News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1360
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default 3 thứ này đàn ông đă lấy vợ tuyệt đối không được đánh mất
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	22.3 KB
ID:	1382505   Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	102.5 KB
ID:	1382506   Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	73.5 KB
ID:	1382507  
Những người đàn ông đă lấy vợ tuyệt đối không được đánh mất 3 điều dưới đây, bởi người đàn ông đặc biệt cần đến phẩm chất này trong hôn nhân. Khi đă đồng ư với vợ một chuyện ǵ đó, nhất định phải làm đến nơi đến chốn, đừng t́m lư do để tŕ hoăn hay hủy bỏ. V́ vậy cánh mày râu hăy xem đó là những thứ ǵ nhé!

Anh Tiêu cuối cùng cũng kết hôn sau 4 năm yêu đương, vợ anh là bạn học thời đại học.

Thế nhưng, sau khi cưới, anh phát hiện vợ đối xử với ḿnh ngày càng hà khắc. Trước đây, dù anh có làm ǵ, vợ cũng ủng hộ vô điều kiện nhưng giờ đây, anh làm ǵ cũng bị vợ can thiệp khiến anh cảm thấy khổ sở.

Đơn cử như việc đi làm về, anh muốn cùng đồng nghiệp đi uống vài cốc bia chẳng hạn. Trước đây chuyện này chẳng thành vấn đề nhưng sau khi cưới, vợ yêu cầu anh nhất định phải về nhà, không được la cà bên ngoài quá 10 phút, nếu không sẽ không ngủ chung giường…

Những hành động như thế của vợ khiến anh Tiêu cảm thấy hôn nhân thật đáng sợ, không giống như những ǵ anh tưởng tượng. Phụ nữ khi đă kết hôn không ngờ lại trở nên ngang ngược vô lư như thế.

Nhưng thực ra, sở dĩ vợ anh Tiêu có những hành động nh́n có vẻ bất thường như vậy là bởi cô không coi anh là người ngoài. Nếu như trước khi cưới họ c̣n giữ ư tứ th́ sau hôn nhân, họ sống thẳng sống thật với nhau hơn, có ǵ nói đó, đó mới là vợ chồng.

Nếu như trong hôn nhân, một trong hai người cố t́nh giấu đi những mặt chưa tích cực, mặt xấu, sớm muộn cũng sẽ có ngày nó bị bại lộ và khi đó, cảm xúc họ nhận được từ nhau chỉ là sự thất vọng nặng nề.

Giữa vợ và chồng, cần có sự chân thành, thẳng thắn, cùng chia sẻ cảm xúc với nhau…, như thế t́nh cảm mới bền lâu.

Để làm được điều này, xin nhắn nhủ đến cánh mày râu đă có gia đ́nh, rằng sau khi đă có vợ, dù anh muốn làm ǵ cũng tuyệt đối không được đánh mất 3 thứ sau đây:

1. Không được đánh mất uy tín và sự thành thật (thành tín)

Sau hôn nhân, thành tín là thứ đầu tiên đàn ông không được đánh mất, bởi đó là giới hạn và nguyên tắc cơ bản để làm người.

Trong hôn nhân, người đàn ông đặc biệt cần đến phẩm chất này. Khi đă đồng ư với vợ một chuyện ǵ đó, nhất định phải làm đến nơi đến chốn, đừng t́m lư do để tŕ hoăn hay hủy bỏ.

Nếu như thực sự không thể làm được v́ lư do khách quan nào đó, hăy nói thật cho vợ biết và làm tốt công tác giải thích cần thiết.

Ảnh minh họa.

2. Không được đánh mất tính trách nhiệm

Đàn ông sau khi kết hôn không được phép đánh mất tính trách nhiệm vốn có trong ḿnh, thậm chí c̣n phải tăng cường củng cố phẩm chất này hơn nữa. Hay nói một cách khác, sau khi cưới, người chồng nên chủ động gánh vác, đảm đương trách nhiệm và nghĩa vụ trong hôn nhân.

Nếu như không thể gánh vác được trách nhiệm và nghĩa vụ của ḿnh, có thể khẳng định bạn là người không thích hợp với việc cưới vợ hoặc bạn chưa chuẩn bị thật tốt cho việc kết hôn.

Cái gọi là có trách nhiệm có thể hiểu là khi gặp phải bất cứ vấn đề ǵ trong cuộc sống hôn nhân, gia đ́nh, người đàn ông sẵn sàng đối mặt, gánh vác chứ không t́m cách tránh né, đùn đẩy cho vợ hoặc người khác, khiến cho vấn đề càng trở nên nghiêm trọng.

Nếu trong hôn nhân, người đàn ông sống vô trách nhiệm, họ sẽ dễ dàng đánh mất niềm tin và sự tôn trọng mà người vợ dành cho họ. Chỉ khi sống có trách nhiệm, người chồng mới đáng được người vợ tin cậy và gửi gắm ḿnh suốt cuộc đời.

Ảnh minh họa.

3. Không được đánh mất ḷng chung thủy

Sau khi kết hôn, đàn ông hăy chuyên tâm dồn t́nh yêu thương cho vợ của ḿnh, đừng nghĩ đến việc t́m kiếm một nguồn vui khác. Chỉ khi đàn ông chung thủy, đối xử tử tế với vợ ḿnh, bạn mới có được ḷng tin và t́nh yêu của bạn đời.

Không ít người thắc mắc, sau hôn nhân mới gặp được t́nh yêu đích thực trong đời th́ phải làm sao? Câu trả lời măi măi chỉ có một, dó là không được phản bội hôn nhân.

Mỗi người, đặc biệt là đàn ông cần chung thủy với gia đ́nh và bạn đời của ḿnh. Lúc bạn vừa kết hôn với vợ ḿnh, bạn đă từng hứa sẽ yêu thương cô ấy suốt cuộc đời. Vậy th́ bạn nên thực hiện lời hứa của ḿnh, đừng nuốt lời, cũng đừng phụ ḷng người đă đặt niềm tin và kỳ vọng ở bạn.

Bài cùng thể loại :


 • vuitoichat
  R11 Độc Cô Cầu Bại
  vuitoichat's Avatar
  Release: 05-13-2019
  Reputation: 53993


  Profile:
  Join Date: Jan 2008
  Posts: 101,632
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	22.3 KB
ID:	1382505   Click image for larger version

Name:	2.jpg
Views:	0
Size:	102.5 KB
ID:	1382506   Click image for larger version

Name:	3.jpg
Views:	0
Size:	73.5 KB
ID:	1382507  
  vuitoichat_is_offline
  Thanks: 11
  Thanked 6,520 Times in 5,216 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 1 Thread(s)
  Quoted: 15 Post(s)
  Rep Power: 116 vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8vuitoichat Reputation Uy Tín Level 8
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.08247 seconds with 13 queries