News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Society | Tin Xă Hội

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 880
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Tội phạm ấu dâm Anh trốn khỏi Hà Nội sau khi bị vạch trần
Click image for larger version

Name:	j1.jpg
Views:	0
Size:	101.3 KB
ID:	1382604   Click image for larger version

Name:	j2.jpg
Views:	0
Size:	59.9 KB
ID:	1382605  
Tội phạm ấu dâm Anh đến Hà Nội sinh sống sau khi măn hạn tù. Nơi mà không có ai biết quá khứ của anh ta. Sau khi bị vạch trần, người đàn ông này đă trốn khỏi nơi ở tại Hà Nội.

Christopher Trinnerman đă t́m đến Việt Nam trong vỏ bọc nhạc công trombone của một dàn nhạc giao hưởng tại Hà Nội, sau khi măn hạn tù vào năm 2015.

Tuy nhiên, hiện kẻ có tên trong danh sách tội phạm t́nh dục của Anh này đă bỏ trốn một lần nữa sau khi quá khứ đen tối của hắn bị phơi bày, The Sun đưa tin ngày 13/5.

Những người hàng xóm ở Hà Nội của Trinnerman cho biết cảnh sát gần đây đă t́m đến căn hộ của tên này nhưng không thấy tung tích của hắn.

Vào năm 2009, Christopher Trinnaman, nhạc công thổi kèn trombone 41 tuổi, sinh ra ở Dulwich, Nam London từng bỏ trốn một ngày trước phiên ṭa xét xử v́ cáo buộc gạ t́nh hai cô gái. Đến nay, hắn lại tiếp tục bỏ trốn khi bị người dân Việt Nam vạch trần quá khứ.

Tên tội phạm ấu dâm này được cho là đă bắt chước cựu ngôi sao nhạc pop bị thất sủng Gary Glitter, người từng tới Việt Nam để lạm dụng các bé gái sau khi bị kết án lạm dụng t́nh dục trẻ em ở Anh vào năm 1999.

"Bản sao" Gary Glitter chuyển đến Việt Nam sau khi ra tù năm 2015. Tuy nhiên, chưa có thông tin nào về việc người này cư xử không phù hợp hoặc vi phạm luật kể từ khi đặt chân tới Việt Nam.

Năm 2010, Trinnerman bị ṭa xử vắng mặt v́ xúi giục trẻ em tham gia hoạt động t́nh dục và sở hữu h́nh ảnh khiêu dâm trẻ em.

Trinnerman đă đóng giả là một cậu bé tuổi teen trên mạng để cầu xin các bé gái ở Anh gửi cho hắn ta ảnh khỏa thân và lôi kéo một em đến khách sạn để thực hiện hành vi giao cấu. Bé gái 14 tuổi bị Trinnaman dụ dỗ đă tự tử. Cảnh sát đă t́m thấy 28 bức ảnh không phù hợp của trẻ em trên máy tính của Trinnaman tại nhà của tên này.

"Tôi c̣n trẻ, ngây thơ và không hiểu rơ sự nghiêm trọng của vấn đề. Tôi đă không thấy được điều đó khủng khiếp đến thế nào", một nạn nhân cho biết.

Trinnerman bị bắt và bỏ tù năm 2011, đồng thời bị đưa vào danh sách tội phạm t́nh dục suốt đời.

Sau khi được thả ra sau 4 năm tù giam, Trinnerman bị áp Lệnh Pḥng chống Xâm hại T́nh dục nhằm hạn chế việc sử dụng Internet và liên lạc với các cô gái dưới 18 tuổi nhưng không bị cấm đi du lịch nước ngoài.

Lợi dụng điều này, kẻ ấu dâm bỏ sang Việt Nam và tham gia vào một dàn nhạc hàng đầu - nơi quá khứ của hắn tạm thời được che đậy.

Theo The Sun, chính quyền Anh cho biết không có điều kiện nào bị vi phạm v́ lệnh này không ngăn cản việc đi ra nước ngoài.

Bài cùng thể loại :


 • nguoiduatinabc
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 05-13-2019
  Reputation: 15904


  Profile:
  Join Date: Apr 2016
  Posts: 20,608
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	j1.jpg
Views:	0
Size:	101.3 KB
ID:	1382604   Click image for larger version

Name:	j2.jpg
Views:	0
Size:	59.9 KB
ID:	1382605  
  nguoiduatinabc_is_offline
  Thanks: 156
  Thanked 2,739 Times in 2,056 Posts
  Mentioned: 2 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 7 Post(s)
  Rep Power: 24 nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6nguoiduatinabc Reputation Uy Tín Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.19867 seconds with 13 queries