News Library Technology Giải Trí Portals Tin Sốt Home

Go Back   VietBF > World Box| Thế Giới > Vietnam News | Tin Việt Nam

Số bài trả lời (Reply's) : 2   -   Số người đă xem (Viewers) : 1098
Reply
 
Thread Tools
  #1  
Old  Default Nữ đạo chích chuyên đột nhập khách sạn
Click image for larger version

Name:	anh bai kim long.JPG
Views:	0
Size:	773.3 KB
ID:	1386574  
Có đến 7 tiền án, tiền sự về tội trộm cắp tài sản (đó là chưa kể đến việcc̣n nợ án) dường như “hai ngón” đă trở thành “nghề” của Phạm Thị Phú. Cái lư mà nữ quái này đưa ra là do hoàn cảnh, con cái nhưng kỳ thực tất cả tài sản trộm cắp được Phú đều nướng vào đỏ đen.


Bị cáo Phạm Thị Phú tại phiên ṭa

Vua...hai ngón

Phiên ṭa xét xử bị cáo Phạm Thị Phú (SN 1977), trú phường Nghi Tân, thị xă Cửa Ḷ (Nghệ An) về tội Trộm cắp tài sản diễn ra vào một ngày trời nắng chang chang tháng 5. Do đang nuôi con nhỏ nên Phú được áp dụng biện pháp tại ngoại, cấm đi khỏi nơi cư trú. Từ sáng sớm, Phú đi xe máy đến ṭa để tham gia phiên xử.Khán pḥng xử rộng lớn nhưng không có bóng dáng người thân bị cáo đến tham dự. Phú tŕnh bày, để đến tham dự phiên ṭa này bị cáo phải gửi đứa con chưa đầy 6 tháng tuổi cho người mẹ trông chừng. Trong suốt thời gian đợi HĐXX ra làm việc, Phú tỏ ra sốt ruột, lo lắng cho đứa con nhỏ lần đầu phải xa mẹ lâu như vậy.

Phạm Thị Phú là bị cáo có bảng “thành tích” khá “ấn tượng” với 7 tiền án liên quan đến trộm cắp tài sản và một án đang nợ do thời điểm bị bắt đang mang bầu. Có lẽ v́ nhiều lần đứng trước bục khai báonên bị cáo khá b́nh thản. Phú khai, v́ có ư định trộm cắp tài sản nên khoảng 0h30p ngày 10/11/2018, bắt xe taxi từ nhà lên TP Vinh t́m kiếm “con mồi”. Đối tượng mà “hai ngón” này nhắm tới là những khách du lịch thuê pḥng tại các khách sạn, nhà nghỉ trên địa bản hai tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh. Lư do mà Phú đưa ra là những “con mồi” này thường có nhiều tiền sẵn trong người, “thuộc thành phần giàu có mới đi du lịch, nghĩ dưỡng”.

Lần này, Phú chọn một khách sạn 3 sao nằm trên đường 32 Đại lộ Lê Nin để “hành nghề”. Sau khi đột nhập vào khách sạn, Phú đi lên tầng 5, lẻn vào pḥng nghỉ của vị khách ngoại quốc. Do cửa pḥng của vị khách mang quốc tịch Italia không khóa nên Phú tiến vào trong, lục trong túi quần, lấy đi một số ngoại tệ gồm: 500 USD, 700 EURO, 10.000 Bath Thái và 2,8 triệu đồng. Tổng số tiền mà Phú lấy trộm của người đàn ông ngoại quốc là gần 40 triệu đồng. Để không bị người khác nghi ngờ, Phú chia nhỏ số tiền trên, mang đi đổi sang tiền Việt Nam cho nhiều người không quen biết, tại các địa điểm khác nhau. Với số tiền có được, Phú phục vụ nhu cầu cá nhân và mang đi đánh bạc.

Sau khi bị bắt, Phú chỉ trả lại cho người đàn ông ngoại quốc hơn một nửa số tài sản đă ăn cắp. Bị hại trong vụ án không yêu cầu đền bù số tiền c̣n thiếu và có đơn xin xử vắng mặt.

Tại ṭa, bị cáo rành rọt khai báo lại hành vi phạm tội. Trước câu hỏi “mục đích của việc đi trộm tiền?” của HĐXX, Phú khai v́ nợ nần bài bạc. Nữ chủ tọa nghiêm giọng: “Bị cáo đă nhiều lần ngồi tù, tại sao không lấy đó làm bài học, sữa chửa bản thân. Hay là bị cáo khinh thường pháp luật?”. Lúc này, Phú lí nhí cho rằng, bị cáo trộm cắp v́ con.

“V́ con sẽ thay đổi”

Ṭa nhắc nhở, bị cáo là người lớn tuổi, trước khi có con đă nhiều lần ngồi tù, do vậy bị cáo đừng đưa lư do đó ra để bao biện cho việc làm sai trai của ḿnh. Bị cáo nên nghĩ cho gia đ́nh, con cái. Nghe đến đây, Phúcúi mặt xuống, nước mắt rơi. Phú nói trước ṭa, thật sự từ lúc có con nhỏ, bị cáo thấy cuộc sống ư nghĩa hơn. Đứa con đó cũng là nguyên cớ để bị cáo suy nghĩ, thay đổi lại cách sống của ḿnh. Bị cáo tính rồi, trước khi bị cáo ngồi tù sẽ gửi con vào trại trẻ mồ côi. Như vậy, bị cáo mới yên tâm cải tạo.

Đứa con nhỏ đó là “trái ngọt” của bị cáo với người đàn ông sinh năm 1993. Phú cho hay, quen biết chồng hờ từ những lần nhờ chở xe máy đi lấy tiền và đánh bạc. Quen biết không lâu, hai người có với nhau con chung. Dù người thanh niên ấy bày tỏ nguyện vọng được làm cha đứa trẻ, nhưng Phú không đồng ư v́ “không muốn ràng buộc”. Hiện nay, thanh niên ấy đă đi xuất khẩu lao động tại nước ngoài nên Phúkhông c̣n liên lạc.

Rồi người đàn bà này nói thêm, v́ đứa con tôi đă thay đổi rất nhiều. Thú thật trước đây, dù bị ṭa xử nhưng tôi vẫn không thể bỏ được thói quen trộm cắp và đam mê bài bạc. Nhiều hôm tôi c̣n vác bụng bầu đi ăn cắp để lấy tiền tiêu xài, chơi đỏ đen. Nhưng, khoảng 2 tháng trở lại đây tôi đă dần “cắt” được “cơn nghiện” của ḿnh. “V́ con, phải cố gắng thôi”, Phú nói như tự động viên ḷng ḿnh.

Người đàn bà lẫm lỗi này thú nhận, tất cả tài sản, tiền bạc trộm cắp được đều nướng vào bài bạc. “Của thiên th́ trả địa”, bao nhiêu tiền tôi trộm được đều đổ vào túi những kẻ đánh bạc khác. Hết tiền, tôi lại vay nóng thêm để chơi dẫn đến nợ nần chồng chất. Thú thật, có lần tôi c̣n lấy trộm sổ hộ khẩu của mẹ đưa đi cắm để lấy tiền chơi đỏ đen. Mẹ cũng v́ tôi mà khổ nhiều. Tôi biết rơ điều đó nhưng không tài nào dứt ra được. Lần này, v́ đứa con nhỏ, hơn nữa sau hơn 20 năm dính vào lô đề, bài bạc, mĩnh vẫn không thể nào giàu được, lại c̣n mang tiếng xấu. Thế nên, lần này tôi quyết tâm thay đổi.

HĐXX nhận định, hành vi của bị cáo là nguy hiểm cho xă hội. Bị cáo phạm tội theo diện tái phạm là t́nh tiết tăng nặng. Xem xét toàn diện vụ án, HĐXX tuyên phạt Phạm Thị Phú 2 năm tù về tội Trộm cắp tài sản.
Nghe bản án, gương mặt Phú tươi tỉnh hẳn lên. Phú c̣n thật thà nói “bản án khá rẻ”, thấp hơn so với mức án mà bị cáo nghĩ. Nhưng niềm vui đó chỉ kéo dài trong phút chốc khi Phú nhẩm tính cộng thêm bản án đang nợ, chưa thi hành. “Không biết trong thời gian tôi ngồi tù ai sẽ nuôi đứa con nhỏ. Tôi chỉ sợ sau này lớn lên nó như mẹ nó th́ hư cả đời người”. Sau câu nói ấy, Phú nhanh chân rời khỏi pḥng xử án để về nhà. “Phải về thôi, thằng cu đang khát sữa ở nhà. Chém miệng thằng bé kháu khỉnh lắm, đẹp trai nữa”, Phú tự hào khoe về đứa con nhỏ của ḿnh.

VietBF @ sưu tầm

Bài cùng thể loại :


 • troopy
  R9 Tuyệt Đỉnh Tôn Sư
  Release: 05-20-2019
  Reputation: 20133


  Profile:
  Join Date: Oct 2014
  Posts: 36,486
  Last Update: None Rating: None
  Attached Thumbnails
  Click image for larger version

Name:	anh bai kim long.JPG
Views:	0
Size:	773.3 KB
ID:	1386574  
  troopy is_online_now
  Thanks: 16
  Thanked 3,393 Times in 3,008 Posts
  Mentioned: 5 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 14 Post(s)
  Rep Power: 43 troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7
  troopy Reputation Uy Tín Level 7troopy Reputation Uy Tín Level 7
  Old 05-20-2019   #2
  TOMSFO
   
  R5 Cao Thủ Thượng Thừa
  Join Date: Oct 2016
  Posts: 1,923
  Thanks: 1,264
  Thanked 1,254 Times in 714 Posts
  Mentioned: 24 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 314 Post(s)
  Rep Power: 5
  TOMSFO Reputation Uy Tín Level 4TOMSFO Reputation Uy Tín Level 4TOMSFO Reputation Uy Tín Level 4TOMSFO Reputation Uy Tín Level 4TOMSFO Reputation Uy Tín Level 4TOMSFO Reputation Uy Tín Level 4TOMSFO Reputation Uy Tín Level 4TOMSFO Reputation Uy Tín Level 4TOMSFO Reputation Uy Tín Level 4TOMSFO Reputation Uy Tín Level 4TOMSFO Reputation Uy Tín Level 4TOMSFO Reputation Uy Tín Level 4TOMSFO Reputation Uy Tín Level 4TOMSFO Reputation Uy Tín Level 4TOMSFO Reputation Uy Tín Level 4TOMSFO Reputation Uy Tín Level 4TOMSFO Reputation Uy Tín Level 4
  Reputation: 4481
  Default

  Bao nhiêu chuyện mánh mung, trộm cắp lừa đảo , giết người , cướp của đều phần lớn xuất phát từ khu vực nầy của xứ VC ! mà thằng luu manh nhất ai củng biết là thăng hồ chó đẻ ! không hiểu nơi nầy nó ăn thứ ǵ mà lưu manh nhất nước ????
  TOMSFO_is_offline   Reply With Quote
  Old 05-20-2019   #3
  Newton
   
  R6 Đệ Nhất Cao Thủ
  Join Date: Jun 2007
  Posts: 4,397
  Thanks: 0
  Thanked 845 Times in 502 Posts
  Mentioned: 0 Post(s)
  Tagged: 0 Thread(s)
  Quoted: 105 Post(s)
  Rep Power: 18
  Newton Reputation Uy Tín Level 3Newton Reputation Uy Tín Level 3Newton Reputation Uy Tín Level 3Newton Reputation Uy Tín Level 3Newton Reputation Uy Tín Level 3Newton Reputation Uy Tín Level 3Newton Reputation Uy Tín Level 3Newton Reputation Uy Tín Level 3Newton Reputation Uy Tín Level 3Newton Reputation Uy Tín Level 3Newton Reputation Uy Tín Level 3Newton Reputation Uy Tín Level 3
  Reputation: 1832
  Default

  sống trong xă hội điếm đàng ,không trộm cắp th́ lấy ǵ sống !
  Newton_is_offline   Reply With Quote
  Reply

  User Tag List

  Thread Tools

  Posting Rules
  You may not post new threads
  You may not post replies
  You may not post attachments
  You may not edit your posts

  BB code is On
  Smilies are On
  [IMG] code is On
  HTML code is On


   
  iPad Tablet Menu

  HOME

  Breaking News

  Society News

  VietOversea

  World News

  Business News

  Other News

  History

  Car News

  Computer News

  Game News

  USA News

  Mobile News

  Music News

  Movies News

  Sport News

  Stranger Stories

  Comedy Stories

  Cooking Chat

  Nice Pictures

  Fashion

  School

  Travelling

  Funny Videos

  NEWS 24h

  HOT 3 Days

  NEWS 3 Days

  HOT 7 Days

  NEWS 7 Days

  HOT 30 Days

  NEWS 30 Days

  Member News
  Diễn Đàn Người Việt Hải Ngoại. Tự do ngôn luận, an toàn và uy tín. V́ một tương lai tươi đẹp cho các thế hệ Việt Nam hăy ghé thăm chúng tôi, hăy tâm sự với chúng tôi mỗi ngày, mỗi giờ và mỗi giây phút có thể. VietBF.Com Xin cám ơn các bạn, chúc tất cả các bạn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.


  Page generated in 0.10406 seconds with 13 queries