News Library Technology Giải Tr Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Entertainment News | Tin Tức Giải Tr > News of Movies - Tin tức Điện Ảnh

Số bi trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đ xem (Viewers) : 555
 
Thread Tools
  #1  
Old  Arrow Hiệp G chia tay vợ ba đ c tnh mới?
Click image for larger version

Name:	82.jpg
Views:	0
Size:	143.3 KB
ID:	1382865   Click image for larger version

Name:	83.jpg
Views:	0
Size:	180.3 KB
ID:	1382866   Click image for larger version

Name:	84.jpg
Views:	0
Size:	98.2 KB
ID:	1382867  
Hiệp G ln tiếng về tin đồn c người mới sau 3 thng chia tay vợ ba. Đời tư của nam diễn vin nhận được sự quan tm của nhiều người hm mộ. Hiệp G chia sẻ về ảnh g trống nui con mặc d c tới 3 đời vợ.

Mới đy, trn trang c nhn nam diễn vin Hiệp G bất ngờ thay ảnh đại diện. Trong ảnh, anh chụp hnh tnh cảm bn một c gi lạ. Nhiều người đon diễn vin hi đ c được tnh mới sau khi chia tay vợ ba. Những lời chc mừng từ bạn b gửi đến Hiệp G.


Hiệp G đăng ảnh bn một c gi lạ

Tuy nhin, sng 14/5, khi lin lạc với anh để hỏi về bức ảnh, Hiệp G cho biết tin đồn anh c người mới chỉ l hiểu lầm. Anh v người bạn ny chụp hnh trong một dịp đi đm cưới chung. C bạn trong ảnh l bạn của c du ch rể. Cả hai chỉ l bạn b, khng c quan hệ yu đương. "Ti khng c định yu đương g ai nữa, cn phải lo cho cc con, thời gian đu m yu đương" - Hiệp G cho biết thm.

Hiệp G hiện tại sống ở Hưng Yn cng bố mẹ v hai con. "Cuộc sống hiện tại của ti cũng bnh thường thi, ở nh nui con rồi đi diễn, đi tham dự cc hoạt động của cc chu ma h. Ni chung cũng khng c g đặc biệt" - anh tm sự.

Sau khi chia tay người vợ thứ ba, nghệ sĩ hi tập trung vo cng việc đi diễn kiếm tiền để chăm lo cho cc con. Hiện tại anh sống độc thn, nui hai con nhưng khng coi việc phải nui cc con l gnh nặng v đ l chuyện rất đỗi bnh thường với một người cha.

Hiệp G cho hay, anh muốn nui những người con v muốn dnh cho cc con những mi trường tốt nhất. "Ti khng cần biết l do người ta ( chỉ những người vợ cũ-PV) đi như thế no, nhưng con l ở lại với ti. Mẹ no chẳng muốn nui con nhưng ti phn tch để thấy cho con ở đu được điều kiện sinh hoạt tốt nhất th nn để con ở đấy. Con cn học hnh, cn tương lai. C nhất thiết l ở với ai mới l quan trọng đu. Ở với ai th vẫn c quyền chăm con, chia sẻ với con, tới thăm con bnh thường. Ti khng cầu kỳ việc đ, miễn l cc con pht triển tốt".Người con gi lớn của Hiệp G l b Hn Huyền năm nay học hết lớp 9. B gip được nhiều trong việc chăm em. B trai năm nay đ được gần 3 tuổi v đi nh trẻ. B cn được b nội gip chăm lo.

Hiệp G khng muốn nhắc đến nhiều về chuyện đ qua, nhất l đời tư khng hạnh phc của anh với ba đời vợ. Hiếm hoi lắm anh mới mở lng để ni về cuộc sống ring tư.

"Thực ra chuyện cũ với ti giờ cũng khng qu sốc nữa. Chỉ l giờ ti khng cn cảm hứng yu đương hay lấy vợ g nữa" - Hiệp G tm sự.


Hiệp G ngy cn nổi tiếng với Gặp nhau cuối tuần

Sau khi kết hn lần ba với Diệu Thy vo thng 4.2016, cả hai c một người con trai chung. Tới thng 2 năm nay, Hiệp G xc nhận đ ly hn. Anh đn 2 con - Hn Huyền l con gi lớn với người vợ đầu, v b Đng Hải - con chung với vợ ba về nui. Hiệp G từng khc trong đm cưới lần ba, ni cuộc đời anh đ trải qua nhiều sng gi nn đy l lần cuối cng anh lấy vợ. Tuy nhin, mu thuẫn vợ chồng khng thể hn gắn khiến anh một lần nữa đổ vỡ.

Hiệp G tn thật Dương Đức Hiệp, năm nay 42 tuổi, l một diễn vin hi đi ln từ chương trnh Gặp nhau cuối tuần. Mặc d được đnh gi c năng khiếu diễn hi nhưng đời tư Hiệp G khiến ảnh hưởng nhiều tới sự nghiệp.

Bi cng thể loại :


 • june04
  R9 Tuyệt Đỉnh Tn Sư
  june04's Avatar
  Release: 1 Week Ago
  Reputation: 12369


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 22,320
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	82.jpg
Views:	0
Size:	143.3 KB
ID:	1382865   Click image for larger version

Name:	83.jpg
Views:	0
Size:	180.3 KB
ID:	1382866   Click image for larger version

Name:	84.jpg
Views:	0
Size:	98.2 KB
ID:	1382867  
  june04_is_offline
  Thanks: 0
  Thanked 1,084 Times in 981 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 9 Post(s)
  Rep Power: 27 june04 Reputation Uy Tn Level 6
  june04 Reputation Uy Tn Level 6june04 Reputation Uy Tn Level 6june04 Reputation Uy Tn Level 6june04 Reputation Uy Tn Level 6june04 Reputation Uy Tn Level 6june04 Reputation Uy Tn Level 6june04 Reputation Uy Tn Level 6june04 Reputation Uy Tn Level 6june04 Reputation Uy Tn Level 6june04 Reputation Uy Tn Level 6june04 Reputation Uy Tn Level 6june04 Reputation Uy Tn Level 6june04 Reputation Uy Tn Level 6
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.21712 seconds with 13 queries