News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > Stories, Books | Chuyện, Sách

Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 3471
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Vị khách nữ đặc biệt khiến trai bao không thể quên
Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	49.1 KB
ID:	1383039   Click image for larger version

Name:	1.2.jpg
Views:	0
Size:	29.7 KB
ID:	1383040   Click image for larger version

Name:	1.3.jpg
Views:	0
Size:	36.6 KB
ID:	1383041  
Là trai bao qua tay rất nhiều đàn bà với thu nhập khủng nhưng chàng trai này tiết lộ rằng ḿnh có một vị khách không thể nào quên được.


Anh Ryan là một trai bao nổi tiếng ở Sydney.

Với ngoại h́nh điển trai, bảnh bao cùng kỹ năng trên giường, công việc chính của anh Ryan James, trai bao nổi tiếng đến từ Sydney (Úc), chính là làm hài ḷng một người phụ nữ giữa những tấm ga giường.

Anh Ryan tính phí từ 400 - 6.000 USD (hơn 9,3 triệu - hơn 139 triệu đồng) cho các dị.ch vụ chuyên nghiệp của ḿnh. dị.ch vụ của anh bao gồm mọi thứ từ một giờ trong khách sạn cho tới những ngày cuối tuần đi du lịch xa.

Không giống như những người đàn ông đi t́m gái làng chơi, Ryan nói rằng hầu hết phụ nữ t́m đến một trai bao không chỉ v́ t́.nh d.ụ.c.

"Khá nhiều khách hàng mà tôi gặp cần t́m một người bạn để tâm sự. Từ những ǵ tôi thấy, đàn ông tập trung nhiều vào khía cạnh t́.nh d.ụ.c hơn. Phụ nữ cũng quan tâm tới điều này nhưng họ t́m tôi không chỉ v́ điều đó, chúng tôi cũng dành nhiều thời gian để tṛ chuyện", anh nói.

Anh Ryan nói rằng hầu hết mọi người sẽ ngạc nhiên trước những người khách hàng nữ mà anh gặp: "Rất nhiều phụ nữ tôi thấy dễ đi bar rồi t́m một chàng trai, q.uan h.ệ với anh ta. Nhưng họ muốn một trải nghiệm khác biệt.

Tôi có những khách hàng là các nữ doanh nhân thành đạt và rất nhiều triệu phú kiếm tiền bằng nhiều cách. Tôi cũng có những khách hàng mà lương chỉ ở mức trung b́nh. Khách hàng của tôi cũng có cả sinh viên đi làm bán thời gian hoặc có người phải tiết kiệm vài tháng để đến gặp tôi. Tôi có những khách hàng làm việc trong ngành y và luật, là những CEO hàng đầu, những trai bao khác, người đồng tính nữ, tri..nh nữ, người làm trong ngành điện ảnh, báo chí, một hoặc hai người nổi tiếng. Nhưng dù là ai th́ vào cuối ngày, họ cũng đều có những suy nghĩ, cảm xúc , mong muốn và vấn đề tương tự nhau.

Đôi khi, khách hàng của tôi là những người sắp ly hôn hoặc vẫn duy tŕ cuộc hôn nhân nhưng đă không thân mật với chồng trong một thời gian dài. Có cả những phụ nữ c̣n tri..nh t́m đến tôi, họ muốn có được một trải nghiệm t́.nh d.ụ.c tích cực, an toàn và không áp lực”, Ryan chia sẻ.Khách hàng t́m đến Ryan thuộc đủ mọi lứa tuổi, tầng lớp, công việc và hoàn cảnh.

Vị khách hàng đặc biệt nhất mà Ryan từng gặp là một phụ nữ khuyết tật, bị mất hai chân. Nhưng chuyên gia này tin rằng bất cứ ai cũng đều có nhu cầu bản năng của con người. V́ vậy, đôi chân khiếm khuyết của cô ấy không làm ảnh hưởng tới điều tuyệt vời mà Ryan mang lại. Cho đến tận bây giờ khi đă tiếp xúc với hàng ngh́n phụ nữ, Ryan vẫn nhớ cảm xúc với người phụ nữ khuyết tật ấy.

Anh Ryan tin rằng vẫn c̣n có sự kỳ thị về việc phụ nữ t́m trai bao và một số phụ nữ phải bí mật làm điều này. Tuy nhiên, anh vẫn gặp những người rất cởi mở về việc "bóc bánh trả tiền".Cuốn sách nói về ngành công nghiệp t́.nh d.ụ.c của Ryan James.

"Cách tôi mô tả khi t́m một trai bao đó là bất cứ cô gái nào cũng có thể đi vào quán bar, gọi một gă trai ra phía sau và đề nghị được mát xa lưng. Rất nhiều chàng trai sẽ đồng ư làm vậy nhưng anh ta không phải một nhà trị liệu mát xa. Cô ấy có thể thích nó nhưng dẫu sao anh ta cũng không phải một chuyên gia. Nếu bạn muốn có một trải nghiệm t́.nh d.ụ.c nhất định th́ việc x.á.c định chính x.á.c điều ḿnh muốn khó hơn nhiều. Tuy nhiên một trai bao có thể giúp bạn", Ryan nói.

Anh chàng trai bao này thậm chí c̣n xuất bản hẳn một cuốn sách để nói về những bí mật trong công việc của ḿnh có tên "A Memoir of a Male Escort: Secrets of the s.E.x Industry" (tạm dị.ch: "Hồi kư của một trai bao: Những bí mật của ngành công nghiệp t́.nh d.ụ.c").

Trong đó, Ryan khẳng định rằng việc phụ nữ t́m trai bao vẫn bị kỳ thị như một vết nhơ nên khách hàng của anh luôn cần giữ bí mật về danh tính.

VietBF @ sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • troopy
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 05-14-2019
  Reputation: 19877


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 35,673
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	0
Size:	49.1 KB
ID:	1383039   Click image for larger version

Name:	1.2.jpg
Views:	0
Size:	29.7 KB
ID:	1383040   Click image for larger version

Name:	1.3.jpg
Views:	0
Size:	36.6 KB
ID:	1383041  
  troopy_is_offline
  Thanks: 14
  Thanked 3,265 Times in 2,900 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 14 Post(s)
  Rep Power: 41 troopy Reputation Uy Tín Level 6
  troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6
  Old 05-14-2019   #2
  wonderful
   
  R7 Tuyệt Đỉnh Cao Thủ
  Join Date: Jun 2011
  Posts: 9,204
  Thanks: 7,703
  Thanked 27,346 Times in 8,245 Posts
  Mentioned: 66 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 2820 Post(s)
  Rep Power: 23
  wonderful Reputation Uy Tín Level 9wonderful Reputation Uy Tín Level 9
  wonderful Reputation Uy Tín Level 9wonderful Reputation Uy Tín Level 9wonderful Reputation Uy Tín Level 9wonderful Reputation Uy Tín Level 9wonderful Reputation Uy Tín Level 9wonderful Reputation Uy Tín Level 9wonderful Reputation Uy Tín Level 9wonderful Reputation Uy Tín Level 9wonderful Reputation Uy Tín Level 9wonderful Reputation Uy Tín Level 9wonderful Reputation Uy Tín Level 9wonderful Reputation Uy Tín Level 9wonderful Reputation Uy Tín Level 9wonderful Reputation Uy Tín Level 9
  Reputation: 102692
  Default

  Đúng vậy cuốn sách vẫn bán chạy và nhiều người đọc..  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	((((((((J.jpg large.jpg
Views:	0
Size:	141.1 KB
ID:	1383050   Click image for larger version

Name:	((((index.jpg
Views:	0
Size:	7.6 KB
ID:	1383051  
  wonderful_is_offline   Reply With Quote
  The Following 3 Users Say Thank You to wonderful For This Useful Post:
  baolunbeau (05-14-2019), hohoang (05-25-2019), thoigian (05-18-2019)
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.08133 seconds with 13 queries