News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > World News|Tin Thế Giới

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1321
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Rúng động với lời thề của Putin
Click image for larger version

Name:	391.jpg
Views:	0
Size:	41.5 KB
ID:	1383161  
Tổng thống Nga Putin thề xây dựng lá chắn pḥng thủ vô song. Lời thề này trong bối cảnh thế giới nhất là châu Âu đang có những diễn biến phức tạp, chiến tranh cận kề ngay sát nước Nga do Mỹ có những động thái "không thể chấp nhận" được.

Tổng thống Nga Vladimir Putin tuyên bố sẽ phát triển công nghệ quốc pḥng vô song để chống lại những vũ khí tối tân mà ông tuyên bố chỉ nước ông sở hữu.Theo báo Anh Express, ông Putin muốn phát triển công nghệ quốc pḥng vô song để chuẩn bị cho việc các quốc gia khác cũng tự t́m cách phát triển vũ khí siêu vượt âm.

"Nga hiện là quốc gia duy nhất sở hữu vũ khí siêu vượt âm. Nhưng chúng tôi hoàn toàn hiểu rằng, sớm hay muộn th́ những vũ khí như vậy sẽ xuất hiện ở các quốc gia hàng đầu trên thế giới. Sẽ tốt hơn cho chúng tôi nếu điều đó là quá muộn đối với họ (việc phát triển vũ khí siêu vượt âm). "Quá muộn đối với họ", điều đó có nghĩa là ǵ?", ông Putin nói.

"Điều đó có nghĩa là các phương tiện bảo vệ chống lại các loại vũ khí này sẽ xuất hiện trước khi những vũ khí siêu âm tôi cảnh báo xuất hiện", nhà lănh đạo Nga nhấn mạnh thêm.

Theo Newsweek, ông Putin đă nói như vậy với Bộ Quốc pḥng và những người đứng đầu ngành công nghiệp quốc pḥng Nga đă được cảnh báo rằng những thay đổi trong t́nh h́nh chính trị quân sự thế giới ảnh hưởng xấu đến an ninh khu vực và toàn cầu nên được tính đến.

Nhà lănh đạo Nga cũng ca ngợi những tiến bộ gần đây về sức mạnh quân sự của Moscow đồng thời cũng thảo luận về kế hoạch của Tổng thống Mỹ Donald Trump để rút khỏi hiệp ước Các Lực lượng hạt nhân tầm trung kư với Nga năm 1987.

Nga gần đây đă phát triển hai vũ khí siêu vượt âm gồm tổ hợp tên lửa diệt hạm Kinzhal đủ sức đánh ch́m tàu chiến từ khoảng cách 2.000 km, cùng phương tiện lướt siêu vượt âm Avangard với tốc độ gấp 27 lần vận tốc âm thanh và tầm bắn 10.000 km.

Vũ khí siêu vượt âm thường có tốc độ khoảng 6.175-12.000 km/h. Về nguyên lư hoạt động, vũ khí siêu vượt âm đánh đổi tốc độ hồi quyển cực lớn của đầu đạn tên lửa đạn đạo xuyên lục địa để tăng tầm bắn và khả năng lẩn tránh lưới pḥng không đối phương.

Bài cùng thể loại :


 • PinaColada
  R10 Vô Địch Thiên Hạ
  Release: 05-14-2019
  Reputation: 29251


  Profile:
  Join Date: Oct 2013
  Posts: 59,235
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	391.jpg
Views:	0
Size:	41.5 KB
ID:	1383161  
  PinaColada_is_offline
  Thanks: 9
  Thanked 4,401 Times in 3,933 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 9 Post(s)
  Rep Power: 67 PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7PinaColada Reputation Uy Tín Level 7
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.07226 seconds with 13 queries