News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > USA News| Tin Tức Hoa Kỳ

Số bài trả lời (Reply's) : 1   -   Số người đă xem (Viewers) : 1194
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Thoát thân khỏi kẻ sát nhân trong rừng nhờ giả chết
Click image for larger version

Name:	10.jpg
Views:	0
Size:	65.8 KB
ID:	1383486  
Người phụ nữ Mỹ đă nhanh trí giả chết khi bị kẻ cầm dao đâm khiến tên này tưởng thật và bỏ đi. Sau đó nạn nhân đă đi bộ suốt 10 km đường rừng để tŕnh báo cảnh sát.


Bị cáo James Jordan bị truy tố tội giết người. Ảnh: CNN.

Ṭa án hạt Abingdon, bang Virginia, Mỹ hôm 13/5 xét xử James Jordan, 30 tuổi, với tội danh giết người sau khi dùng dao tấn công một nhóm khách cắm trại trong rừng quốc gia Jefferson. Jordan không chịu nhận tội trong phiên ṭa đầu tiên.

Theo cáo trạng, Jordan hôm 10/5 tiếp cận nhóm 4 người leo núi trên đoạn đường ṃn Appalachian ở rừng quốc gia Jefferson tại hạt Smyth, bang Virginia và có những hành vi bất thường.

Buổi tối, khi nhóm này dựng trại ở hạt Wythe, Jordan lại tiếp cận họ lần nữa. "Jordan đă nói chuyện với những người leo núi đang ở trong lều, đe dọa sẽ đổ xăng lên lều để thiêu chết họ", nhân chứng cho biết.

4 người sợ hăi và nhanh chóng nhổ trại. Jordan rút một con dao, đuổi theo một người đàn ông và một phụ nữ trong lúc họ chạy trốn. Sau đó y quay lại khu trại và bắt đầu căi nhau với hai người c̣n lại, được gọi là Nạn nhân 1 và Nạn nhân 2.

Nạn nhân 2 nh́n thấy Jordan đâm nhiều nhát lên người Nạn nhân 1, khiến người này ngă xuống đất. Nạn nhân 2 bỏ chạy, Jordan đuổi theo và bắt kịp khi cô đuối sức. Nạn nhân 2 quay lại đối mặt Jordan, giơ tay đầu hàng khi Jordan bắt đầu đâm cô. Cô ngă xuống đất, vờ chết, "c̣n Jordan rời đi để t́m con chó của ḿnh".

Nạn nhân 2 sau đó đă đi bộ gần 10 km đường rừng và tới được Smyth để gọi báo cảnh sát nhờ sự giúp đỡ của hai người khác trên đường. Nhà chức trách không tiết lộ t́nh trạng của cô, nhưng cho biết cô sẽ sống sót. Nạn nhân 1 thiệt mạng tại khu cắm trại, một con dao được t́m thấy gần thi thể.

Đường ṃn Appalachian là tuyến đường đi bộ xuyên rừng dài nhất thế giới, với chiều dài hơn 3.500 km, trải dài 14 bang nước Mỹ và thu hút hơn ba triệu lượt du khách mỗi năm.

VietBF © sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • troopy
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 05-15-2019
  Reputation: 18042


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 29,115
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	10.jpg
Views:	0
Size:	65.8 KB
ID:	1383486  
  troopy is_online_now
  Thanks: 9
  Thanked 2,398 Times in 2,133 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 11 Post(s)
  Rep Power: 34 troopy Reputation Uy Tín Level 6
  troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6
  Old 05-15-2019   #2
  tacrang
  tacrang's Avatar
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Apr 2007
  Posts: 3,600
  Thanks: 351
  Thanked 1,253 Times in 563 Posts
  Mentioned: 1 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 131 Post(s)
  Rep Power: 16
  tacrang Reputation Uy Tín Level 4tacrang Reputation Uy Tín Level 4tacrang Reputation Uy Tín Level 4tacrang Reputation Uy Tín Level 4tacrang Reputation Uy Tín Level 4tacrang Reputation Uy Tín Level 4tacrang Reputation Uy Tín Level 4tacrang Reputation Uy Tín Level 4tacrang Reputation Uy Tín Level 4tacrang Reputation Uy Tín Level 4tacrang Reputation Uy Tín Level 4tacrang Reputation Uy Tín Level 4tacrang Reputation Uy Tín Level 4
  Reputation: 2401
  Default

  tacrang_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  Announcement

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos


  Page generated in 0.18797 seconds with 13 queries