #4
theone09
theone09's Avatar
 
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
Join Date: Nov 2007
Location: Earth
Posts: 5,238
Thanks: 5,499
Thanked 5,203 Times in 2,339 Posts
Mentioned: 156 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1360 Post(s)
Rep Power: 20
theone09 Reputation Uy Tín Level 7theone09 Reputation Uy Tín Level 7theone09 Reputation Uy Tín Level 7
theone09 Reputation Uy Tín Level 7theone09 Reputation Uy Tín Level 7theone09 Reputation Uy Tín Level 7theone09 Reputation Uy Tín Level 7theone09 Reputation Uy Tín Level 7theone09 Reputation Uy Tín Level 7theone09 Reputation Uy Tín Level 7theone09 Reputation Uy Tín Level 7theone09 Reputation Uy Tín Level 7theone09 Reputation Uy Tín Level 7theone09 Reputation Uy Tín Level 7theone09 Reputation Uy Tín Level 7theone09 Reputation Uy Tín Level 7theone09 Reputation Uy Tín Level 7theone09 Reputation Uy Tín Level 7theone09 Reputation Uy Tín Level 7
Reputation: 33900
Default

kệ ổng đi .. suốt ngày đổ thừa cho nguời này , nguời khác .. c̣n ḿnh th́ chẳng khá hơn chút nào .. nhiều khi c̣n thua nguời khác
theone09_is_offline   Reply With Quote
Old 05-12-2019   #5
luyenchuong3000
luyenchuong3000's Avatar
 
R8 Vơ Lâm Chí Tôn
Join Date: Mar 2008
Posts: 10,072
Thanks: 11,651
Thanked 25,192 Times in 7,684 Posts
Mentioned: 138 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1440 Post(s)
Rep Power: 53
luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11
luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11
Reputation: 606170
Default

[QUOTE=theone09;3646700] [Đây là bằng chứng Nga tặng cho quỹ từ thiện Killary & Bill Clinton tiền trăm Triệu USD mà không phải Trump!!!
newsweek.com


Russia routed millions of dollars to influence Hillary Clinton in the Uranium One deal, FBI informant tells Congress
/QUOTE]
luyenchuong3000_is_offline   Reply With Quote
Old 05-12-2019   #6
theone09
theone09's Avatar
 
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
Join Date: Nov 2007
Location: Earth
Posts: 5,238
Thanks: 5,499
Thanked 5,203 Times in 2,339 Posts
Mentioned: 156 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1360 Post(s)
Rep Power: 20
theone09 Reputation Uy Tín Level 7theone09 Reputation Uy Tín Level 7theone09 Reputation Uy Tín Level 7
theone09 Reputation Uy Tín Level 7theone09 Reputation Uy Tín Level 7theone09 Reputation Uy Tín Level 7theone09 Reputation Uy Tín Level 7theone09 Reputation Uy Tín Level 7theone09 Reputation Uy Tín Level 7theone09 Reputation Uy Tín Level 7theone09 Reputation Uy Tín Level 7theone09 Reputation Uy Tín Level 7theone09 Reputation Uy Tín Level 7theone09 Reputation Uy Tín Level 7theone09 Reputation Uy Tín Level 7theone09 Reputation Uy Tín Level 7theone09 Reputation Uy Tín Level 7theone09 Reputation Uy Tín Level 7theone09 Reputation Uy Tín Level 7
Reputation: 33900
Default

[QUOTE=luyenchuong3000;3646717]
Quote:
Originally Posted by theone09 View Post
[Đây là bằng chứng Nga tặng cho quỹ từ thiện Killary & Bill Clinton tiền trăm Triệu USD mà không phải Trump!!!
newsweek.com


/QUOTE]
@hoanglan22 .. đây là bằng chứng của mấy thằng chó vô đây kiếm chuyện .. hôm qua bro đă nói tui là không kiếm chuyện với mấy thằng này .. nếu mà bro không giải quyết đuợc cái đám này th́ lúc đó đừng có nói tui là kiếm chuyện với tụi nó nha .
theone09_is_offline   Reply With Quote
The Following User Says Thank You to theone09 For This Useful Post:
hoanglan22 (05-13-2019)
Old 05-12-2019   #7
luyenchuong3000
luyenchuong3000's Avatar
 
R8 Vơ Lâm Chí Tôn
Join Date: Mar 2008
Posts: 10,072
Thanks: 11,651
Thanked 25,192 Times in 7,684 Posts
Mentioned: 138 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1440 Post(s)
Rep Power: 53
luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11
luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11luyenchuong3000 Reputation Uy Tín Level 11
Reputation: 606170
Default

co cai gi sai sai ??????
luyenchuong3000_is_offline   Reply With Quote
Old 05-13-2019   #8
Đôla Trăm
 
R5 Cao Thủ Thượng Thừa
Join Date: Sep 2018
Posts: 1,710
Thanks: 1,811
Thanked 3,006 Times in 1,292 Posts
Mentioned: 33 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 979 Post(s)
Rep Power: 5
Đôla Trăm Reputation Uy Tín Level 7Đôla Trăm Reputation Uy Tín Level 7
Đôla Trăm Reputation Uy Tín Level 7Đôla Trăm Reputation Uy Tín Level 7Đôla Trăm Reputation Uy Tín Level 7Đôla Trăm Reputation Uy Tín Level 7Đôla Trăm Reputation Uy Tín Level 7Đôla Trăm Reputation Uy Tín Level 7Đôla Trăm Reputation Uy Tín Level 7Đôla Trăm Reputation Uy Tín Level 7Đôla Trăm Reputation Uy Tín Level 7Đôla Trăm Reputation Uy Tín Level 7Đôla Trăm Reputation Uy Tín Level 7Đôla Trăm Reputation Uy Tín Level 7Đôla Trăm Reputation Uy Tín Level 7Đôla Trăm Reputation Uy Tín Level 7
Reputation: 22578
Default

Quote:
Originally Posted by luyenchuong3000 View Post
co cai gi sai sai ??????
Cái sai sai ở đây là : nếu không muốn kiếm chuyện ,tại sao lại quote họ vào ....
Đôla Trăm_is_offline   Reply With Quote
The Following 2 Users Say Thank You to Đôla Trăm For This Useful Post:
luyenchuong3000 (05-13-2019), theone09 (05-13-2019)
Old 05-13-2019   #9
theone09
theone09's Avatar
 
R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
Join Date: Nov 2007
Location: Earth
Posts: 5,238
Thanks: 5,499
Thanked 5,203 Times in 2,339 Posts
Mentioned: 156 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 1360 Post(s)
Rep Power: 20
theone09 Reputation Uy Tín Level 7theone09 Reputation Uy Tín Level 7theone09 Reputation Uy Tín Level 7
theone09 Reputation Uy Tín Level 7theone09 Reputation Uy Tín Level 7theone09 Reputation Uy Tín Level 7theone09 Reputation Uy Tín Level 7theone09 Reputation Uy Tín Level 7theone09 Reputation Uy Tín Level 7theone09 Reputation Uy Tín Level 7theone09 Reputation Uy Tín Level 7theone09 Reputation Uy Tín Level 7theone09 Reputation Uy Tín Level 7theone09 Reputation Uy Tín Level 7theone09 Reputation Uy Tín Level 7theone09 Reputation Uy Tín Level 7theone09 Reputation Uy Tín Level 7theone09 Reputation Uy Tín Level 7theone09 Reputation Uy Tín Level 7
Reputation: 33900
Default

Quote:
Originally Posted by Đôla Trăm View Post
Cái sai sai ở đây là : nếu không muốn kiếm chuyện ,tại sao lại quote họ vào ....
cám ơn bro .. c̣n cái đám này th́ bro khỏi nói rồi .. biết chơi nguời ta đuợc c̣n đến hồi bị chơi lại th́ lại blah .. blah cái miệng lên rồi đi mét . y chang mấy đứa con nít ..
theone09_is_offline   Reply With Quote
Old 05-13-2019   #10
hoanglan22
hoanglan22's Avatar
 
R8 Vơ Lâm Chí Tôn
Join Date: Apr 2011
Posts: 13,963
Thanks: 16,818
Thanked 30,055 Times in 10,549 Posts
Mentioned: 569 Post(s)
Tagged: 0 Thread(s)
Quoted: 6163 Post(s)
Rep Power: 54
hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11
hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11hoanglan22 Reputation Uy Tín Level 11
Reputation: 631950
Default

[QUOTE=theone09;3646730]
Quote:
Originally Posted by luyenchuong3000 View Post

@hoanglan22 .. đây là bằng chứng của mấy thằng chó vô đây kiếm chuyện .. hôm qua bro đă nói tui là không kiếm chuyện với mấy thằng này .. nếu mà bro không giải quyết đuợc cái đám này th́ lúc đó đừng có nói tui là kiếm chuyện với tụi nó nha .
Chuyện tranh luận hay có muốn chửi nhau th́ không dính dáng ǵ đến HL , Bro muốn tranh luận th́ cứ tự nhiên , c̣n không thích th́ lặng im . Điểm chủ yếu của ḿnh hôm qua nói xin dừng lại , đừng lợi dụng REPUTATION mà trừ điểm bừa băi , không được hay .

Đọc kỹ lại cái post ngày hôm qua nói như thế nào ....

Quote:
Originally Posted by theone09 View Post
vậy nếu mà họ quote của ḿnh rồi moi móc gia đ́nh của nguời khác ra mà chửi mà nói th́ theo bro ḿnh nhuờng họ à .. có chơi có chịu nha .. tui nói là không có băng đăng nào hết .. chỉ là anh em sống quen biết lâu năm th́ sẽ thành thân thôi .. c̣n cái đám đó không biết choi th́ đừng có đụng chứ ..


Ủa bro nói chuyện hơi lạ đời . Họ moi móc gia đ́nh người khác ra chửi có dính dáng ǵ tới bro đâu ??? hổng lẽ bro có cái ǵ ...ăn vụng rùi chứ ǵ

Bro muốn gây tranh căi với họ đó là tùy bro .Tuy nhiên đừng LỢi DỤNG
REPUTATION mà trừ điểm liên tục với hàng chữ NGU ...có đáng không ??? nếu mang 2 cái đầu đem so chưa có ai đọc được họ nghĩ ǵ ???

Vài lời cho bro

Thân
__________________
LOÀI KHỈ TRỞ THÀNH LOÀI NGƯỜI MẤT TRIỆU NĂM
LOÀI NGƯỜI MUỐN TRỞ THÀNH LOÀI KHỈ TRƯỜNG SƠN HĂY GIA NHẬP ĐẢNG CS VN

HĂy CÓ Ư THỨC HỆ TỰ HỎI " TÔI ĐĂ LÀM G̀ CHO TỔ QUỐC , ĐỪNG HỎI TỔ QUỐC ĐĂ LÀM G̀ CHO TÔI
hoanglan22_is_offline   Reply With Quote
The Following User Says Thank You to hoanglan22 For This Useful Post:
luyenchuong3000 (05-13-2019)
Reply
Page 1 of 2 1 2

User Tag List

Thread Tools

Posting Rules
You may not post new threads
You may not post replies
You may not post attachments
You may not edit your posts

BB code is On
Smilies are On
[IMG] code is On
HTML code is On


 
iPad Tablet Menu

HOME

Breaking News

Society News

VietOversea

World News

Business News

Other News

History

Car News

Computer News

Game News

USA News

Mobile News

Music News

Movies News

Sport News

Stranger Stories

Comedy Stories

Cooking Chat

Nice Pictures

Fashion

School

Travelling

Funny Videos

NEWS 24h

HOT 3 Days

NEWS 3 Days

HOT 7 Days

NEWS 7 Days

HOT 30 Days

NEWS 30 Days

Member News
Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


Page generated in 0.17078 seconds with 13 queries