News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1078
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default 3 con giáp có vận may lội ngược ḍng vào nửa cuối năm
Click image for larger version

Name:	k1.jpg
Views:	0
Size:	110.1 KB
ID:	1382983   Click image for larger version

Name:	k2.jpg
Views:	0
Size:	116.4 KB
ID:	1382984   Click image for larger version

Name:	k3.jpg
Views:	0
Size:	103.7 KB
ID:	1382985  
Từ Rằm tháng 4 âm lịch trở đi, vận may của 3 con giáp này sẽ lội ngược ḍng, bất kể làm việc ǵ cũng có quư nhân hậu thuẫn


1. Tuổi Tư


Trời sinh tuổi Tư là những người thông minh, lanh lợi, tự lập và biết làm chủ trong công việc, cuộc sống. Đa số những người tuổi Tư đều có khả năng tạo dựng sự nghiệp cho riêng ḿnh, họ sống thực tế, biết giá trị đích thực của cuộc sống, không mơ mộng và luôn hướng đến một sự nghiệp vững chắc ổn định.
Trong số những con giáp, tuổi Tư là người biết xây dựng sự ổn định cho bản thân ḿnh. Thời gian trước có khó khăn như thế nào không biết nhưng trong năm nay mọi thứ đang thay đổi theo hướng tích cực.
Tử vi học có nói, trong năm Kỷ Hợi 2019 này, tuổi Tư sẽ được thần tài chiếu cố nồng hậu, bên cạnh đó tuổi Tư cũng sẽ gặp được quư nhân, họ sẽ giúp tuổi Tư t́m được hướng đi mới trong sự nghiệp, từ đó kéo theo tài vận dồi dào.
Dự kiến, trước khi kết thúc năm, tuổi Tư sẽ cá kiếm được khoảng tiền kha khá, đủ để sống thoải mái dư dả đến vài năm sau, ngoài ra cuộc sống của tuổi Tư sẽ bước lên tầm cao mới với nhiều hy vọng đang chờ phía trước.


2. Tuổi Thân


Trời sinh tuổi Thân là những người hiền lành, chăm chỉ và luôn mong mỏi có thể xây dựng cuộc sống đủ đầy, sung túc cho bản thân và gia đ́nh. Người tuổi Thân thường không tham vọng, nhưng với bản tính lương thiện họ lại được trời ban nhiều phúc đức, bên cạnh luôn có quư nhân giúp đỡ hết ḿnh.
Tuổi Thân luôn tâm niệm, cuộc sống sướng khổ đều nằm trong bàn tay ḿnh, v́ vậy thay v́ ngồi đó chờ thời th́ nên cố gắng nỗ lực hết ḿnh th́ sẽ thấy những điều tốt đẹp trong tương lai.
Tử vi học có nói, trong năm Kỷ Hợi 2019 này, tuổi Thân tưởng rằng cuộc sống không có chuyển biến, nhưng từ Rằm tháng 4 âm lịch trở đi, họ sẽ cảm nhận được vận may của ḿnh lội ngược ḍng. Bất kể làm việc ǵ cũng có quư nhân giúp đỡ, tạo điều kiện cho họ làm giàu, gầy dựng sự nghiệp vững chắc.
Đặc biệt, những tháng cuối năm, tuổi Thân sẽ đối mặt với một quyết định quan trọng, chỉ giàu có và giàu có hơn. Nh́n chung, năm 2019 vẫn là một năm có nhiều điều đáng mong chờ với tuổi Thân, nên hăy cố gắng nắm bắt mọi cơ hội nhé!

3. Tuổi Tuất


Trời sinh tuổi Tuất là những người thẳng thắn, trung thực và có trách nhiệm với bản thân, gia đ́nh. Người tuổi Tuất nói ít làm nhiều, họ thường tập trung vào chuyên môn và mong chờ một thành quả xuất sắc từ năng lực của ḿnh. Trong cuộc sống, tuy rằng tuổi Tuất không phải ai cũng sinh ra trong gia đ́nh sung túc nhưng họ hoàn toàn có khả năng xây dựng sự giàu có cho riêng ḿnh.
Tử vi học có nói, trong năm Kỷ Hợi 2019 này, tuổi Tuất sẽ được thần tài và quư nhân phù trợ hết ḿnh. Đặc biệt từ Rằm tháng 4 âm lịch trở đi, tuổi Tuất cần phải b́nh tĩnh nắm bắt mọi cơ hội đến với ḿnh, có thể đây là lúc giúp tuổi Tuất đổi đời và sở hữu một cuộc sống đầy đủ sung túc không phải lo lắng về cơm áo gạo tiền.
Những tháng cuối năm này, nếu như có những dự định, kế hoạch muốn thực hiện th́ tuổi Tuất hăy phát huy toàn lực để gặt hái được thành công ngoài mong đợi. Nh́n chung, năm 2019 sẽ là một năm đáng mong chờ của tuổi Tuất, chỉ có giàu và giàu hơn, nợ nần bao nhiêu cũng sẽ trả hết.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo
VietBF © sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • Cupcake01
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Release: 05-14-2019
  Reputation: 580


  Profile:
  Join Date: May 2019
  Posts: 3,402
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	k1.jpg
Views:	0
Size:	110.1 KB
ID:	1382983   Click image for larger version

Name:	k2.jpg
Views:	0
Size:	116.4 KB
ID:	1382984   Click image for larger version

Name:	k3.jpg
Views:	0
Size:	103.7 KB
ID:	1382985  
  Cupcake01_is_offline
  Thanks: 2
  Thanked 198 Times in 177 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 1 Post(s)
  Rep Power: 4 Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 2Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 2Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 2Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 2Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 2Cupcake01 Reputation Uy Tín Level 2
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.31536 seconds with 13 queries