News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Society | Tin Xă Hội

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 898
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Sau 2 ngày sinh, sản phụ bị xâm hại trong nhà vệ sinh của bệnh viên
Click image for larger version

Name:	11.1.png
Views:	0
Size:	283.9 KB
ID:	1382597  
Cơ quan chức năng điều tra ra được 1 nam thanh niên t́nh nghi xâm hại sản phụ. Sản phụ 21 tuổi đă có đơn đề nghị miễn truy cứu trách nhiệm đối với nam thanh niên đă tấn công ḿnh trong nhà vệ sinh. Điều đó khiến công an không thể ra quyết định khởi tố vụ án.

Ngày 11/5, Cơ quan CSĐT Công an huyện Thanh B́nh cho biết trong quá tŕnh điều tra, sản phụ 21 tuổi đă có đơn đề nghị miễn truy cứu trách nhiệm đối với nam thanh niên đă tấn công ḿnh trong nhà vệ sinh. Người phụ nữ này cũng từ chối giám định thương tích.

Bên cạnh đó, qua làm việc, nam thanh niên liên quan không thừa nhận hành vi đă tấn công t́nh dục đối với nữ sản phụ. Công an huyện Thanh B́nh đă căn cứ theo yêu cầu của bị hại và các quy định tố tụng, ra quyết định không khởi tố vụ án h́nh sự.

Vụ việc từng gây bức xúc lớn trong dư luận xă hội.

Trước đó, vào đầu tháng 3/2019, cộng đồng mạng xôn xao thông tin một sản phụ ở huyện Thanh B́nh khi vào bệnh viện huyện sinh con vừa được 1 ngày tuổi th́ bị yêu râu xanh lợi dụng, tấn công nhằm mục đích hiếp dâm.

Thông tin trên nhanh chóng được các diễn đàn, cộng đồng mạng share với tốc độ chóng mặt, ai cũng bức xúc trước hành động của tên yêu râu xanh.

Sau khi vào cuộc điều tra, cơ quan chức năng tỉnh Đồng Tháp đă xác nhận có vụ việc xảy ra tại bệnh viện Thanh B́nh, tuy nhiên nội dung chia sẻ trên mạng xă hội th́ chưa hoàn toàn đúng sự thật.

Cụ thể, sau khi sinh được 2 ngày, tối 3/3, sản phụ này vào nhà vệ sinh tập thể của khoa sản (nhà vệ sinh chung, có buồng nam và nữ) th́ có nam thanh niên chờ sẵn. Người này bị t́nh nghi là đă có ư định hành hung, hăm hiếp sản phụ trên nhưng sản phụ không đồng ư, la lớn và được mọi người giải cứu.

Qua làm việc, nam thanh niên này khai tên là Vơ Văn N. (23 tuổi, ngụ huyện Thanh B́nh). "Tại cơ quan chức năng, bước đầu N. không thừa nhận hành vi xâm hại sản phụ, chỉ là việc hiểu lầm, không có ư định cưỡng bức như thông tin trên mạng xă hội đăng tải. V́ sự việc chưa đủ căn cứ để tạm giữ đối tượng N. nên phía cơ quan điều tra đă lập hồ sơ, cho gia đ́nh bảo lănh N. để tiếp tục xác minh, làm rơ", lănh đạo Công an huyện Thanh B́nh nói.

VietBF Sưu Tầm

Bài cùng thể loại :


 • TinNhanh247
  R8 Vơ Lâm Chí Tôn
  Release: 5 Days Ago
  Reputation: 11652


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 10,444
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	11.1.png
Views:	0
Size:	283.9 KB
ID:	1382597  
  TinNhanh247_is_offline
  Thanks: 16
  Thanked 736 Times in 669 Posts
  Mentioned: 3 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 5 Post(s)
  Rep Power: 15 TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6
  TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6TinNhanh247 Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.16259 seconds with 13 queries