News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > Other News|Tin Khác > School | Kiến thức

Số bài trả lời (Reply's) : 0   -   Số người đă xem (Viewers) : 1291
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default 3 con giáp vạn sự hưng thịnh liền trong 3 tháng 5-6-7
Click image for larger version

Name:	7.jpg
Views:	0
Size:	41.9 KB
ID:	1383674  
Chúc mừng 3 con giáp dưới đây nhận được vạn sự may mắn nhất trên đời trong 3 tháng 5-6-7/2019.Tuổi Dậu

Trời sinh tuổi Dậu là những người siêng năng, chăm chỉ và luôn biết tận dụng mọi cơ hội trong cuộc sống để thực hiện ước mơ của ḿnh.

Đa số người tuổi Dậu phải trải qua khoảng thời gian khó khăn, thử thách khi c̣n trẻ, tuy nhiên họ được trời ban cho ư chí mạnh mẽ, kiên cường và không chịu đầu hàng trước số phận, nhờ vậy mà mọi chông gai đều có thể vượt qua.

Tử vi học có nói, tuổi Dậu thông minh tài giỏi nhưng vận may lại không đến vào đúng thời điểm nên họ chưa thể gặt hái được nhiều thành công. Tuy nhiên, trong năm Kỷ Hợi 2019 này, tuổi Dậu sẽ được thần tài và các vị thần may mắn chiếu cố nồng hậu, không những thành công trong sự nghiệp mà c̣n giàu có không ngừng.

Đặc biệt, trong 3 tháng tới, tuổi Dậu sẽ có vận may lội ngược ḍng, những kế hoạch dự định đều diễn ra suôn sẻ và thu lại kết quả mỹ măn. Nếu giữ vững phong độ này th́ dự kiến vào nửa cuối năm 2019, tuổi Dậu không cần lo lắng bất cứ điều ǵ, cuộc sống viên măn sung túc chỉ trong tầm tay.

Tuổi Ngọ

Trời sinh tuổi Ngọ là những người thông minh, lanh lợi nhưng lại thích sống độc lập, tự do, không muốn phụ thuộc và dựa dẫm vào bất cứ ai. Người tuổi Ngọ biết sáng tạo và có khả năng tạo được nhiều thành công trong sự nghiệp. Đa số những người tuổi Ngọ có chí làm ăn và luôn biết nh́n xa trông rộng. Tuy nhiên, cuộc sống của họ vẫn chưa thể gặp được vận may đích thực nên chưa thể thăng hoa.

Trong 3 tháng tiếp theo của năm 2019 này, người tuổi Ngọ sẽ được thần tài và các vị thần may mắn chiếu cố, bất kể làm ǵ cũng sẽ thành công tốt đẹp. Đặc biệt đối với những người làm kinh doanh, trong năm nay sẽ gặp được đối tác tiềm năng, có khả năng đem lại sự giàu có cho bạn. V́ vậy, việc cần làm của tuổi Ngọ là phải nắm bắt thời cơ, thay đổi mọi thứ th́ mới mong cuộc sống sau này thăng hoa.

Cụ thể, trong 3 tháng tới đây, tuổi Ngọ sẽ gặp được quư nhân đưa đường dẫn lối, giúp họ giải quyết những rắc rối trong công việc, cuộc sống. Khi tinh thần được thông suốt th́ cũng là lúc tuổi Ngọ nên phát huy mọi thế mạnh của ḿnh để gặt hái được nhiều thành công.

Tuổi Măo

Tuổi Măo là người thông minh, chăm chỉ chịu khó. Nhờ điều này mà bạn đă có được những thành tích đáng nể trong công việc. Khi đă thành công, bạn cũng vẫn không ngừng nghỉ vươn lên, không ngừng phấu đấu khẳng định thêm vị trí của ḿnh.

Đó là điều mà người lănh đạo hết sức cần, cấp trên hết sức hài ḷng. Sự tự tin trong con người bạn giúp bạn chiến thắng đối thủ, vươn lên vị trí cao hơn trong công việc.

Những tháng cuối năm 2019 quả là những ngày tháng may mắn của tuổi Măo khi bạn gặp được quư nhân. Đă có lúc bạn cảm thấy nản chí, chẳng c̣n thiết tha ǵ th́ tự nhiên bạn gặp được người chung sức chung ḷng, cùng nhau góp vốn làm ăn. Không màng nghiệp kinh doanh nhưng có được sự khích lệ, tuổi Măo ăn nên làm ra nhờ điều này, giàu lên trông thấy. Người không làm nghiệp kinh doanh cũng được cấp trên hết ḷng nâng đỡ.

T́nh yêu thuận ḥa, vui vẻ, hạnh phúc làm cho bạn lúc nào cũng thoải mái, có tinh thần phấn khởi làm mọi việc. Đây là điều kiện tốt giúp bạn luôn hoàn thành những dự án lớn, kiếm về bộn tiền để chăm lo cho gia đ́nh, tiền bạc tăng lên vù vù, xây biệt thự mua xe sang khiến đối phương tự hào.

VietBF © sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • troopy
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 05-15-2019
  Reputation: 19877


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 35,673
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	7.jpg
Views:	0
Size:	41.9 KB
ID:	1383674  
  troopy_is_offline
  Thanks: 14
  Thanked 3,265 Times in 2,900 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 14 Post(s)
  Rep Power: 41 troopy Reputation Uy Tín Level 6
  troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6troopy Reputation Uy Tín Level 6
  The Following User Says Thank You to troopy For This Useful Post:
  queebee (05-15-2019)
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.07501 seconds with 13 queries